Tin tức‎ > ‎Giải trí‎ > ‎

Thanh Thảo: 'Ngân Khánh cần kiên nhẫn hơn với nghề'

đăng 20:17, 26 thg 4, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền

 Webdanang - Ca sĩ 'Búp bê' cho rằng, học trò của cô nóng vội khi phát biểu '2 năm ở Music Box không được lợi gì'. Thanh Thảo cũng giãi bày những mâu thuẫn nội bộ râm ran bấy lâu giữa cô và cộng sự Thúy Vinh trong việc điều hành công ty. 

- Thời gian qua xảy ra nhiều chuyện lùm xùm giữa chị và Thúy Vinh trong việc tranh chấp công ty Music Box. Vì sao vậy?

- Đầu tiên là lời xin lỗi của tôi với khán giả, vì chuyện cá nhân mà để mọi người phải quan tâm và lo lắng cho tôi. Dư luận không rõ ràng làm cho đồng nghiệp và khán giả chẳng hiểu sự việc ra sao và làm cho danh dự, uy tín của tôi bị ảnh hưởng rất lớn. Là người kinh doanh về thương hiệu nên tôi hiểu rất rõ cần phải bảo vệ cái tên Music Box, vì nhắc đến Music Box là nhắc đến Thanh Thảo. Đây là lần phát ngôn duy nhất và chính thức về vấn đề này và sau này sẽ không phát biểu thêm gì nữa. Mọi chuyện sẽ theo trình tự pháp luật xử lý.

Tạm thời tôi gửi công văn đến các đơn vị có liên quan để thông báo việc từ nay về sau, tôi không tiếp tục tham gia điều hành hay quản lý các hoạt động của Music Box nữa.

Thanh Thảo hiện đang quản lý một công ty mới và đang nhờ pháp luật điều tra sổ sách của Music Box. Ảnh: TH
Ca sĩ Thanh Thảo. Ảnh: T.H.

- Thực chất vấn đề là thế nào?

- Mâu thuẫn lớn nhất của Music Box là vấn đề tình cảm và lòng tin. Ai cũng biết tôi chính là người sáng lập, có cổ phần cao nhất và giữ chức vụ cao nhất trong công ty. Tự dưng một ngày nọ, khi cần gửi đơn triệu tập cuộc họp giải quyết nội bộ, tôi bất ngờ vì phát hiện mình là người đứng ngoài cuộc, giống như làm thuê cho công ty 4 năm qua. Mọi chức danh Chủ tịch Hội đồng quản trị, người đại diện công ty trước pháp luật và cả Giám đốc điều hành của Music Box đều thuộc về Thúy Vinh. Điều này rất vô lý vì tôi là cổ đông lớn nhất, giữ 60% cổ phần. Tôi cũng là chịu trách nhiệm chính về thương hiệu của công ty lại bị gạt ra ngoài lề và bị khống chế quyền hạn.

Đó chính là mấu chốt khiến tôi không thể làm việc với Thúy Vinh được nữa. Về lý có thể không sai, nhưng về tình thì tôi không tin được nữa. Tôi quyết định lập công ty Thanh Thảo Production vào ngay thời điểm này để tiếp tục làm việc, không ảnh hưởng đến các hoạt động cá nhân.

Có điều, tôi vẫn là cổ đông lớn nhất của Music Box.

- Là cổ đông lớn nhưng không can thiệp vào hoạt động của công ty, nghe có vẻ vô lý. Chị nghĩ sao?

- Music Box hiện nay đã ngừng hoạt động. Đây là yêu cầu của Thúy Vinh chứ không phải tôi.

6 ca sĩ lâu nay của Music Box hiện vẫn thuộc quyền quản lý của Thúy Vinh. Chỉ Ngô Kiến Huy, Ngân Khánh và Justin Nguyễn có nguyện vọng rời khỏi công ty. Việc này sẽ do tôi và Thúy Vinh cùng thỏa thuận, xem có cho phép ca sĩ được ngưng hợp đồng hay không. Dĩ nhiên, ca sĩ muốn ngưng hợp đồng thì phải chịu trách nhiệm về mặt pháp lý, phải bồi thường số tiền mà công ty đã đầu tư.

Thanh Thảo và Thúy Vinh lúc còn thân thiết. Ảnh: T.H.
Thanh Thảo và Thúy Vinh lúc còn thân thiết. Ảnh: T.H.

- Ngân Khánh đòi rời khỏi Music Box vì cho rằng 2 năm qua, cô ấy phí quá nhiều thời gian mà không được gì. Chị nói sao nếu cho rằng công ty của chị hoạt động không hiệu quả?

- Về vấn đề của Ngân Khánh, hãy để người quản lý của cô ấy là Thúy Vinh trả lời cho Khánh. Còn với tư cách một ca sĩ, tôi chỉ nhắn nhủ một điều: vị trí của ca sĩ là do khán giả quyết định. Mỗi người có một cái số may mắn, số làm ngôi sao thì sẽ thành ngôi sao. Có những người chỉ cần lực đẩy nhẹ thì thành sao, có những người đẩy quá chừng mà cũng không thể thành sao được. Ngoài may mắn, điều này còn do thực lực của người đó nữa.

2 năm qua, công ty đầu tư cho Ngân Khánh hơn 2 tỷ đồng, giúp cô tiến bộ, cô ấy không thể nói rằng đã mất nhiều thời gian mà không được gì. Hãy nhìn trường hợp của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, đi hát mười mấy năm mới nổi tiếng, đến khi nổi là lên tới đỉnh không ai thay thế được. Hai năm với một ca sĩ trẻ là quá bình thường. Tại sao lại nói là tiếc 2 năm học hỏi, trau dồi nghề nghiệp đó.

Như một ca sĩ đi trước, tôi muốn nói rằng, cách suy nghĩ của Ngân Khánh sẽ làm khán giả mất thiện cảm với cô ấy. Bởi ngày trước, cô ấy tung hô "có công ty mới có tôi", giờ lại bảo "sao tôi mất thời gian, công ty không làm gì cho tôi hết".

- Cũng có ý kiến cho rằng Ngân Khánh rút lui là đúng bởi 2 năm qua, cô ấy không được chú trọng đầu tư như một nam ca sĩ khác cùng công ty. Cách điều phối công việc của chị như thế nào?

- DVD liveshow bạc tỷ của Ngân Khánh còn chưa kịp phát hành. Tôi tin khi phát hành, khán giả sẽ vô cùng ngạc nhiên với sự tiến bộ của Ngân Khánh. Tôi biết khả năng Khánh ở đâu, không thể tổ chức hát liveshow ngoài sân khấu lớn như Ngô Kiến Huy, nên chọn cách quay hình để an toàn và phát huy đúng sở trường cô ấy nhất.

Tôi nhận học trò khi thấy người đó cần mình và mình có điều kiện, có cảm hứng để giúp. Quan điểm của tôi xưa nay vẫn thế. Quan trọng là người tìm đến tôi phải có lòng tin và có lòng kiên nhẫn cũng như quyết tâm với nghề.

Trong công ty có 2 loại hình hoạt động. Một là, ca sĩ cần công ty đại diện về mặt truyền thông và định hướng phát triển, quản lý. Hai là, bạn nào có khả năng thì công ty sẽ đầu tư hoàn toàn. Trên tinh thần đó, có người thành công nhiều, có người thành công ít là đương nhiên. Nhưng không thể nói có sự mất cân đối trong việc quản lý.

Thanh Thảo và học trò mới Lâm Thanh Phong. Ảnh: TH
Khi lập công ty mới, Thanh Thảo có ngay cậu học trò mới Lâm Thanh Phong. Ảnh:T.H.

- Có vẻ như Thanh Thảo chẳng bao giờ nhận phần thiệt về mình và luôn có lý do để giải thích. Chị nói sao?

- Tôi làm nghề cũng vì mê nó quá mà thôi. Tôi cũng có một phần lỗi. Lỗi là do tôi chỉ giỏi về mặt đường hướng phát triển, lên ý tưởng, chuyên môn, phụ trách chính về thương hiệu để làm sao công ty phát triển, nhưng lơ là và lỏng lẻo trong mảng tài chính, kế toán, giấy phép hành chính. Nói chung, tôi rất dở mảng này.

Sau này, tôi sẽ rút kinh nghiệm, bắt mình quan tâm hơn nữa đến tài chính và phép tắc luật lệ, làm kinh doanh đúng chất kinh doanh hơn, không nghệ sĩ nữa.

- Cũng có thể xem là chị nhìn và tin lầm người. Chị cảm thấy thế nào khi lúc thành lập công ty, chị giới thiệu họ là những người thân thiết nhất trong cuộc sống?

- Tôi không nghĩ mình nhìn nhầm một ai cả. Cho đến bây giờ, tôi vẫn nói với mọi người xung quanh rằng, không hiểu tại sao lại xảy ra trường hợp những người tôi tin tưởng lại phản pháo mình. Nếu nói mình nhìn nhầm người thì khác gì tự vả vào mặt mình. Nhưng con người có quyền thay đổi. Đó là quy luật ở đời rồi.

Tôi tin chắc một điều, giữa chúng tôi khó mà ghét nhau đến thành kẻ thù lắm. Mâu thuẫn xảy ra khiến tôi cảm thấy buồn nhiều hơn là giận. Công ty sập cái này thì mở cái khác, nhưng tình bạn bị sứt mẻ, mà đó lại là bạn gái thân nhất thì rất buồn. Tôi có ít bạn gái. Tính tôi lại ào ào như đàn ông nên ít chơi với con gái vì biết là không hợp. Tôi chỉ chơi với những người có cá tính mạnh như Phương Uyên, Thúy Vinh. Đáng tiếc là vô tình mất đi một người bạn gái thân thiết.

- Thế còn tình cảm, đã bao lần chị phải thấy tiếc như thế?

- Có những cái tình rất đau khổ nhưng ẩn trong đó vẫn là hạnh phúc. Giống như là luật bù trừ, nên tôi không bao giờ thấy tiếc nuối.

- Ai theo dõi facebook cũng thấy chị than vãn khá nhiều. Mọi nhớ thương, buồn khổ và cả tức tối cũng được chị "trưng" lên status. Chị nghĩ sao nếu việc này khiến người đàn ông yêu chị thấy sợ và khó chịu?

- Đơn giản vì là người của công chúng, phải chịu trách nhiệm trước những phát ngôn chính thức trên báo chí, nên đôi khi không thể bộc lộ hết tâm tư, tình cảm trên báo được. Còn trên blog cá nhân, tôi muốn có những phút được thả lỏng cảm xúc, được bộc lộ những hỉ nộ ái ố bình thường của con người.

Tôi quen nhiều rồi, yêu nhiều rồi và... cũng chia tay nhiều. Nếu nói không đau khổ là sai. Đau lắm chứ. Tôi đau đến mức suy sụp, đứng dậy không nổi. Những lúc đó thấy mình sao yếu đuối quá. Thế là tôi thường trải lòng mình trên trang mạng cá nhân để cho lòng nhẹ nhàng hơn một chút vì nhận được sự quan tâm, chia sẻ.

- Hiện chuyện tình cảm của chị thế nào?

- Tôi vẫn đang yêu đấy thôi. Tôi không cô đơn đâu, nhưng vẫn chưa có gì gọi là xác định. Một khi đã yêu thì phải hết mình mà yêu. Có nhiều khi chỉ trọn vẹn hạnh phúc trong thời gian rất là ngắn nhưng đó là hạnh phúc thực sự. Cũng có những thứ kéo dài nhiều năm nhưng nó không phải là hạnh phúc.

Chiều 25/4, trong buổi họp báo giới thiệu học trò mới Lâm Thanh Phong tại TP HCM, Thanh Thảo có chia sẻ với báo giới về mâu thuẫn nội bộ của Music Box, mà cụ thể là quan hệ lục đục giữa chị và cộng sự Thúy Vinh thời gian qua.

Thanh Thảo nhờ nhà báo Vũ Duy Giang (báo Công giáo và Dân tộc, nguyên Chủ tịch hội nhà báo mảng văn hóa - nghệ thuật TP HCM) kiểm chứng toàn bộ hồ sơ, giấy tờ mà cô đem theo. Theo đó, Thanh Thảo cho rằng cô bị giả mạo chữ ký trong suốt 4 năm qua và bị giới hạn quyền trong công ty Music Box đến độ, muốn bước chân vào công ty phải có sự đồng ý của Thúy Vinh - người đang giữ chức Giám đốc điều hành. Cô cũng cho biết thêm, Thúy Vinh đã chuyển toàn bộ hợp đồng nhạc chuông nhạc chờ của cô cũng như các ca sĩ khác của Music Box, đồng nghĩa với toàn bộ doanh thu từ mảng kinh doanh này, sang công ty riêng của Thúy Vinh mà không có sự đồng ý của cô.

Nữ ca sĩ sẽ nhờ pháp luật can thiệp.

Ngoài ra, Thanh Thảo cũng đưa giấy tờ minh chứng cho việc Thanh Thảo Production chính thức thành lập vào ngày 15/4 và do cô quản lý, còn công ty đặt tại nhà Thúy Vinh được thành lập vào 28/7/2010 để khẳng định Thúy Vinh nói sai sự thật khi cho rằng, Thảo có ý định thành lập công ty riêng trước.

Kết lại, Thanh Thảo nói, nếu Thúy Vinh muốn giữ công ty thì mua lại cổ phần của cô và cô sẵn sàng bán. Còn không thì giải thể Music Box.

Hoàng Dung - Theo VnExpress

Văn hóa - Giải trí

 • Mẹ con Huỳnh Hiểu Minh 'xì tin'  Webdanang - Nhân ngày Mother's Day 8/5, tài tử Hong Kong lần đầu tiên 'khoe' mẹ trên tạp chí Good Housekeeping số mới. Huỳnh Hiểu Minh nói, anh muốn ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Vân Trang rực rỡ giữa các người đẹp  Webdanang - Người đẹp của 'Cô dâu đại chiến' xuất hiện nổi bật và rạng rỡ trong buổi khai trương showroom thời trang của nhà thiết kế Kiều Trinh, tại TP ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Tâm Tít hồn nhiên bên Đông Nhi  Webdanang - Trong buổi quay hình cho ca khúc 'Nhớ mãi nụ cười xinh' mới đây tại bãi biển Long Hải, hai nữ ca sĩ xinh đẹp Đông Nhi và Tâm ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Xế 'khủng' của sao Hàn  Webdanang - Hầu như các nghệ sĩ Hàn đều sắm cho mình những chiếc xe hơi đắt tiền của những hãng danh tiếng. Chiêm ngưỡng 'xế hộp' hoành tráng của họ ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Lâm Thu Hằng so dáng cùng Thùy Dung  Webdanang - Hai người đẹp của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2008 xuất hiện cùng lúc trong một màn thời trang tháng 5 tại Vietnam Designers House, TP HCM.Lâm ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Lệ Quyên sinh con trai  Webdanang - Giọng ca 'Thôi đừng chiêm bao' vui mừng chia sẻ, cô đã lên chức mẹ được gần 1 tháng. Người đẹp đón con trai đầu lòng bằng phương pháp ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Tuyết Ngọc làm 'cô dâu' của Vĩnh Thụy  Webdanang - Bận rộn với việc kinh doanh cửa hàng thời trang và quán cà phê nhưng khi rảnh rỗi, chân dài Tuyết Ngọc dành thời gian cho niềm đam mê ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
Hiển thị bài đăng 1 - 7trong tổng số 393. Xem nội dung khác »

Tin hàng đầu

 • Cố vượt đường sắt đang cảnh báo tàu đến, 1 người chết  Webdanang - Khoảng 9g30 ngày 8-5, một vụ tai nạn đường sắt xảy ra tại điểm giao với đường Trần Rịa (thị trấn Chí Thạnh, huyện Tuy An) khiến anh ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Lại thêm một tàu du lịch bị chìm ở vịnh Hạ Long  Webdanang - Khoảng 15h chiều 8/5, một tàu du lịch đã bị đâm chìm trên vịnh Hạ Long. Trên chuyến tàu có 8 du khách người Pháp và một số ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Hội nghị Cấp cao ASEAN 18 kết thúc thành công  Webdanang - Chiều 8/5, các nhà lãnh đạo ASEAN đã dự lễ bế mạc, kết thúc thành công Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 18 tại Jakarta (Indonesia). Các ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Tạm giữ kẻ chủ mưu tra tấn người dã man ở Nghệ An Anh Tới với nhiều với thương, bầm tụ máu trên lưng, mông và chân Webdanang - Hôm qua, thượng tá Dương Phúc Thành - Trưởng công an H.Tân Kỳ (Nghệ An ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Trường Lũy mang tầm vóc quốc tế  Webdanang - Trường Lũy Quảng Ngãi được các chuyên gia so sánh ngang tầm với di tích tường thành Hadrian (miền bắc nước Anh) đang cần được bảo tồn và phát ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
Hiển thị bài đăng 1 - 5trong tổng số 1377. Xem nội dung khác »

Pháp luật - Tin mới nhất

 • Giá đắt cho phút 'yêng hùng' của nam sinh viên  Webdanang - Nghe tin "đàn em" đang bị đánh ở quán nhậu, Lộc cùng nhóm bạn kéo đến hỗ trợ làm một người tử vong và một người bị trọng thương ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Nhóm giang hồ đòi nợ thuê lĩnh án  Webdanang - Thuê "xã hội đen" đi đòi nợ, chị Nghĩa lại bị chính những người này khống chế, uy hiếp đòi trả thêm tiền công.Ngày 6/5, Trần Văn ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Nhóm côn đồ quyết truy sát nạn nhân lãnh án  Webdanang  - Trong 2 ngày 4 - 5/5, TAND tỉnh Quảng Ninh đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án "giết người" xảy ra tại quán 299, thuộc phường ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Đối tượng cướp giật hơn 30 vụ lọt lưới đội SBC  Webdanang  - Sau khi lộng hành với hơn 30 vụ “ăn hàng” trót lọt, hai đối tượng phạm tội đã bị các thành viện đội SBC Bình Dương theo dõi bắt ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Nhân viên tuyên truyền phòng chống HIV/AIDS... chích ma túy  Webdanang  - Ngày 6/5, Công an phường Bình Hiên (quận Hải Châu, Đà Nẵng) cho biết đã bắt quả tang 2 đối tượng đang tiêm chích ma túy tại khu ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
Hiển thị bài đăng 1 - 5trong tổng số 441. Xem nội dung khác »

Thế giới Teen - Sinh viên

 • Những ảo tưởng của các cô nàng trong tình yêu  Webdanang - Con gái khi yêu thường mắc phải một sai lầm, đó là quá ảo tưởng trong tình yêu. Đây chính là thủ phạm dẫn bạn đến những lựa chọn ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Đại ca của bầy cậu nhóc vẫn là… cô nhóc  Webdanang - Bề ngoài là một cô gái nhưng bạn bè ai cũng nói nó nghịch ngợm như một đứa con trai...Nhìn bề ngoài nó là một đứa con gái ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Nhọc nhằn SV làm người mẫu trang điểm  Webdanang - Làm người mẫu trang điểm không phải nghề mới mẻ nhưng vẫn là công việc hấp dẫn đối với nữ sinh viên bởi nó nhẹ nhàng, không bó buộc ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Chế truyện tranh Doraemon  Webdanang - Chế lại truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản Doraemon đang thật sự gây sốt trên cộng đồng mạng. Có hẳn Hội Những người thích chế Doraemon trên Facebook ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Tuyển 600 phó chủ tịch xã trẻ  Webdanang - Ngày 5.5, tại Hà Nội, Bộ Nội vụ tổ chức hội nghị thảo luận, lấy ý kiến triển khai, thực hiện dự án tuyển chọn 600 trí thức ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
Hiển thị bài đăng 1 - 5trong tổng số 565. Xem nội dung khác »

Thể thao - Bóng đá

 • Thủ môn Thế Anh nhiều khả năng về Navibank Sài Gòn  Webdanang - Sau gần sáu năm khoác áo Bình Dương, ngày 5/5 thủ môn người Nghệ An đã chính thức chia tay đội chủ sân Gò Đậu. Bến đổ mới ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Đoạt cú đúp cầu thủ MU sẽ nhận “núi” tiền thưởng  Webdanang  - Các cầu thủ Manchester United đang đứng trước cơ hội bội thu tiền thưởng nếu họ kết thúc mùa này với cú đúp. Tính toán sơ bộ cho thấy ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Cựu Chủ tịch Real chỉ trích HLV Mourinho  Webdanang  - Mặc dù là người cũ của Real Madrid nhưng cựu Chủ tịch, Ramon Calderon, đã không đứng về phía Mourinho sau những phản ứng của HLV về vấn đề ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Khoảnh khắc thể thao ấn tượng trong tuần  Webdanang - Nữ hoàng trượt băng Hàn Quốc Kim Yu-na khóc bên cạnh tân vô địch thế giới, khán giả cố đội mũ cho Ronaldo, phu nhân tổng thống Mỹ ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • “Công thần” Del Piero gắn bó với Juventus thêm một năm  Webdanang  - Sau thời gian dài đàm phán hợp đồng với Juventus, mới đây, “công thần” Del Piero đã đồng ý gắn bó với đội bóng này tới tháng Sáu năm ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
Hiển thị bài đăng 1 - 5trong tổng số 699. Xem nội dung khác »

Sức khỏe

 • Làm đẹp từ thực phẩm Ăn xoài góp phần làm đẹp da - Ảnh: Shutterstock  Webdanang - Bổ sung một số thực phẩm sau đây trong chế độ dinh dưỡng hằng ngày, bạn sẽ có làn da ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Thoát chết nhờ máu bò  Webdanang - Tính mạng chị Tamara Coakley, Australia đã được cứu nhờ một chế phẩm thay thế máu hoàn toàn tổng hợp từ huyết thanh bò. Đây là lần đầu tiên ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Vụ sản phụ và thai chết tại An Sinh: BV không đoán ra bệnh  Webdanang - Hơn 2 tuần sau khi nhận đơn tố bệnh viện An Sinh thiếu kinh nghiệm khiến sản phụ Yến tử vong cùng bào thai 30 tuần tuổi, Sở Y ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • 21 thực phẩm giảm cân được thế giới công nhận  Webdanang  - Không chỉ là rau quả mà cả một số loại thịt, hải sản cũng được xếp vào nhóm giúp giảm cân. Vậy là bạn không phải lo lắng về ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Sođa, cơm cháy… có chữa được đau dạ dày?  Webdanang - Có nhiều người bệnh chỉ cần thấy đau thượng vị là xác định mình đau dạ dày và nhanh chóng áp dụng các kinh nghiệm dân gian như uống ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
Hiển thị bài đăng 1 - 5trong tổng số 307. Xem nội dung khác »

Nhà đất mặt tiền

 • Bán nhà mặt tiền quận Hải Châu dưới 5 tỷ, trên 2 tỷ Bán nhà mặt tiền đường Bạch Đằng, 130 tr/m²Cần bán nhà mặt tiền đường Bạch Đằng, hướng Đông. Chiều ngang 7m, dài 20m, nở hậu. Tổng diện tích ...
  Được đăng 05:37, 18 thg 12, 2014 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Cần bán nhà mặt tiền đường Thái Phiên Đà Nẵng Cần bán nhà mặt tiền đường Thái Phiên, 11 tỷCần bán nhà mặt tiền Thái Phiên, quận Hải Châu 1, TP. Đà Nẵng. DT 130 m2, mặt tiền 7m ...
  Được đăng 04:00, 18 thg 12, 2014 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Bán nhà mặt tiền đường Phạm Ngọc Thạch, Đà Nẵng Cần bán căn nhà MT Phạm Ngọc Thạch, Phường Thuận Phước, Quận Hải Châu. 1,5 tỷDiện tích đất: 60m2 Nhà kiên cố 1 mê hai tầng, DTSD 120 ...
  Được đăng 01:38, 15 thg 12, 2014 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Bán nhà mặt tiền Phan Thành Tài Đà Nẵng Cần bán gấp nhà mặt tiền Phan Thành Tài, đường 10,5m quận Hải Châu, 2,9 tỷBán nhà cấp 4 mặt tiền Phan Thành Tài, đường 10,5m ...
  Được đăng 01:10, 15 thg 12, 2014 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Bán nhà mặt tiền đường Lê Quý Đôn Đà Nẵng Bán nhà mặt tiền 3 tầng đường Lê Quý Đôn, DTĐ:132m2, 6 tỷ Bán nhà 3 tầng mặt tiền đường Lê Quý Đôn, Q.Hải Châu, Đà Nẵng. Bề ...
  Được đăng 00:51, 15 thg 12, 2014 bởi Đỗ Thế Hiền
Hiển thị bài đăng 1 - 5trong tổng số 119. Xem nội dung khác »

Tuyển sinh Đại học Đà Nẵng và Miền Trung


Comments