Tin tức‎ > ‎Giải trí‎ > ‎

Út Phúc nói về tin đồn với NTK Kelly Bùi

đăng 19:08, 17 thg 3, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền

 Webdanang - Sau lần xuất hiện tại Đẹp Fashion Show 2010 giúp đỡ Kelly Bùi chuẩn bị cho màn trình diễn thời trang, không ít người đã có đặt dấu chấm hỏi cho mối quan hệ tình cảm của Ưng Hoàng Phúc với nhà thiết kế thời trang này. Đầu năm nay, trong lần ra biểu diễn tại miền Bắc, Út Phút cũng thường xuyên gặp gỡ Kelly Bùi. 

- Gần nửa năm nay, người ta thấy anh và nhà thiết kế Kelly Bùi thường xuyên đi cùng nhau. Trong chương trình Đẹp Fashion Show 2010, anh có mặt ở phía sau cánh gà để giúp đỡ cô ấy chuẩn bị màn giới thiệu bộ sưu tập. Anh nói sao nếu có lời đồn rằng hai người đang hẹn hò?

- Tôi không muốn nói về vấn đề này. Tôi có rất nhiều bạn bè và chuyện tôi giúp bạn mình cũng không có gì lạ cả. Tôi và Trang (tên thật của NTK Kelly Bùi) đều là người nổi tiếng nên tôi biết nếu dính scandal tình ái sẽ ảnh hưởng như thế nào đến cả hai. Tôi khẳng định, đó chỉ là mối quan hệ bạn bè mà thôi.

Thời gian gần đây, Ưng Hoàng Phúc bị đồn là đang yêu nhà thiết kế Kelly Bùi.

Thời gian gần đây, Ưng Hoàng Phúc bị đồn là đang yêu nhà thiết kế Kelly Bùi.

- Nhưng những lời bàn tán này ngày càng lan rộng bởi không ít lần anh ra Hà Nội lưu diễn, hai người luôn sánh đôi?

- Người ta đồn thì kệ người ta thôi, chuyện của tôi thế nào, mình tôi biết là đủ. Hơn nữa, mối quan hệ của tôi với Trang ra sao, tôi trả lời với bạn như thế. Giả sử, hôm nay tôi đi cùng Trang đến gặp bạn, thế nào bạn cũng thắc mắc tại sao hai người đi chung… Khán giả cũng vậy thôi, họ luôn tò mò về các mối quan hệ xung quanh tôi.

Hiện tại, tôi và Trang hỗ trợ nhau trong công việc nên việc gặp gỡ thường xuyên cũng chẳng có gì lạ. Thời gian tới chúng tôi còn kết hợp trong rất nhiều kế hoạch khác.

- Còn cô gái mà anh thường nhắc trước đây thì sao?

- Tình cảm của chúng tôi vẫn bình thường. Việc kinh doanh và ca hát của tôi bây giờ rất bận rộn, tôi không có đủ thời gian để có thể hoàn thành tốt tất cả. Đôi lúc, tôi cũng muốn quên đi công việc, dành thời gian xây dựng gia đình nhỏ. Tuy nhiên, tôi lại sợ mình sẽ mất nhiều cơ hội lớn để phát triển sự nghiệp. Tất nhiên, là giám đốc, tôi có thể giao việc cho nhân viên, nhưng tôi không muốn như vậy. Tôi đang đứng giữa con đường, vừa muốn dồn sức theo đuổi các dự án, trong khi vẫn muốn lấy vợ, có con.

- Sự lưỡng lự của anh có khi nào khiến cô ấy mệt mỏi vì chờ đợi?

- Sao bạn không nghĩ rằng tôi đang chờ đợi cô ấy? Với tôi, chuyện cưới hay không cưới ở thời điểm này không quan trọng, điều khiến tôi quan tâm là hai người sống sao cho hạnh phúc, bởi con đường phía trước còn rất dài. Chuyện kết hôn chỉ là vấn đề thủ tục, ràng buộc trên pháp lý. Còn nếu cưới gấp, cưới vội để rồi sau nửa năm hay một năm chung sống lại lôi nhau ra tòa ly dị thì tôi không chấp nhận. Tôi muốn giữ tình yêu được lâu dài.

Tôi rất sợ sự đổ vỡ, bởi vậy khi còn ở sánh bước nên tạo cho nhau những kỷ niệm đẹp. Yêu và cưới dù chỉ khác nhau trên giấy tờ, nhưng trong hôn nhân, những thứ lãng mạn của tình yêu trước đây rồi cũng dần biến mất. Môi trường và hoàn cảnh sống khiến hai người không có nhiều thời gian để chăm sóc cho tình cảm. Chính điều này sẽ giết chết tình yêu và khiến quan hệ hai người rạn nứt.

Tôi thấy người đàn bà giữ tình yêu tốt, còn đàn ông thì chưa chắc, bởi họ bị công việc cuốn đi. Hơn nữa, đàn ông thường có suy nghĩ, khi đã trở thành người của họ, chung thủy với họ thì họ không quan tâm, chăm sóc như lúc mới yêu.

Bên cạnh các dự án kinh doanh, giọng ca "Căn gác trống" cũng gấp rút hoàn thành sản phẩm âm nhạc được thực hiện tại Mỹ.

- Anh sợ mình cũng như một số người đàn ông khác, cưới vợ về rồi xao nhãng việc vun đắp tình cảm mà chỉ chú tâm công việc, nên mới chần chừ việc kết hôn chăng?

- Thực ra tôi có chút sợ trong chuyện này. Trải qua nhiều cuộc tình, tôi mới hiểu, thời gian yêu là quãng đẹp nhất, cái gì cũng lãng mạn, long lanh. Chắc là tôi sẽ nhường cho cậu em trai lấy vợ trước rồi nhanh có em bé để bố mẹ vui.

- Từ trước đến giờ người ta vẫn nói anh là người đào hoa. Điều này có khiến anh vướng thêm nhiều rắc rối?

- Nếu họ cho tôi là đào hoa thì cứ cho là vậy đi (cười). Bản thân tôi biết mình như thế nào và phái nữ thích mình nhiều hay ít. Tôi thấy điều này cũng tốt. Nếu được khen đẹp và có nhiều người yêu mến, tại sao mình lại không thấy hạnh phúc được.

- Liệu với anh, đào hoa có bao hàm cả nghĩa trăng hoa?

- Chuyện trăng hoa cũng tùy người đàn ông thôi.

- Anh đang đầu tư vào kinh doanh, không biết trong tương lai, khi đã lập gia đình, anh có dừng hẳn việc ca hát?

- Tôi sẽ giảm bớt chứ không thể ngừng hẳn được. Những dự án tôi đang theo đuổi bây giờ cũng liên quan đến nghệ thuật. Năm nay, tôi sẽ dành nhiều thời gian hơn để kinh doanh, nhưng vẫn phát hành một vài sản phẩm âm nhạc để khán giả biết, tôi còn sung sức trên con đường ca hát. Tôi cũng không muốn thương hiệu của mình chỉ dừng lại ở việc ca hát mà còn phục vụ cho nhiều mục đích khác nữa.

- Bởi vậy nên từ cuối năm ngoái cho đến bây giờ anh khá im hơi lặng tiếng?

- Khi có hoạt động mới tôi sẽ công bố, tôi không thích xuất hiện tràn lan, trong khi không có sản phẩm nào, mà chỉ toàn thông tin ngoài lề. Chuyện đời sống riêng tư thì tôi càng không muốn phơi bày cho mọi người biết. Lúc tôi ít xuất hiện trên mặt báo là lúc tôi đang mải miết chạy show. Còn những người chỉ chăm chăm thích lên báo với tần xuất dày đặc thì chắc họ ít đi hát.

- Anh không sợ mình sẽ bị thiệt về mặt truyền thông so với các nghệ sĩ khác vì tần xuất lên báo không nhiều hay sao?

- Tôi vẫn đi diễn bình thường nên không sợ khán giả quên mình. Hàng ngày khi mở ra các trang điện tử, tôi thấy có nghệ sĩ thích nói đủ thứ chuyện dù không liên quan về họ chỉ với mục đích được lên báo. Dù tôi không xuất hiện trên báo thường xuyên nhưng khi có một thông tin về tôi thì nó lại rất đặc biệt, rất hot.

Anh hài lòng với thành quả đã gặt hái trong sự nghiệp ca hát suốt 10 năm qua.

- Anh đang muốn nói đến scandal nói xấu người yêu cũ Thủy Tiên hay tin đồn anh sắp đính hôn vốn khá ầm ĩ trong năm qua chăng?

- Chuyện về Thủy Tiên đã qua lâu lắm rồi, còn việc mới nhất là một tờ báo không hiểu lấy tấm ảnh của tôi với cô bạn ở đâu để khẳng định tôi sắp đính hôn, làm đám cưới. Thi thoảng tôi mới có những thông tin nóng như vậy để mọi người quan tâm. Tôi đặc biệt dị ứng việc đưa chùm ảnh đi dự tiệc, ăn uống, vui chơi với bạn bè lên trên mặt báo.

- Vậy anh thấy sao khi scandal đời tư của anh thì được độc giả quan tâm, trong khi các dự án âm nhạc của anh người ta lại hững hờ?

- Tôi đâu có biết, đó là chuyện của độc giả, khán giả. Trong một bàn tiệc của giới nghệ sĩ, những việc như thế đâu có thiếu, họ bắt đầu bàn chuyện bằng các câu nói như “Nghe nói hôm nay Ưng Hoàng Phúc thế này, Đàm Vĩnh Hưng thế kia…”. Khán giả quan tâm càng nhiều đến đời tư của tôi thì tôi lại càng muốn giữ kín. Lâu lâu tôi có một tin để người ta chú ý như vậy là được rồi. Nếu tôi chia sẻ hết chuyện riêng thì tôi có còn gì để nói nữa đâu.

- Phải chăng anh nghĩ rằng cái tên của mình đủ hot rồi nên không cần đến chuyện PR?

- Tên tôi đã trụ vững trong làng nhạc được hơn 10 năm rồi nên tôi không sợ chuyện bị tụt dốc hay khán giả quên. Là người trong cuộc, tôi hiểu rõ thị trường và thị hiếu khán giả nên biết mình đang đứng ở vị trí nào. Bởi vậy mà tôi chưa bao giờ bị rớt ra khỏi đường đua trong nghề. Tuy nhiên, thời điểm này, tôi cố gắng giữ thương hiệu bằng cách sản xuất các sản phẩm đều đều, để người ta biết Ưng Hoàng Phúc vẫn còn đi hát. Tôi không cần khẳng định tên tuổi nữa mà quan trọng là làm những gì cho khán giả.

- Nghĩa là anh hài lòng với sự nghiệp và không có tham vọng leo lên một đỉnh cao khác?

- Đỉnh cao là gì? Nó được đánh giá bằng sản phẩm âm nhạc hay thước đo nào? Những danh hiệu diva, divo như mọi người vẫn gọi một vài nghệ sĩ, tôi không hiểu là cơ quan nào trao tặng. Tôi quan niệm, việc đo đỉnh cao của một ca sĩ phải xét về mức độ yêu thích của họ trong lòng công chúng. Ở thị trường nước ngoài, người ta đánh giá sự thành công của một ca sĩ dựa vào số đĩa tiêu thụ, chứ không nhìn vào tần suất trên báo để nói rằng họ rất nổi tiếng được. Nếu vậy, họ cứ ra album đi, để xem sản phẩm của họ có bán chạy như các ca sĩ khác không.

Quỳnh Như -Theo Ngôi sao.net

Văn hóa - Giải trí

 • Mẹ con Huỳnh Hiểu Minh 'xì tin'  Webdanang - Nhân ngày Mother's Day 8/5, tài tử Hong Kong lần đầu tiên 'khoe' mẹ trên tạp chí Good Housekeeping số mới. Huỳnh Hiểu Minh nói, anh muốn ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Vân Trang rực rỡ giữa các người đẹp  Webdanang - Người đẹp của 'Cô dâu đại chiến' xuất hiện nổi bật và rạng rỡ trong buổi khai trương showroom thời trang của nhà thiết kế Kiều Trinh, tại TP ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Tâm Tít hồn nhiên bên Đông Nhi  Webdanang - Trong buổi quay hình cho ca khúc 'Nhớ mãi nụ cười xinh' mới đây tại bãi biển Long Hải, hai nữ ca sĩ xinh đẹp Đông Nhi và Tâm ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Xế 'khủng' của sao Hàn  Webdanang - Hầu như các nghệ sĩ Hàn đều sắm cho mình những chiếc xe hơi đắt tiền của những hãng danh tiếng. Chiêm ngưỡng 'xế hộp' hoành tráng của họ ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Lâm Thu Hằng so dáng cùng Thùy Dung  Webdanang - Hai người đẹp của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2008 xuất hiện cùng lúc trong một màn thời trang tháng 5 tại Vietnam Designers House, TP HCM.Lâm ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Lệ Quyên sinh con trai  Webdanang - Giọng ca 'Thôi đừng chiêm bao' vui mừng chia sẻ, cô đã lên chức mẹ được gần 1 tháng. Người đẹp đón con trai đầu lòng bằng phương pháp ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Tuyết Ngọc làm 'cô dâu' của Vĩnh Thụy  Webdanang - Bận rộn với việc kinh doanh cửa hàng thời trang và quán cà phê nhưng khi rảnh rỗi, chân dài Tuyết Ngọc dành thời gian cho niềm đam mê ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
Hiển thị bài đăng 1 - 7trong tổng số 393. Xem nội dung khác »

Tin hàng đầu

 • Cố vượt đường sắt đang cảnh báo tàu đến, 1 người chết  Webdanang - Khoảng 9g30 ngày 8-5, một vụ tai nạn đường sắt xảy ra tại điểm giao với đường Trần Rịa (thị trấn Chí Thạnh, huyện Tuy An) khiến anh ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Lại thêm một tàu du lịch bị chìm ở vịnh Hạ Long  Webdanang - Khoảng 15h chiều 8/5, một tàu du lịch đã bị đâm chìm trên vịnh Hạ Long. Trên chuyến tàu có 8 du khách người Pháp và một số ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Hội nghị Cấp cao ASEAN 18 kết thúc thành công  Webdanang - Chiều 8/5, các nhà lãnh đạo ASEAN đã dự lễ bế mạc, kết thúc thành công Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 18 tại Jakarta (Indonesia). Các ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Tạm giữ kẻ chủ mưu tra tấn người dã man ở Nghệ An Anh Tới với nhiều với thương, bầm tụ máu trên lưng, mông và chân Webdanang - Hôm qua, thượng tá Dương Phúc Thành - Trưởng công an H.Tân Kỳ (Nghệ An ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Trường Lũy mang tầm vóc quốc tế  Webdanang - Trường Lũy Quảng Ngãi được các chuyên gia so sánh ngang tầm với di tích tường thành Hadrian (miền bắc nước Anh) đang cần được bảo tồn và phát ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
Hiển thị bài đăng 1 - 5trong tổng số 1377. Xem nội dung khác »

Pháp luật - Tin mới nhất

 • Giá đắt cho phút 'yêng hùng' của nam sinh viên  Webdanang - Nghe tin "đàn em" đang bị đánh ở quán nhậu, Lộc cùng nhóm bạn kéo đến hỗ trợ làm một người tử vong và một người bị trọng thương ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Nhóm giang hồ đòi nợ thuê lĩnh án  Webdanang - Thuê "xã hội đen" đi đòi nợ, chị Nghĩa lại bị chính những người này khống chế, uy hiếp đòi trả thêm tiền công.Ngày 6/5, Trần Văn ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Nhóm côn đồ quyết truy sát nạn nhân lãnh án  Webdanang  - Trong 2 ngày 4 - 5/5, TAND tỉnh Quảng Ninh đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án "giết người" xảy ra tại quán 299, thuộc phường ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Đối tượng cướp giật hơn 30 vụ lọt lưới đội SBC  Webdanang  - Sau khi lộng hành với hơn 30 vụ “ăn hàng” trót lọt, hai đối tượng phạm tội đã bị các thành viện đội SBC Bình Dương theo dõi bắt ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Nhân viên tuyên truyền phòng chống HIV/AIDS... chích ma túy  Webdanang  - Ngày 6/5, Công an phường Bình Hiên (quận Hải Châu, Đà Nẵng) cho biết đã bắt quả tang 2 đối tượng đang tiêm chích ma túy tại khu ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
Hiển thị bài đăng 1 - 5trong tổng số 441. Xem nội dung khác »

Thế giới Teen - Sinh viên

 • Những ảo tưởng của các cô nàng trong tình yêu  Webdanang - Con gái khi yêu thường mắc phải một sai lầm, đó là quá ảo tưởng trong tình yêu. Đây chính là thủ phạm dẫn bạn đến những lựa chọn ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Đại ca của bầy cậu nhóc vẫn là… cô nhóc  Webdanang - Bề ngoài là một cô gái nhưng bạn bè ai cũng nói nó nghịch ngợm như một đứa con trai...Nhìn bề ngoài nó là một đứa con gái ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Nhọc nhằn SV làm người mẫu trang điểm  Webdanang - Làm người mẫu trang điểm không phải nghề mới mẻ nhưng vẫn là công việc hấp dẫn đối với nữ sinh viên bởi nó nhẹ nhàng, không bó buộc ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Chế truyện tranh Doraemon  Webdanang - Chế lại truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản Doraemon đang thật sự gây sốt trên cộng đồng mạng. Có hẳn Hội Những người thích chế Doraemon trên Facebook ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Tuyển 600 phó chủ tịch xã trẻ  Webdanang - Ngày 5.5, tại Hà Nội, Bộ Nội vụ tổ chức hội nghị thảo luận, lấy ý kiến triển khai, thực hiện dự án tuyển chọn 600 trí thức ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
Hiển thị bài đăng 1 - 5trong tổng số 565. Xem nội dung khác »

Thể thao - Bóng đá

 • Thủ môn Thế Anh nhiều khả năng về Navibank Sài Gòn  Webdanang - Sau gần sáu năm khoác áo Bình Dương, ngày 5/5 thủ môn người Nghệ An đã chính thức chia tay đội chủ sân Gò Đậu. Bến đổ mới ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Đoạt cú đúp cầu thủ MU sẽ nhận “núi” tiền thưởng  Webdanang  - Các cầu thủ Manchester United đang đứng trước cơ hội bội thu tiền thưởng nếu họ kết thúc mùa này với cú đúp. Tính toán sơ bộ cho thấy ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Cựu Chủ tịch Real chỉ trích HLV Mourinho  Webdanang  - Mặc dù là người cũ của Real Madrid nhưng cựu Chủ tịch, Ramon Calderon, đã không đứng về phía Mourinho sau những phản ứng của HLV về vấn đề ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Khoảnh khắc thể thao ấn tượng trong tuần  Webdanang - Nữ hoàng trượt băng Hàn Quốc Kim Yu-na khóc bên cạnh tân vô địch thế giới, khán giả cố đội mũ cho Ronaldo, phu nhân tổng thống Mỹ ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • “Công thần” Del Piero gắn bó với Juventus thêm một năm  Webdanang  - Sau thời gian dài đàm phán hợp đồng với Juventus, mới đây, “công thần” Del Piero đã đồng ý gắn bó với đội bóng này tới tháng Sáu năm ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Barcelona lên ngôi sau trận derby Catalan?  Webdanang - Tiến vào chung kết Champions League đầy oai hùng, Barcelona hoàn toàn có thể vô địch Liga sớm 3 vòng nếu đánh bại người anh em Espanyol tại Nou ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • HLV Guardiola sẵn sàng “mở lòng” với Inter  Webdanang  - Ngày hôm qua, huyền thoại Luiz Suarez đã cho biết HLV Guardiola sẵn sàng rời khỏi Barcelona để tìm thử thách mới và ông sẵn sàng đồng ý nếu ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
Hiển thị bài đăng 1 - 7trong tổng số 699. Xem nội dung khác »

Sức khỏe

 • Làm đẹp từ thực phẩm Ăn xoài góp phần làm đẹp da - Ảnh: Shutterstock  Webdanang - Bổ sung một số thực phẩm sau đây trong chế độ dinh dưỡng hằng ngày, bạn sẽ có làn da ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Thoát chết nhờ máu bò  Webdanang - Tính mạng chị Tamara Coakley, Australia đã được cứu nhờ một chế phẩm thay thế máu hoàn toàn tổng hợp từ huyết thanh bò. Đây là lần đầu tiên ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Vụ sản phụ và thai chết tại An Sinh: BV không đoán ra bệnh  Webdanang - Hơn 2 tuần sau khi nhận đơn tố bệnh viện An Sinh thiếu kinh nghiệm khiến sản phụ Yến tử vong cùng bào thai 30 tuần tuổi, Sở Y ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • 21 thực phẩm giảm cân được thế giới công nhận  Webdanang  - Không chỉ là rau quả mà cả một số loại thịt, hải sản cũng được xếp vào nhóm giúp giảm cân. Vậy là bạn không phải lo lắng về ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Sođa, cơm cháy… có chữa được đau dạ dày?  Webdanang - Có nhiều người bệnh chỉ cần thấy đau thượng vị là xác định mình đau dạ dày và nhanh chóng áp dụng các kinh nghiệm dân gian như uống ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
Hiển thị bài đăng 1 - 5trong tổng số 307. Xem nội dung khác »

Nhà đất mặt tiền

 • Bán nhà mặt tiền quận Hải Châu dưới 5 tỷ, trên 2 tỷ Bán nhà mặt tiền đường Bạch Đằng, 130 tr/m²Cần bán nhà mặt tiền đường Bạch Đằng, hướng Đông. Chiều ngang 7m, dài 20m, nở hậu. Tổng diện tích ...
  Được đăng 05:37, 18 thg 12, 2014 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Cần bán nhà mặt tiền đường Thái Phiên Đà Nẵng Cần bán nhà mặt tiền đường Thái Phiên, 11 tỷCần bán nhà mặt tiền Thái Phiên, quận Hải Châu 1, TP. Đà Nẵng. DT 130 m2, mặt tiền 7m ...
  Được đăng 04:00, 18 thg 12, 2014 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Bán nhà mặt tiền đường Phạm Ngọc Thạch, Đà Nẵng Cần bán căn nhà MT Phạm Ngọc Thạch, Phường Thuận Phước, Quận Hải Châu. 1,5 tỷDiện tích đất: 60m2 Nhà kiên cố 1 mê hai tầng, DTSD 120 ...
  Được đăng 01:38, 15 thg 12, 2014 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Bán nhà mặt tiền Phan Thành Tài Đà Nẵng Cần bán gấp nhà mặt tiền Phan Thành Tài, đường 10,5m quận Hải Châu, 2,9 tỷBán nhà cấp 4 mặt tiền Phan Thành Tài, đường 10,5m ...
  Được đăng 01:10, 15 thg 12, 2014 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Bán nhà mặt tiền đường Lê Quý Đôn Đà Nẵng Bán nhà mặt tiền 3 tầng đường Lê Quý Đôn, DTĐ:132m2, 6 tỷ Bán nhà 3 tầng mặt tiền đường Lê Quý Đôn, Q.Hải Châu, Đà Nẵng. Bề ...
  Được đăng 00:51, 15 thg 12, 2014 bởi Đỗ Thế Hiền
Hiển thị bài đăng 1 - 5trong tổng số 119. Xem nội dung khác »

Tuyển sinh Đại học Đà Nẵng và Miền Trung

Comments