Tin tức‎ > ‎Giải trí‎ > ‎

Quang Lê bật mí về liveshow lớn nhất cuộc đời

đăng 03:09, 25 thg 2, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền

Webdanang.com - Trở về Hà Nội để chuẩn bị cho liveshow lớn nhất trong cuộc đời ca hát của mình, chàng ca sĩ hải ngoại gốc Huế mang nhiều cảm xúc.

Anh tâm sự rằng, mấy ngày qua ở Mỹ anh luôn cảm thấy bồn chồn, hồi hộp, lo lắng… nhưng khi trở lại Hà Nội, nhìn thấy cảnh người đi đường đứng xem poster liveshow Đôi mắt người xưa anh khiến lại cảm thấy ấm lòng thật sự.

Tiếp chuyện chúng tôi trong một khách sạn ở khu phố cổ, Quang Lê tỏ ra khá vui vẻ và xởi lởi, mặc dù rất mệt sau một chuyến bay dài. Trong buổi trò chuyện, có những lúc tưởng chừng có thể “bắt thóp” được chàng trai có giọng hát mượt mà này nhưng cuối cùng anh lại “luồn thoát” một cách đầy khéo léo. Những mảng miếng về cuộc đời, về liveshow rất quan trọng của anh lẫn lộn trong những tràng cười giòn tan của chính anh. Cái thứ âm thanh và hình ảnh khiến người đối diện với Quang Lê mỗi lần tiếp xúc khó lòng quên đi được.

Quang Lê bật mí về liveshow lớn nhất cuộc đời


Lo lắng vì sợ khán giả không biết mình

- Lần đầu tiên về nước tổ chức liveshow, lại tổ chức ngay tại Hà Nội – nơi hãy còn nhiều xa lạ và bỡ ngỡ với anh. Anh có cảm thấy lo lắng về một điều gì đấy không?

- Có thể nói đây là liveshow lớn nhất của Quang Lê kể từ những ngày mới bắt đầu ca hát đến bây giờ do đó không thể nào tránh được những hồi hộp, lo âu. Theo chia sẻ của ban tổ chức chương trình thì liveshow này sẽ có quy mô khoảng gần 4000 khán giả, một con số mà Quang Lê chưa bao giờ dám nghĩ tới. Ngay cả với con số này, nếu ở bên Mỹ - nơi đã rất quen thuộc với giọng hát của Quang Lê thì đó cũng là điều không dễ.

Chúng ta biết là bên Mỹ, cộng động người Việt sống rất đông và rải rác ở khắp các nơi nhưng không thể nào chỉ đưa một cái tên lên để quảng cáo mà thu hút được một lượng vé lớn như vậy. Cho nên, mặc dù bên cạnh tên Quang Lê thì còn có tên tuổi của một số nghệ sĩ khác như chị Nguyễn Cao Kỳ Duyên… hỗ trợ thêm nhưng Quang Lê vẫn rất lo. Lo là từ trước đến nay, mình lớn lên, sinh sống ở hải ngoại và đi hát thì cũng hát cho cộng đồng hải ngoại chứ chưa bao giờ có cơ hội được đứng trên sân khấu quê nhà để hát nên không biết khán giả quê nhà sẽ đón nhận mình như thế nào, có quen với cách biểu diễn của mình không.

Tuy nhiên, hôm nay Quang Lê nghe một thành viên bên ban tổ chức báo lại là vé mới đưa ra có hai tuần mà đã bán được những 3/4 nên cảm thấy rất mừng. Điều đó chứng tỏ có rất nhiều khán giả đã biết đến mình và ủng hộ cho mình, cho nên Quang Lê cũng cảm thấy vững lòng tin hơn. Tinh thần lại lên hơn nhiều.

- Dù sao thì đây cũng chỉ mới là liveshow ở Hà Nội, anh hãy còn những liveshow ở Huế và TP. Hồ Chí Minh... Anh có nghĩ rằng ở những nơi khác cũng sẽ ủng hộ cho anh nhiều như khán giả Hà Nội?

- Nói đến điều đó thì quả đúng là Quang Lê đang rất lo. Vì tùy khán giả mỗi nơi, có thể khán giả ở Hà Nội biết tới Quang Lê nhưng khán giả ở những vùng khác lại không biết hoặc họ không cập nhật được thông tin về liveshow nên không biết để đến mua vé.

Ở các nơi thì thời điểm này vé chưa bán ra nhưng Quang Lê không biết vé có bán chạy như ở Hà Nội hay không, nên Quang Lê vẫn cầu nguyện là vé sẽ bán chạy, bán đắt.

- Nhưng chính anh đã từng nói là việc tổ chức liveshow không với mục đích thương mại mà chủ yếu là để được gặp gỡ khán giả quê nhà và tri ân những tình cảm mà họ đã giành cho anh trong bao nhiêu năm qua?

- Đúng là Quang Lê nói điều đó và cũng chưa bao giờ nghĩ việc mình về nước tổ chức liveshow là để kiếm tiền cả. Nhưng Quang Lê tổ chức được những chương trình này trên tinh thần có một nhà tổ chức đứng đằng sau lo lắng, chuẩn bị mọi thứ cho chứ Quang Lê không tự đứng ra thực hiện được. Tuy nhiên, mình là nhân vật chính của liveshow nên phải luôn bên cạnh mọi người và có thể hỗ trợ được điều gì để liveshow trọn vẹn hơn thì Quang Lê vẫn làm.

Và ở khía cạnh khác, nói là về nước làm liveshow để có kỷ niệm nhưng nếu liveshow mà không có khán giả đến xem thì làm sao mà có kỷ niệm được.

Khách mời đặc biệt là Thanh Hà

- Vậy ở thời điểm này, cảm xúc của anh như thế nào?

- Quang Lê hồi hộp lắm. Từ sau khi họp báo ở Việt Nam trở về Mỹ là Quang Lê tranh thủ từng giờ, từng phút rảnh rỗi để tập duyệt chương trình với các anh chị em nghệ sĩ ở hải ngoại. Đồng thời cũng thường xuyên gọi điện về cho nhà tổ chức chương trình.

Quang Lê bật mí về liveshow lớn nhất cuộc đời


Ngoài ra, cũng trao đổi thường xuyên với chị Kỳ Duyên – là người sắp xếp chương trình. Hai chị em bàn đi, bàn lại, cố gắng sắp xếp để làm sao mang đến cho khán giả một chương trình thật hay, thật hoàn hảo mà cũng mang đầy kỷ niệm. Không những kỷ niệm mà còn mang đấy tính nghệ thuật nữa.

- Bận chạy sô đến nỗi không còn thời gian giành cho mình thì anh tập duyệt với mọi người như thế nào được?

- Bận thì vẫn bận nhưng Quang Lê cố gắng thu xếp thời gian có thể. Thậm chí, những lúc bận quá Quang Lê sẵn sàng hủy sô để giành thời gian tập luyện. Ngay cả khi về Việt Nam tổ chức tour liveshow này Quang Lê cũng hủy rất nhiều sô bên đó.

Ngoài chị Kỳ Duyên thì trong liveshow lần này Quang Lê có mời thêm một vũ sư rất nổi tiếng, anh đã từng đoạt giải khiêu vũ quốc tế đó là Adam Johna. Anh đã từng khiêu vũ trên sân khấu Thúy Nga. Trong chương trình này, cũng xin bật mí là chị Kỳ Duyên sẽ khiêu vũ một màn ballroom quốc tế với Adam Johna. Anh cũng là người sẽ phụ trách chỉ đạo chính cho dàn diễn viên múa phụ họa trong liveshow.

Quang Lê cũng được anh chỉ dạy những bước nhảy rất nhẹ nhàng nhưng không quá “sành điệu” (cười).

- Ngoài Kỳ Duyên, Adam Johna thì vị khách đặc biệt mà anh đã từng “úp mở” trong buổi hợp báo cuối năm 2010 sẽ là?

- Trước khi bật mí nhân vật đó, tôi xin nói thêm về Adam Johna. Anh ấy là một người rất yêu văn hóa Việt Nam, rất yêu con người Việt Nam và đặc biệt là tiếng Việt nên chính Quang Lê và Adam sẽ song ca với nhau một ca khúc bằng tiếng Việt. Vì lý do đó mà Quang Lê mời Adam Johna về Việt Nam để cùng cộng tác.

Còn vị khách mời đặc biệt mà Quang Lê từng giữ bí mật đó là chị Thanh Hà. Quang Lê và chị Thanh Hà sẽ song ca với nhau một loạt ca khúc trữ tình. Quý vị khán giả từng thấy Quang Lê hát chung với chị Như Quỳnh, Ngọc Hạ, Mai Thiên Vân, Hương Thủy, Tâm Đoan… nhưng đây là lần đầu tiên, hai ca sĩ ở hai dòng nhạc khác nhau cùng gặp nhau trên sân khấu ca nhạc trong nước.

Ngoài ra còn có thêm cả nữ ca sĩ Hà My. Hà My và Quang Lê chưa bao giờ hát ở Việt Nam nhưng khi hát song ca với nhau trong một tour diễn bên hải ngoại thì khán giả rất hài lòng. Hát xong khán giả không cho vô. Có những tràng pháo tay mà chú Nguyễn Ngọc Ngạn phải khen là “biết cách moi vỗ tay của khán giả”.

- Nhiều ca sĩ hải ngoại có tâm sự rằng, trở về nước tổ chức liveshow là mong mỏi của nhiều người nhưng họ không dám thực hiện vì sợ quay trở lại Mỹ sẽ gặp khó khăn. Anh có lường trước sự việc này khi quyết định về nước tổ chức liveshow?

- Quang Lê đã từng đi biểu diễn ở rất nhiều nơi, thành phố nào có người Việt Nam sinh sống thì đều đi đến đó biểu diễn. Ví dụ, một năm Quang Lê sang Úc biểu diễn khoảng 3 lần (3 lần là vì chọn để diễn, chứ nếu nhận lời thì sẽ rất nhiều lần), Châu Âu khoảng 2 lần, Canada… nói chung là đi khắp nơi. Cho nên Việt Nam cũng không ngoại lệ. Chuyện về Việt Nam – quê hương, xứ sở của mình biểu diễn là rất bình thường.

Có thể, Mai Thiên Vân yêu Quang Lê

- Rất ít khi dính đến những scandal tình cảm nhưng thời gian gần đây mỗi khi nghĩ đến anh người ta lại nghĩ ngay đến ba chữ Mai Thiên Vân đằng sau đó. Anh nghĩ gì khi cả dư luận và báo chí đều nghĩ về anh như vậy?

Quang Lê bật mí về liveshow lớn nhất cuộc đời

- Quang Lê cảm thấy vui vì đã được khán giả quan tâm thân tình và luôn mong muốn cho mình có đôi có cặp (cười). Quang Lê không sợ scandal mà cái này cũng không phải là scandal nữa vì trong một lần giao lưu với khán giả, tôi có nói rằng “Mai Thiên Vân sẽ luôn là người tình của Quang Lê trên sân khấu” nên có thể khán giả hiểu nhầm ý. Ngoài đời, tôi với Mai Thiên Vân là hai người bạn rất tốt. Nhưng chuyện “diễn giả tình thật” cũng không nói trước được. Tại vì tình cảm mà, đâu ai ngăn được.

- Nghĩa là ở thời điểm này, anh vẫn khẳng định giữa anh và Mai Thiên Vân không hề có gì ngoài tình bạn?

- Có thể là Mai Thiên Vân yêu Quang Lê thật lòng thì sao? (cười), nhưng tôi tạm thời chỉ mới xem Mai Thiên Vân như một người bạn. Tuy nhiên, tôi cũng nhìn thấy được rằng Mai Thiên Vân rất có thiện cảm và rất quý mình. Bằng chứng là hễ cứ hai ba ngày tôi không gọi điện cho cô ấy là cô ấy sẽ tự động gọi. Hay cô ấy đi sô ở bất cứ ở nơi xa nào đó là sẽ tự động gọi điện về hỏi thăm.

Quang Lê còn nhớ, có lần, đúng vào dịp Tết Nguyên Đán của mình, đang ngồi chơi ở nhà cô Ngọc Thủy là giám đốc Trung tâm Thúy Nga thì Mai Thiên Vân gọi điện đến hỏi “Anh đang làm gì?” “Anh đang ở đâu?”. Nghe thấy thế, cô Ngọc Thủy nói liền “Chị nghĩ là nó yêu em rồi đó” (cười lớn).

- Nếu nhớ không nhầm thì trong một lần đứng trên sân khấu Thúy Nga, anh đã từng nói là sẽ về Bến Tre để thăm gia đình Mai Thiên Viên và có thể sẽ đặt vấn đề đi lại. Có chút tình cảm nào với Mai Thiên Vân anh mới dám đứng trước mọi người để nói điều đó chứ?

- Sở dĩ có điều này lại tại chú Nguyễn Ngọc Ngạn là người đã dẫn dắt câu chuyện. Lúc đó, trong hậu trường, chú Ngạn hỏi là “Lúc nào thì cháu mới về đám cưới Mai Thiên Vân?”, tại vì chú Ngạn là người đã chứng kiến Quang Lê song ca với Mai Thiên Vân trong rất nhiều chương trình ca nhạc. Không biết trong nước thì sao chứ ở hải ngoại, hầu hết các bài hát Quang Lê song ca với Mai Thiên Vân đều trở thành ca khúc top hit. Kể từ bài đầu tiên hai đứa song ca là bài “Nước non ngàn dặm ra đi” cho đến những bài sau này. Và mỗi khi đứng trên sân khấu biểu diễn hai đứa luôn cố gắng thể hiện thật tình tứ, thật mùi mẫn để cho đúng với nhân vật trong bài hát, chính vì thế chú Ngạn và một số người nữa có thể hiểu lầm.

Trở lại với câu hỏi của chú Ngạn, lúc chú Ngạn hỏi như thế thì Quang Lê bất ngờ quá, không biết trả lời thế nào. Nhưng khi bước lên sân khấu thì cả Quang Lê và Mai Thiên Vân mượn luôn câu hỏi đó của chú Ngạn để làm “đầu mối câu chuyện” giao lưu với khán giả nhằm quảng bá album “Đôi mắt người xưa” do hai đứa song ca với nhau. Không ngờ chuyện đó làm khán giả tin đó là sự thật và làm Quang Lê cũng rối trí luôn (cười).

Đi qua Canada, đi vào nông trại nấm của người Việt mình để thăm họ, thì mấy chị đang hái nấm ở đằng xa thấy Quang Lê bước vào là la lớn lên “Em có về Bến Tre không vậy?”. Hay Quang Lê qua Âu Châu, nhiều khán giả gặp cũng hỏi “Có về Bến Tre hay không?”. Nghĩa là cái tin về Bến Tre này nó lan khắp một vòng trái đất.

Quang Lê cảm thấy vui và hạnh phúc vì đã được khán giả nhớ, quan tâm

- Nhưng thực tế thì anh đã về Bến Tre chưa?

- Quang Lê vẫn chưa về. Như đã nói, bây giờ hai đứa vẫn giữ tình bạn nhưng Quang Lê nghĩ Mai Thiên Vân có yêu mình chút chút (cười). Nếu để chọn một người làm vợ thì tôi sẽ chọn Mai Thiên Vân. Cô ấy là người rất đàng hoàng, rất chuẩn mực.


HÀ TÙNG LONG

Theo Bưu điện Việt Nam

Tin hàng đầu

 • Cố vượt đường sắt đang cảnh báo tàu đến, 1 người chết  Webdanang - Khoảng 9g30 ngày 8-5, một vụ tai nạn đường sắt xảy ra tại điểm giao với đường Trần Rịa (thị trấn Chí Thạnh, huyện Tuy An) khiến anh ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Lại thêm một tàu du lịch bị chìm ở vịnh Hạ Long  Webdanang - Khoảng 15h chiều 8/5, một tàu du lịch đã bị đâm chìm trên vịnh Hạ Long. Trên chuyến tàu có 8 du khách người Pháp và một số ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Hội nghị Cấp cao ASEAN 18 kết thúc thành công  Webdanang - Chiều 8/5, các nhà lãnh đạo ASEAN đã dự lễ bế mạc, kết thúc thành công Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 18 tại Jakarta (Indonesia). Các ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Tạm giữ kẻ chủ mưu tra tấn người dã man ở Nghệ An Anh Tới với nhiều với thương, bầm tụ máu trên lưng, mông và chân Webdanang - Hôm qua, thượng tá Dương Phúc Thành - Trưởng công an H.Tân Kỳ (Nghệ An ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Trường Lũy mang tầm vóc quốc tế  Webdanang - Trường Lũy Quảng Ngãi được các chuyên gia so sánh ngang tầm với di tích tường thành Hadrian (miền bắc nước Anh) đang cần được bảo tồn và phát ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
Hiển thị bài đăng 1 - 5trong tổng số 1377. Xem nội dung khác »

Văn hóa - Giải trí

 • Mẹ con Huỳnh Hiểu Minh 'xì tin'  Webdanang - Nhân ngày Mother's Day 8/5, tài tử Hong Kong lần đầu tiên 'khoe' mẹ trên tạp chí Good Housekeeping số mới. Huỳnh Hiểu Minh nói, anh muốn ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Vân Trang rực rỡ giữa các người đẹp  Webdanang - Người đẹp của 'Cô dâu đại chiến' xuất hiện nổi bật và rạng rỡ trong buổi khai trương showroom thời trang của nhà thiết kế Kiều Trinh, tại TP ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Tâm Tít hồn nhiên bên Đông Nhi  Webdanang - Trong buổi quay hình cho ca khúc 'Nhớ mãi nụ cười xinh' mới đây tại bãi biển Long Hải, hai nữ ca sĩ xinh đẹp Đông Nhi và Tâm ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Xế 'khủng' của sao Hàn  Webdanang - Hầu như các nghệ sĩ Hàn đều sắm cho mình những chiếc xe hơi đắt tiền của những hãng danh tiếng. Chiêm ngưỡng 'xế hộp' hoành tráng của họ ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Lâm Thu Hằng so dáng cùng Thùy Dung  Webdanang - Hai người đẹp của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2008 xuất hiện cùng lúc trong một màn thời trang tháng 5 tại Vietnam Designers House, TP HCM.Lâm ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Lệ Quyên sinh con trai  Webdanang - Giọng ca 'Thôi đừng chiêm bao' vui mừng chia sẻ, cô đã lên chức mẹ được gần 1 tháng. Người đẹp đón con trai đầu lòng bằng phương pháp ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Tuyết Ngọc làm 'cô dâu' của Vĩnh Thụy  Webdanang - Bận rộn với việc kinh doanh cửa hàng thời trang và quán cà phê nhưng khi rảnh rỗi, chân dài Tuyết Ngọc dành thời gian cho niềm đam mê ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
Hiển thị bài đăng 1 - 7trong tổng số 393. Xem nội dung khác »

An ninh - Pháp luật

Thế giới Teen - Sinh viên

 • Những ảo tưởng của các cô nàng trong tình yêu  Webdanang - Con gái khi yêu thường mắc phải một sai lầm, đó là quá ảo tưởng trong tình yêu. Đây chính là thủ phạm dẫn bạn đến những lựa chọn ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Đại ca của bầy cậu nhóc vẫn là… cô nhóc  Webdanang - Bề ngoài là một cô gái nhưng bạn bè ai cũng nói nó nghịch ngợm như một đứa con trai...Nhìn bề ngoài nó là một đứa con gái ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Nhọc nhằn SV làm người mẫu trang điểm  Webdanang - Làm người mẫu trang điểm không phải nghề mới mẻ nhưng vẫn là công việc hấp dẫn đối với nữ sinh viên bởi nó nhẹ nhàng, không bó buộc ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Chế truyện tranh Doraemon  Webdanang - Chế lại truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản Doraemon đang thật sự gây sốt trên cộng đồng mạng. Có hẳn Hội Những người thích chế Doraemon trên Facebook ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Tuyển 600 phó chủ tịch xã trẻ  Webdanang - Ngày 5.5, tại Hà Nội, Bộ Nội vụ tổ chức hội nghị thảo luận, lấy ý kiến triển khai, thực hiện dự án tuyển chọn 600 trí thức ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
Hiển thị bài đăng 1 - 5trong tổng số 565. Xem nội dung khác »

Quang Lê về nước làm liveshow xuyên Việt

Với 6 đêm diễn ở 5 thành phố lớn là Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh và đặc biệt là Huế, liveshow là cách mà chàng ca sĩ hải ngoại muốn tri ân người hâm mộ trong nước.

Mặc dù bận rộn với lịch diễn dày đặc và cũng phải tới tháng 3/2011 liveshow mới chính thức diễn ra nhưng sáng 9/12, Quang Lê đã có mặt ở Hà Nội để giới thiệu về tour xuyên Việt của mình.

Chàng ca sĩ này cho biết hàng ngày anh vẫn nhận được hàng ngàn mail của người hâm mộ tâm sự chỉ mong được gặp Quang Lê một lần. Chính tình cảm quá lớn của mọi người và lời khuyên của người mẹ đã khiến anh quyết định trở về. Quang Lê tâm sự hạnh phúc lớn nhất của anh là được hát cho chính đồng bào ruột thịt của mình nghe.

Khẳng định liveshow lần này đơn thuần chỉ là để tri ân người hâm mộ, Quang Lê tâm sự: "Nếu vì tiền, tôi đã về nước từ 8 năm trước. Tôi không muốn trở về chỉ để hát một, hai đêm mà muốn làm hẳn liveshow với sự đầu tư kỹ lưỡng về chất lượng nghệ thuật".

Quang Lê về nước làm liveshow xuyên Việt
Quang Lê chia sẻ về liveshow xuyên Việt

Có chủ đề Đôi mắt người xưa, trong liveshow, Quang Lê sẽ thể hiện các ca khúc gắn liền với thương hiệu của anh như Đập vỡ cây đàn, Huế đêm trắng, Chim sáo ngày xưa, Sương trắng miền quê ngoại...

Quang Lê chia sẻ chủ đề của liveshow được lấy từ tên một ca khúc nhưng cũng chính là ánh mắt ám ảnh của 2 fan mà anh không bao giờ quên. Một người ở tiểu bang New Jersey và một người luôn có mặt và tặng anh một bông hồng trong mọi buổi biểu diễn.

Nói về liveshow của mình, Quang Lê cho biết sẽ có sự tham gia của nhiều ca sĩ khách mời, cả hải ngoại và trong nước. Tuy nhiên, do đang trong quá trình chuẩn bị nên Quang Lê chưa muốn tiết lộ những cái tên cụ thể. Hiện tại, người chắc chắn nhất sẽ góp mặt là Nguyễn Cao Kỳ Duyên - một người chị thân thiết và và rất hiểu Quang Lê.

Trả lời cho câu hỏi liệu có sợ hát một loạt các ca khúc trữ tình trong suốt 2, 3 tiếng liên tục sẽ khiến khán giả mệt mỏi hay không, Quang Lê tâm sự: "Trong một chuyến biểu diễn ở Âu châu, Khánh Ly và Quang Lê đã hát 5 tiếng liên tiếp mà khán giả nhất định không chịu cho về. Lúc đó, Quang Lê đã nhận ra rằng mình không cần phải thay đổi cái gì cả, cứ là mình và hát dòng nhạc mà cả mình và khán giả cùng yêu thích".

Quang Lê khẳng định anh sẽ hát live hoàn toàn trong liveshow. Bên cạnh đó, chàng ca sĩ này cũng "bật mí" sẽ có rất nhiều câu chuyện thú vị mà anh muốn chia sẻ với người hâm mộ trong đêm diễn.

Trước những câu hỏi về tin đồn tình cảm với Mai Thiên Vân, Quang Lê tỏ ra khá kín kẽ: "Quang Lê và Mai Thiên Vân trên sân khấu là người tình. Nhưng cái gì trên sân khấu hãy cứ để nó trên sân khấu. Còn ngoài đời, Lê và Vân là bạn bè thân thiết. 2 người hiểu nhau, nhà cũng gần nhau nên mỗi khi không có lịch diễn, Quang Lê vẫn hay qua rủ Vân đi ăn. Là một người theo đạo Phật nên với Lê, tình yêu là duyên số. Cưới hỏi chỉ là hình thức, quan trọng là 2 người sống với nhau như thế nào".

Quang Lê cũng khẳng định muốn giữ mãi hình ảnh anh chàng "cô đơn" trong mắt người hâm mộ: "Là người của công chúng, sợ làm fan thất vọng nên Quang Lê muốn mãi là người độc thân. Nếu kết hôn, khi nào già, Quang Lê sẽ công bố, còn trẻ thì chắc là không".

Một số hình ảnh của Quang Lê:

Quang Lê về nước làm liveshow xuyên Việt
Quang Lê về nước làm liveshow xuyên Việt
Thảo Vân là người dẫn chương trình trong buổi họp báo của Quang Lê
Quang Lê về nước làm liveshow xuyên Việt
Dù vẫn còn khá "mập mạp", nhưng mong muốn luôn đem đến hình ảnh đẹp nhất cho khán giả, Quang Lê đã phải thực hiện một chế độ ăn kiêng và tập luyện giúp anh giảm cân trông thấy so với trước đây
Quang Lê về nước làm liveshow xuyên Việt
Quang Lê hát một số câu hò Huế ngay trong buổi họp báo để chứng tỏ cho mọi người thấy giọng anh ở trong đĩa CD thế nào thì ở ngoài đời thật cũng y như vậy
Quang Lê về nước làm liveshow xuyên Việt
Quang Lê về nước làm liveshow xuyên Việt
Từ 05/3 đến 25/3/2011, Quang Lê sẽ tổ chức liveshow xuyên Việt

Quang Lê là con thứ 3 trong một gia đình gốc Huế gồm 6 anh em và 1 người chị nuôi. Anh theo gia đình sang Mỹ định cư từ năm 1991 - năm anh 10 tuổi.

Có sẵn chất giọng, Quang Lê được cha mẹ cho học nhạc từ năm lớp 9 đến năm thứ 2 đại học khi gia đình chuyển từ Missouri sang sống ở California. Anh từng đoạt huy chương bạc trong một cuộc thi tài năng trẻ tổ chức tại đây.

Năm 2000, Quang Lê chính thức theo nghiệp ca hát. 2 năm sau đó, anh tạo được chỗ đứng trên sân khấu ca nhạc của cộng đồng người Việt ở Mỹ.

Mặc dù đã định cư ở Mỹ 20 năm nay nhưng Quang Lê vẫn nói tiếng Việt rất lưu loát.

HỒNG GIANG

Theo Bưu Điện Việt Nam

Nhà đất mặt tiền

 • Bán nhà mặt tiền quận Hải Châu dưới 5 tỷ, trên 2 tỷ Bán nhà mặt tiền đường Bạch Đằng, 130 tr/m²Cần bán nhà mặt tiền đường Bạch Đằng, hướng Đông. Chiều ngang 7m, dài 20m, nở hậu. Tổng diện tích ...
  Được đăng 05:37, 18 thg 12, 2014 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Cần bán nhà mặt tiền đường Thái Phiên Đà Nẵng Cần bán nhà mặt tiền đường Thái Phiên, 11 tỷCần bán nhà mặt tiền Thái Phiên, quận Hải Châu 1, TP. Đà Nẵng. DT 130 m2, mặt tiền 7m ...
  Được đăng 04:00, 18 thg 12, 2014 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Bán nhà mặt tiền đường Phạm Ngọc Thạch, Đà Nẵng Cần bán căn nhà MT Phạm Ngọc Thạch, Phường Thuận Phước, Quận Hải Châu. 1,5 tỷDiện tích đất: 60m2 Nhà kiên cố 1 mê hai tầng, DTSD 120 ...
  Được đăng 01:38, 15 thg 12, 2014 bởi Đỗ Thế Hiền
Hiển thị bài đăng 1 - 3trong tổng số 119. Xem nội dung khác »

Tuyển sinh ĐH - Đà Nẵng và Miền Trung

Tin giáo duc - Tuyển sinh

 • Sinh viên VN bước vào các trường đại học hàng đầu thế giới  Webdanang Ghi tên mình vào danh sách sinh viên của những trường đại học xuất sắc thế giới là niềm mơ ước của nhiều hoc sinh ưu tú. Tuy nhiên ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Time: Châu Á có 15 đại diện lọt vào Top 100 đại học tốt nhất thế giới năm 2011 Webdanang.com - Trong bảng xếp hạng 100 trường đại học tốt nhất thế giới năm 2011 vừa được tạp chí Times Higher Education công bố, châu Á góp mặt 15 ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • TT - Huế: Khẩn trương triển khai việc hỗ trợ cho HS, SV chính sách Webdanang.com - Sau khi Dân trí ra bài “SV chính sách “cầu cứu” vì chậm được bù lại học phí” ngày 15/1/2011, đến nay UBND tỉnh Thừa Thiên ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
Hiển thị bài đăng 1 - 3trong tổng số 146. Xem nội dung khác »

Giáo dục giới tinh

Thể thao - Bóng đá

 • Thủ môn Thế Anh nhiều khả năng về Navibank Sài Gòn  Webdanang - Sau gần sáu năm khoác áo Bình Dương, ngày 5/5 thủ môn người Nghệ An đã chính thức chia tay đội chủ sân Gò Đậu. Bến đổ mới ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Đoạt cú đúp cầu thủ MU sẽ nhận “núi” tiền thưởng  Webdanang  - Các cầu thủ Manchester United đang đứng trước cơ hội bội thu tiền thưởng nếu họ kết thúc mùa này với cú đúp. Tính toán sơ bộ cho thấy ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Cựu Chủ tịch Real chỉ trích HLV Mourinho  Webdanang  - Mặc dù là người cũ của Real Madrid nhưng cựu Chủ tịch, Ramon Calderon, đã không đứng về phía Mourinho sau những phản ứng của HLV về vấn đề ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Khoảnh khắc thể thao ấn tượng trong tuần  Webdanang - Nữ hoàng trượt băng Hàn Quốc Kim Yu-na khóc bên cạnh tân vô địch thế giới, khán giả cố đội mũ cho Ronaldo, phu nhân tổng thống Mỹ ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • “Công thần” Del Piero gắn bó với Juventus thêm một năm  Webdanang  - Sau thời gian dài đàm phán hợp đồng với Juventus, mới đây, “công thần” Del Piero đã đồng ý gắn bó với đội bóng này tới tháng Sáu năm ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
Hiển thị bài đăng 1 - 5trong tổng số 699. Xem nội dung khác »

Sức khỏe

 • Làm đẹp từ thực phẩm Ăn xoài góp phần làm đẹp da - Ảnh: Shutterstock  Webdanang - Bổ sung một số thực phẩm sau đây trong chế độ dinh dưỡng hằng ngày, bạn sẽ có làn da ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Thoát chết nhờ máu bò  Webdanang - Tính mạng chị Tamara Coakley, Australia đã được cứu nhờ một chế phẩm thay thế máu hoàn toàn tổng hợp từ huyết thanh bò. Đây là lần đầu tiên ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Vụ sản phụ và thai chết tại An Sinh: BV không đoán ra bệnh  Webdanang - Hơn 2 tuần sau khi nhận đơn tố bệnh viện An Sinh thiếu kinh nghiệm khiến sản phụ Yến tử vong cùng bào thai 30 tuần tuổi, Sở Y ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
Hiển thị bài đăng 1 - 3trong tổng số 307. Xem nội dung khác »

Comments