Đại học Quốc tế RMIT Việt Nam

đăng 19:13, 28 thg 2, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền   [ cập nhật 22:33, 17 thg 4, 2012 bởi Da Nang Phao hoa ]

Đại học Quốc tế RMIT Việt Nam
Chú ý: Thông tin tham khảo từ năm trước
Mã tuyển sinh: RMI
Tên tiếng Anh: RMIT International University Vietnam
Cơ quanchủ quản: Bộ Kế hoạch và Đầu tư
Địa chỉ: 702 Đại Lộ Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Q. 7, Tp. Hồ Chí Minh
Website: http://www.rmit.edu.vn
Tổng chỉ tiêu năm 2011:
Các ngành đào tạo trình độ Đại học
Tên ngành/nhóm ngànhKhốiChỉ tiêu
2011
Thiết kế

Hệ thống đa truyền thông

1
Công Nghệ Thông Tin
2
Thương mại
3
Kinh doanh

Kế toán

4
Truyền thông chuyên nghiệp
5
Kinh doanh

Hệ thống thông tin kinh doanh

6
Quản trị kinh doanh
7
Các qui định và thông báo:
Vùng tuyển:
Tuyển sinh cả nước
Điều kiện thi:
Yêu cầu tuyển sinh:

CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI HỌC
- Về học lực: Tốt nghiệp PTTH, điểm trung bình lớp 12 trên 7.0 trở lên.. - Về trình độ tiếng Anh: đáp ứng một trong ba yêu cầu sau:
* IELTS 6.5 (các kỹ năng từ 6.0 trở lên);
*hoặc TOEFL IBT 92 (không có kỹ năng nào dưới 20);
*hoặc hoàn tất khoá học Anh văn cao cấp của RMIT Việt Nam
Môn thi - Điều kiện khác:
Các chương trình học hiện nay bao gồm:
CHƯƠNG TRÌNH CAO ĐẲNG
- Về học lực: Tốt nghiệp PTTH, điểm trung bình lớp 12 trên 6.0
- Về trình độ Anh nữ: đáp ứng một trong ba yêu cầu sau: IELTS 5.5 (các kỹ năng từ 5.0 trở lên); hoặc TOEFL IBT 71 (không có kỹ năng nào dưới 17); hoặc hoàn tất khoá học ANh văn trung cấp của RMIT Việt Nam.
Thông tin khác:

Chú ý: Các mã ngành và khối thi do Cục Công nghệ thông tin- Bộ Giáo dục và Đào tạo thiết lập để nhập vào máy tính, khi đăng ký thí sinh nên tham khảo thêm thông tin từ trường RMIT.

Trường ĐH Quốc tế RMIT Việt Nam là trường 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam, đào tạo cấp bằng của Úc được công nhận trên toàn thế giới. Tẩt cả các giáo trình học đều bằng tiếng Anh và được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên có bằng cấp quốc tế và giàu kinh nghiệm đến từ nhiều quốc gia như Úc, Mỹ, Anh, Canada...
 
Ứng cử viên chưa đạt yêu cầu tuyển sinh về trình độ Anh ngữ được đăng ký học chương trình tiếng Anh học thuật tại RMIT Việt Nam.
 
Mọi chi tiết về điều kiện tuyển sinh, đào tạo, học phí, học bổng, xin vui lòng truy cập website http://www.rmit.edu.vnhoặc tìm hiểu trực tiếp tại Đại học RMIT Việt Nam.
 
Học phí: khoảng từ 15,000,000 đồng/tháng tuỳ theo từng ngành. Chương trình cử nhận có thể hoàn tất trong vòng 2 năm trở lên.
 
Cơ sở Nam Sài Gòn
702 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: (+848) 3776 1300
enquires@rmit.edu.vn

Cơ sở Hà Nội
Cao ốc Handi Resco, Hồ Ngọc Khánh, 9 Phạm Huy Thông - Ba Đình - Hà Nội
Tel: (+844) 3726 1460
hanoi.enquiries@rmit.edu.vn

 


Thông báo nhanh:

 

28 Học Bổng Đại Học Toàn Phần của

RMIT Việt Nam năm 2009
Giới Thiệu

Đại Học Quốc Tế RMIT Việt Nam là đại học 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam. Bắt đầu hoạt động từ năm 2001 tại thành phố Hồ Chí Minh và tại Hà Nội từ năm 2004, RMIT Việt Nam đào tạo bằng cấp của Úc được công nhận trên toàn thế giới. Với trụ sở chính đặt tại thành phố Melbourne, Úc, đại học RMIT là một trong những đại học lớn và nổi tiếng nhất tại Úc với hơn 70,000 sinh viên gồm khoảng 23,000 sinh viên quốc tế.

Để tạo cơ hội cho những sinh viên Việt Nam xuất sắc hưởng một nền giáo dục quốc tế, RMIT Việt Nam thông báo sẽ dành 28 phần học bổng đại học toàn phần cho sinh viên quốc tịch Việt Nam năm 2009.

Học bổng toàn phần bao gồm toàn bộ học phí của một chương trình đại học tại RMIT Việt Nam (hiện tại trị giá ít nhất là 329,000,000 VND kể cả sách giáo khoa). Học bổng sẽ được áp dụng trên toàn quốc. Để biết thêm thông tin về những chương trình đại học của chúng tôi, xin vui lòng vào trang web theo địa chỉ www.rmit.edu.vn hoặc liên hệ Bộ phận Tuyển sinh tại địa điểm ghi trên trang 02 của phiếu thông tin này.


Tiêu Chí Tuyển Chọn

 • Ứng viên phải là công dân Việt Nam.
 • Học bổng sẽ được trao dựa vào kết quả học tập phổ thông trung học, hoạt động ngoại khóa, và sự giới thiệu của thầy/cô hiệu trưởng, phó hiệu trưởng, hay thầy cô giáo.
 • Điểm tổng kết trong năm 12 phải tối thiểu là 8.0.
 • Ứng viên phải đạt được điểm IELTS tối thiểu là 5.5 không có kỹ năng nào dưới 5.0), hoặc điểm TOEFL tối thiểu là 530 (điểm thi viết từ 3.5 trở lên), hoặc điểm iBT từ 71 trở lên, hoặc đạt trình độ 6.1 theo kết quả thi xếp lớp tiếng Anh tại RMIT Việt Nam.
 • Một đơn xin học bổng được viết bằng tiếng Anh nêu lí do tại sao bạn xứng đáng được trao học bổng này (không quá 600 từ). Lý do được nhận học bổng cũng có thể được trình bày qua hình ảnh, phim video, etc..

 

Quyền Lợi và Điều Kiện

 • Học bổng toàn phần chỉ bao gồm toàn bộ học phí cho một bằng đại học và có thể bao gồm học phí cho các khóa tiếng Anh (trình độ từ điểm IELTS 5.5 trở lên), nhưng không bao gồm chi phí ăn ở, đi lại hay bất kỳ một khoản chi phí cá nhân nào khác.
 • RMIT Việt Nam có quyền liên hệ các trường, tổ chức, cá nhân liên quan để xác nhận tính chính xác của các hồ sơ xin học bổng.
 • Người được nhận học bổng phải ghi danh vào thời gian được chỉ định. Học bổng này không có giá trị bảo lưu. Học bổng dành cho từng chương trình cụ thể và người nhận học bổng không được chuyển đổi chương trình trong khi học.
 • Học bổng này được xem xét lại hằng năm cho thời gian còn lại của chương trình đại học (lưu ý học bổng này không áp dụng cho bằng thứ hai) và do trường quyết định dựa trên kết quả học tập của sinh viên. Nếu sinh viên học tập không đạt yêu cầu, trường sẽ rút lại học bổng.
 • Trường có quyền rút lại học bổng vào bất kỳ lúc nào nếu sinh viên không tuân theo quy định và nội quy của trường hoặc không đạt tiến độ học tập toàn thời gian như yêu cầu.
 • Trường có quyền thay đổi chương trình học bổng cũng như cấu trúc các chương trình học tập hoặc chương trình tiếng Anh để đáp ứng yêu cầu hoạt động của trường mà không cần phải báo trước.

Quy Trình Nộp Đơn và Giải Đáp Thắc Mắc

Ứng viên phải hoàn thành đầy đủ bộ hồ sơ xin học bổng và gửi đến RMIT Việt Nam theo địa chỉ dưới đây trước 17:00 giờ, thứ Sáu, ngày 31 tháng 07 năm 2009. Hồ sơ phải ghi rõ “Hồ Sơ Xin Học Bổng Đại Học tại RMIT Việt Nam” và có thể nộp trực tiếp hoặc gửi chuyển phát nhanh đến:

Thành phố Hồ Chí Minh
Phòng Tuyển Sinh 
Đại học Quốc tế RMIT Việt Nam

702 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phong, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (08) 3776 1369; Fax: 08 3776 1399

Email: enquiries@rmit.edu.vn

Hà Nội
Phòng Tuyển Sinh
Đại học Quốc tế RMIT Việt Nam

2/2C Khu ngoại giao đoàn Vạn Phúc, Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội

ĐIện thoại: (04) 3726 1460; Fax: 04 3726 1469

Email: hanoi.enquiries@rmit.edu.vn


RMIT Việt Nam không chịu trách nhiệm về hồ sơ gởi qua các dịch vụ bưu điện hoặc chuyển phát nhanh nhưng không được RMIT Việt Nam nhận trước ngày hết hạn.

Kết quả xét tuyển sẽ được công bố khoảng một tháng sau ngày hết hạn nộp hồ sơ và chỉ các ứng viên được sơ tuyển sẽ được thông báo.

Hướng Dẫn Chuẩn Bị Hồ Sơ

Hồ sơ xin học bổng gồm:

1. Đơn xin học đại học tại RMIT Việt Nam theo mẫu được điền đầy đủ. Miễn lệ phí nộp hồ sơ. 

2. Một bản copy có công chứng của giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời. Không cần nộp bản dịch tiếng Anh.

3. Một bản copy có công chứng bảng điểm phổ thông trung học. Không cần nộp bản dịch tiếng Anh.

4. Chứng chỉ Anh ngữ (kết quả kiểm tra xếp lớp tiếng Anh của RMIT Việt Nam, hoặc chứng chỉ IELTS hoặc TOEFL).

* (Lưu ý: Thí sinh chưa có bảng điểm chứng minh trình độ tiếng Anh sẽ được yêu cầu dự thi kiểm tra trình độ tiếng Anh sau khi đậu vòng sơ tuyển. Tất cả các thí sinh đều phải có trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 5.5 hoặc TOEFL 530 để được nhận vào học tại ĐH RMIT.)

5. Hai ảnh 3x4 của ứng viên và một bản copy chứng minh nhân dân có công chứng.

6. Một đơn xin học bổng bằng tiếng Anh nêu lí do tại sao bạn là người mà chúng tôi nên trao học bổng (nhiều nhất 600 từ).

7. Thư giới thiệu của hiệu trưởng/phó hiệu trưởng/thầy cô giáo (nếu có).

8. Bằng chứng đã tham gia vào hoạt động cộng đồng và ngoại khóa của ứng viên (nếu có).

Hồ sơ sẽ không được trả lại và các hồ sơ không đầy đủ sẽ không được tham gia xét tuyển.

thi.moet.gov.vn

Comments