Tin tức‎ > ‎Giải trí‎ > ‎

Mỹ Tâm cảm nhận được tình cảm Mr. Đàm là chân thật

đăng 21:12, 20 thg 4, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 Webdanang - “Việc anh Hưng thổ lộ anh ấy yêu và ngưỡng mộ tôi là có và nhiều lần chứ không chỉ một lần. Tôi có thể thấy được tình cảm, sự ngưỡng mộ anh Hưng dành cho mình. Còn tình yêu có hay không, chỉ trong sâu thẳm riêng anh Hưng mới biết được”, Mỹ Tâm chia sẻ.


 

Trong phim "Cho một tình yêu", nhân vật Linh Đan của chị phải trải qua nhiều thăng trầm: từ cô gái nhà giàu quen sống trong nhung lụa, có một tình yêu đầy hoa hồng trở thành một người không một xu dính túi, người yêu lại bỏ đi lấy người khác. Còn Mỹ Tâm ngoài đời từng trải qua những biến động đặc biệt như thế chưa?

 

Nhà tôi ngày xưa thuộc diện khá nhất nhì Đà Nẵng. Nhưng khoảng năm tôi học lớp 6 có một biến cố xảy ra và gia đình tôi khánh kiệt. Từ nhỏ đến lúc đó, tôi rất được ba mẹ cưng chiều. Tôi cũng học rất giỏi, nói chung mọi thứ với tôi đều hoàn hảo. Sau biến cố đó, gia đình tôi rất khó khăn, mọi người đều rơi vào trạng thái mệt mỏi. Nhưng tôi không bị sốc như Linh Đan vì có bố mẹ bên cạnh.

 

Giai đoạn khó khăn nhất trong cuộc sống của tôi là thời kỳ bắt đầu vào Sài Gòn học. Vất vả khi đó đem so với Linh Đan thì khó khăn Linh Đan trải qua không thấm tháp gì. Vì Linh Đan sau khi trắng tay có gia đình Trần Vũ ở bên, còn tôi chỉ có một mình.

 

Khó khăn ấy cụ thể thế nào?

 

Thời gian đầu bố mẹ lo cho tôi, nhưng nhìn vào hoàn cảnh gia đình, tôi muốn tự mình làm mọi thứ. Tôi làm nhiều việc để kiếm tiền như dạy thêm, phấn đấu học tốt để có học bổng và sau đó là đi hát.

 

Thời đầu đi hát, tôi đạp xe đạp, thời ấy tôi từng nghĩ: "Trời ơi, đi hát mà mình đi xe đạp kỳ quá à!". Lúc đó, tôi còn nhỏ, hay sĩ diện hơn bây giờ. Nhưng chẳng có cách nào thay đổi nên tôi buồn chứ.

 

Và để có tiền "lên đời" xe máy thay xe đạp, chị cũng như bao nhiêu người mới vào nghề phải giành giật trầy trụa lắm mới có show?

 

May mắn là từ khi mới vào nghề tôi đã được nhiều người yêu thích, được những người yêu mến giọng hát Mỹ Tâm giúp đỡ và mời đi hát. Trầy trật nhất là sự đấu tranh trong bản thân mình thôi. Mình luôn muốn làm những gì tốt nhất, hay nhất.

 

Khi trở thành người của Trung tâm nhạc nhẹ TP HCM, mặc dù là ca sĩ hát đơn nhưng tôi chẳng bao giờ dư tiền để mua sắm quần áo thoải mái. Vì tôi phải lo tiền này tiền kia và còn phải đi học nữa. Thấy mấy chị trong đoàn đi xe Spacy, còn mình vẫn xe đạp, nhiều lúc tôi rất tủi thân.

 

Nhưng thời đó tôi cũng không đi hát nhiều vì phải được mời tôi mới hát chứ không bao giờ chịu đi xin ai. Lúc đó tôi chỉ có giải Vàng của báo Mực Tím thôi nhưng cát-sê bao giờ cũng phải cao mới chịu hát. Vì vậy, tôi không có nhiều show, nhưng chẳng sao cả, những lúc không đi hát tôi đi dạy thêm. Sau này nhìn lại quãng thời gian đó, tôi cảm thấy sung sướng lắm, thấy quý giá, trân trọng những giọt mồ hôi vô cùng. Và tôi luôn thấy khó khăn bây giờ so với ngày xưa đâu có là gì.
 

 

Vậy khi nào chị đủ tiền đổi xe máy thay vì đi xe đạp?

 

Chiếc xe giúp tôi đổi đời từ xe đạp sang xe máy là chiếc Charly, nhưng không phải do tự tôi mua mà do anh trai tặng. Chiếc Charly đó cũng hư lên hư xuống hoài.

 

Chiếc xe đắt nhất tôi mua được từ tiền đi hát giá hơn 5.000USD vào khoản năm 2001. Mà tôi rất nhớ, việc đi lên của tôi từ từ lắm. Tôi đi xe đạp rồi lên chiếc Charly, đi Dream lùn rồi mới tới chiếc này. Đến năm 2003 tôi mua được xe hơi. Tất cả những chiếc xe tôi đi từ khi khởi nghiệp tới nay đều được giữ lại chứ không bán. Tôi muốn người thân của mình dùng, để thỉnh thoảng còn nhìn thấy nó.

 

Để có thành công hôm nay, chị chọn 3 cái tên nào không thể không nhắc tới?

 

Đó là Nguyễn Hà, Chánh Trực, Quốc Bảo, Quốc An, Lê Quang ... Ôi nhiều lắm, không thể không nhắc đâu vì mỗi người chỉ gắn bó với tôi 1 thời gian nhưng họ đều là những mảnh ghép để ghép nên thành công hôm nay của tôi. Còn anh Huỳnh Phúc Điền là người gắn bó sau này, ở một thời điểm khác trong sự nghiệp.

 

Một người nổi tiếng như chị sẽ có nhiều người thích làm bạn. Nhưng người mà chị có thể gọi là bạn, là anh theo nghĩa thực sự của từ đó có nhiều không?

 

Không, ít lắm. Với lại tôi cũng thuộc diện ít tiếp xúc nên sao có nhiều bạn được.

 

Nhân vật Linh Đan chị đóng yêu hai mẫu người đàn ông hoàn toàn khác nhau: Hải Đông thành đạt, tinh tế còn Trần Vũ lại bụi bặm, sần sùi. Theo chị, một cô gái có thể yêu hai mẫu người trái ngược nhau như thế không?

 

Hoàn toàn được chứ. Có thể nói tình yêu ban đầu chưa thực sự là của mình. Một người có thể nghĩ mình đã yêu mà không biết thật sư là mình chưa yêu. Tình yêu lúc đó là một cái gì đó rất đẹp, rất hoàn hảo, nhưng điều sâu thẳm trong con tim mình từ từ bộc lộ lên bằng hình ảnh của một con người khác. Ai cũng có thể sống với những tính cách khác nhau, thực sự là như thế vì bản thân mình đôi khi là một người dịu dàng nhưng cũng có lúc trở nên rất mạnh mẽ mà. Hai người yêu nhau phải nhìn ở góc khuất trong nhau sự đồng cảm. Và khi gặp đúng người cùng hoàn cảnh, nếu có thêm sự đồng cảm thì mình sẽ đến được với người đó.

 

Nếu là Linh Đan, tôi sẽ chọn Trần Vũ vì người đó có thể chia sẻ được với mình. Tôi nghĩ người đàn ông trước hết phải bảo vệ được tình cảm của mình mới che chở được cho người khác, đặc biệt là bạn gái. Tôi không chọn người nhu nhược như Hải Đông

 

Trong một bài phỏng vấn, chị từng phát biểu: "Lỳ và bướng là tính cách bẩm sinh của tôi từ bé". Một người như thế chọn bạn trai có khó khăn lắm không?

 

Không, tôi là người dễ cảm động chứ không khó khăn gì cả. Tuy nhiên dễ cảm động là một chuyện, đến được với nhau hay không là chuyện khác. Chẳng hạn, vô tình gặp người con trai có gì thu hút là mình để ý ngay. Nhưng tôi không bao giờ thể hiện điều đó ra bên ngoài vì tôi không phải tuýp người dễ bộc lộ, đồng nghĩa sẽ không có cơ hội cho người khác đùa giỡn với mình. Tóm lại, người đàn ông tôi chọn phải đủ mạnh mẽ, có điều gì để mình luôn cảm thấy được yêu thương và che chở.

 

Đến bây giờ chị đã có được người đó chưa?

 

Ô, cái đó rất khó để trả lời. Nhưng từng này tuổi rồi, rõ ràng mình phải gặp được người mình yêu thích chứ, đúng không?! (cười)

 

M.r Đàm thỉnh thoảng lại "la" lên rằng, người anh ấy yêu bền lâu nhất là Mỹ Tâm. Còn chị, không bao giờ lên tiếng một cách chính thức về điều này. Tại sao vậy?

 

Tính cách của tôi là không thích đem một chuyện nào đó ra nói hoài, không thích làm cái gì quá lên, đặc biệt là chuyện tình cảm. Khi nghe anh Hưng nói, tôi chỉ im lặng.

 

Thứ nhất, tôi là người trọng tình cảm, nếu anh Hưng có yêu thương tôi thật lòng, tôi rất trân trọng. Còn anh Hưng có nói sao tôi cũng không ý kiến gì hết, bởi tôi thấy chuyện đó không cần phải nói.
 

 

Thế đã có bao giờ Đàm Vĩnh Hưng thổ lộ riêng với chị tình cảm của mình?

 

Việc anh Hưng thổ lộ anh ấy yêu và ngưỡng mộ tôi là có và nhiều lần chứ không chỉ một lần. Tôi có thể thấy được tình cảm, sự ngưỡng mộ anh Hưng dành cho mình. Còn tình yêu có hay không, chỉ trong sâu thẳm riêng anh Hưng mới biết được. Tôi cũng có sự quý mến anh Hưng nhất định. Phải nói sự ngưỡng mộ anh ấy dành cho tôi quá lớn và tôi quý trọng điều đó, vì tôi cảm nhận được tình cảm anh ấy dành cho tôi là chân thật.

 

Nhưng anh ấy yêu hay ngưỡng mộ tôi về cái gì: tài năng, tính cách hay cái gì gì đó, tôi không bao giờ mổ xẻ. Khi gặp nhau, cách quan tâm của anh Hưng dành cho tôi bao giờ cũng khiến tôi cảm thấy anh ấy trân trọng những gì mình đang làm. Nhưng tôi không phải đợi anh Hưng hay ai đó nói về mình như thế nào, tôi mới lên tiếng. Với tôi, ai nói sao cũng được nhưng đừng đưa tôi vào chuyện không đâu. Tôi nghĩ như thế sống sẽ nhẹ nhàng hơn.

 

Thế chị biết tình cảm anh Hưng dành cho mình từ bao giờ?

 

Sau khi tôi hát "Yêu dại khờ", "Nhé anh". Hồi đó, chúng tôi không thân thiết lắm đâu, nhưng anh Hưng đã thể hiện sự ngưỡng mộ. Bao giờ khi tôi hát, anh ấy cũng đứng nghe, tôi hát xong mới đi. Có vẻ anh Hưng thích tôi hát mấy bài ấy. Tình cảm đó lớn dần theo tình bạn chúng tôi có với nhau.

 

Thế mà tôi tưởng vì cùng xuất thân từ Trung tâm nhạc nhẹ TPHCM, vì chị hiểu anh Hưng là người "nói vậy nhưng không phải vậy" nên mới im lặng. Hay vì hai người có nhiều duyên nợ, có nghĩa phải trả với nhau?

 

Không. Chỉ có thể do anh Hưng là kiểu người thích cho người khác biết tình cảm của mình, còn tôi không phải người như thế, vậy thôi.

 

Câu chuyện của Mr Đàm khiến tôi nhớ tới việc đã xảy ra trong năm qua của chị với Hà Dũng. Trong khi im lặng với Mr Đàm thì chị lại đáp trả Hà Dũng trên mặt báo rất mạnh mẽ. Đến giờ, chị cảm thấy việc làm đó của mình có thực sự thích hợp không?

 

Tôi là người ít nói. Với uy tín và danh dự mình đã tạo dựng, mọi người có thể hiểu tôi là người như thế nào. Tôi sẽ đồng ý hoặc để mặc mọi người nhắc tới tên mình, đưa ra nhận xét cô ấy thế này thế kia, thậm chí chê hát dở nhưng nói về danh dự của tôi thì không thể. Trong câu chuyện đó, tôi chỉ muốn chứng minh mình trong sạch. Nếu tôi không lên tiếng, mọi người sẽ nghĩ tôi đúng như những gì anh Hà Dũng nói.

 

Tuy nhiên, có thể cách phản ứng của tôi lúc ấy quá mạnh mẽ, trong khi hoàn toàn có thể đằm lại một chút sẽ tốt hơn. Nhưng thật sự đây là cú sốc với tôi và những lời nói vào lúc đó phản ánh đúng tâm trạng của tôi. Sau này, tôi có nghe anh Dũng phân bua đó là lần lỡ lời nhưng thôi mọi chuyện đã qua rồi.

 

Đã sống qua một thập kỉ trong giới showbiz, giờ xin hỏi thật, có bao nhiêu phần trăm sự thật mà chị không thể chia sẻ? Và kinh nghiệm chị rút ra được để sống trong giới này là gì?

 

Tôi nghĩ có khoảng 80% những điều Mỹ Tâm đã nói là sự thật, 20% còn lại tôi giữ cho riêng mình, chủ yếu là những suy nghĩ cá nhân. Tôi nghĩ chuyện gì là riêng tư thì không nên mang ra để chia sẻ và muốn giữ lại để chiêm nghiệm.

 

Tôi đã trải qua một thập niên trong nghề và chưa có scandal nào cả, có nghĩa là tôi phải dựa trên tính cách và bản chất của sự việc mình trải qua để nói ra những điều có thật. Mà khi mình nói thật, không có gì phải ngại cả. Bởi nếu không nói sự thật, có thể bạn sẽ nói sai. Đó là quan điểm sống của tôi từ trước tới giờ.

 

Còn kinh nghiệm để sống, tôi nghĩ phải luôn có đủ tỉnh táo, nếu không mình sẽ bị bay. Nhưng quan trọng là mình có tỉnh được hay không?
 

 

Chị có tiếc nuối điều gì trong cuộc sống của mình không?

 

Tôi may mắn được lớn lên trong một gia đình có ba là người rất khó. Ông luôn giáo dục con cái sống đúng theo quy luật cuộc sống. Tôi nghĩ mình đã hưởng thụ một nền tảng rất quý từ gia đình.

 

Ngày trẻ, có lúc tôi ham chơi, đòi bỏ học. Tôi cũng uống bia, đi bar ham chơi quên học, nghĩa là mình có rất nhiều đam mê với những thứ bên ngoài. Nhưng sau những phút ấy, vì nghĩ đến gia đình, những điều mình được răn dạy, tôi đã suy nghĩ và quay lại.

 

Thật may mắn là tôi không làm điều gì sai để ảnh hưởng đến những người xung quanh. Đó chỉ là chút nổi loạn của tuổi trẻ nhưng chưa có gì đáng trách đến mức không thể chấp nhận được.

 

Với sự nghiệp, tôi luôn nghĩ tất cả những việc đã xảy ra đều quá ngọt, quá đẹp. Cho dù có những chuyện không thành công cũng là đương nhiên phải có trong cuộc sống. Tôi không thể cho đó là một sự hối tiếc.

 

Suy nghĩ sẽ làm ca sĩ có trong chị từ bao giờ?

 

Khi còn bé, tôi đi xem mấy chương trình thiếu nhi, thấy người ta ghi ca sĩ Ngọc Linh hay Mỹ Lan thì ngạc nhiên: "Ồ, sao nhỏ vậy mà cũng làm ca sĩ ta?" rồi mình thấy, ừ, "ca sĩ" từ đó cũng được được, hay hay. Cuộc sống thật kỳ diệu, tôi luôn cảm thấy mọi thứ được đặt sẵn và mình cứ thế bước đi.

 

Thành công dễ dàng thế, giờ Mỹ Tâm giàu đến mức nào rồi nhỉ?

 

Tôi hả, cũng có thể nói là giàu trong cái nghĩa mình không phải tính toán về vật chất, tiền bạc. Vấn đề là tôi có sự sung túc, có thể ăn những gì mình muốn, mặc những gì mình thích hoặc đi đâu tùy ý mình. Tôi không có hàng trăm tỉ gửi ngân hàng, không phải là người thích giữ tiền, nhưng tôi có một cuộc sống thoải mái về tinh thần.

 

Nghĩa là chị chẳng có đau khổ nào nữa?

 

Đau khổ về tình cảm thì có. Nhưng chuyện đó một mình mình chịu thôi, không chia sẻ với ai được. Chuyện đó chưa xảy ra nhiều nhưng mỗi lần như thế rất đau.

 

Còn nỗi đau lớn nhất có lẽ là chưa đến nhưng chắc là sẽ có, vì ai cũng sẽ có mà. Chắc 30 hoặc 40 năm nữa (cười)

 

Theo Mốt&Cuộc sống

Văn hóa - Giải trí

 • Mẹ con Huỳnh Hiểu Minh 'xì tin'  Webdanang - Nhân ngày Mother's Day 8/5, tài tử Hong Kong lần đầu tiên 'khoe' mẹ trên tạp chí Good Housekeeping số mới. Huỳnh Hiểu Minh nói, anh muốn ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Vân Trang rực rỡ giữa các người đẹp  Webdanang - Người đẹp của 'Cô dâu đại chiến' xuất hiện nổi bật và rạng rỡ trong buổi khai trương showroom thời trang của nhà thiết kế Kiều Trinh, tại TP ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Tâm Tít hồn nhiên bên Đông Nhi  Webdanang - Trong buổi quay hình cho ca khúc 'Nhớ mãi nụ cười xinh' mới đây tại bãi biển Long Hải, hai nữ ca sĩ xinh đẹp Đông Nhi và Tâm ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Xế 'khủng' của sao Hàn  Webdanang - Hầu như các nghệ sĩ Hàn đều sắm cho mình những chiếc xe hơi đắt tiền của những hãng danh tiếng. Chiêm ngưỡng 'xế hộp' hoành tráng của họ ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Lâm Thu Hằng so dáng cùng Thùy Dung  Webdanang - Hai người đẹp của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2008 xuất hiện cùng lúc trong một màn thời trang tháng 5 tại Vietnam Designers House, TP HCM.Lâm ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Lệ Quyên sinh con trai  Webdanang - Giọng ca 'Thôi đừng chiêm bao' vui mừng chia sẻ, cô đã lên chức mẹ được gần 1 tháng. Người đẹp đón con trai đầu lòng bằng phương pháp ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Tuyết Ngọc làm 'cô dâu' của Vĩnh Thụy  Webdanang - Bận rộn với việc kinh doanh cửa hàng thời trang và quán cà phê nhưng khi rảnh rỗi, chân dài Tuyết Ngọc dành thời gian cho niềm đam mê ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
Hiển thị bài đăng 1 - 7trong tổng số 393. Xem nội dung khác »

Tin hàng đầu

 • Cố vượt đường sắt đang cảnh báo tàu đến, 1 người chết  Webdanang - Khoảng 9g30 ngày 8-5, một vụ tai nạn đường sắt xảy ra tại điểm giao với đường Trần Rịa (thị trấn Chí Thạnh, huyện Tuy An) khiến anh ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Lại thêm một tàu du lịch bị chìm ở vịnh Hạ Long  Webdanang - Khoảng 15h chiều 8/5, một tàu du lịch đã bị đâm chìm trên vịnh Hạ Long. Trên chuyến tàu có 8 du khách người Pháp và một số ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Hội nghị Cấp cao ASEAN 18 kết thúc thành công  Webdanang - Chiều 8/5, các nhà lãnh đạo ASEAN đã dự lễ bế mạc, kết thúc thành công Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 18 tại Jakarta (Indonesia). Các ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Tạm giữ kẻ chủ mưu tra tấn người dã man ở Nghệ An Anh Tới với nhiều với thương, bầm tụ máu trên lưng, mông và chân Webdanang - Hôm qua, thượng tá Dương Phúc Thành - Trưởng công an H.Tân Kỳ (Nghệ An ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Trường Lũy mang tầm vóc quốc tế  Webdanang - Trường Lũy Quảng Ngãi được các chuyên gia so sánh ngang tầm với di tích tường thành Hadrian (miền bắc nước Anh) đang cần được bảo tồn và phát ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
Hiển thị bài đăng 1 - 5trong tổng số 1377. Xem nội dung khác »

Pháp luật - Tin mới nhất

 • Giá đắt cho phút 'yêng hùng' của nam sinh viên  Webdanang - Nghe tin "đàn em" đang bị đánh ở quán nhậu, Lộc cùng nhóm bạn kéo đến hỗ trợ làm một người tử vong và một người bị trọng thương ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Nhóm giang hồ đòi nợ thuê lĩnh án  Webdanang - Thuê "xã hội đen" đi đòi nợ, chị Nghĩa lại bị chính những người này khống chế, uy hiếp đòi trả thêm tiền công.Ngày 6/5, Trần Văn ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Nhóm côn đồ quyết truy sát nạn nhân lãnh án  Webdanang  - Trong 2 ngày 4 - 5/5, TAND tỉnh Quảng Ninh đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án "giết người" xảy ra tại quán 299, thuộc phường ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Đối tượng cướp giật hơn 30 vụ lọt lưới đội SBC  Webdanang  - Sau khi lộng hành với hơn 30 vụ “ăn hàng” trót lọt, hai đối tượng phạm tội đã bị các thành viện đội SBC Bình Dương theo dõi bắt ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Nhân viên tuyên truyền phòng chống HIV/AIDS... chích ma túy  Webdanang  - Ngày 6/5, Công an phường Bình Hiên (quận Hải Châu, Đà Nẵng) cho biết đã bắt quả tang 2 đối tượng đang tiêm chích ma túy tại khu ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
Hiển thị bài đăng 1 - 5trong tổng số 441. Xem nội dung khác »

Thế giới Teen - Sinh viên

 • Những ảo tưởng của các cô nàng trong tình yêu  Webdanang - Con gái khi yêu thường mắc phải một sai lầm, đó là quá ảo tưởng trong tình yêu. Đây chính là thủ phạm dẫn bạn đến những lựa chọn ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Đại ca của bầy cậu nhóc vẫn là… cô nhóc  Webdanang - Bề ngoài là một cô gái nhưng bạn bè ai cũng nói nó nghịch ngợm như một đứa con trai...Nhìn bề ngoài nó là một đứa con gái ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Nhọc nhằn SV làm người mẫu trang điểm  Webdanang - Làm người mẫu trang điểm không phải nghề mới mẻ nhưng vẫn là công việc hấp dẫn đối với nữ sinh viên bởi nó nhẹ nhàng, không bó buộc ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Chế truyện tranh Doraemon  Webdanang - Chế lại truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản Doraemon đang thật sự gây sốt trên cộng đồng mạng. Có hẳn Hội Những người thích chế Doraemon trên Facebook ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Tuyển 600 phó chủ tịch xã trẻ  Webdanang - Ngày 5.5, tại Hà Nội, Bộ Nội vụ tổ chức hội nghị thảo luận, lấy ý kiến triển khai, thực hiện dự án tuyển chọn 600 trí thức ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
Hiển thị bài đăng 1 - 5trong tổng số 565. Xem nội dung khác »

Thể thao - Bóng đá

 • Thủ môn Thế Anh nhiều khả năng về Navibank Sài Gòn  Webdanang - Sau gần sáu năm khoác áo Bình Dương, ngày 5/5 thủ môn người Nghệ An đã chính thức chia tay đội chủ sân Gò Đậu. Bến đổ mới ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Đoạt cú đúp cầu thủ MU sẽ nhận “núi” tiền thưởng  Webdanang  - Các cầu thủ Manchester United đang đứng trước cơ hội bội thu tiền thưởng nếu họ kết thúc mùa này với cú đúp. Tính toán sơ bộ cho thấy ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Cựu Chủ tịch Real chỉ trích HLV Mourinho  Webdanang  - Mặc dù là người cũ của Real Madrid nhưng cựu Chủ tịch, Ramon Calderon, đã không đứng về phía Mourinho sau những phản ứng của HLV về vấn đề ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Khoảnh khắc thể thao ấn tượng trong tuần  Webdanang - Nữ hoàng trượt băng Hàn Quốc Kim Yu-na khóc bên cạnh tân vô địch thế giới, khán giả cố đội mũ cho Ronaldo, phu nhân tổng thống Mỹ ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • “Công thần” Del Piero gắn bó với Juventus thêm một năm  Webdanang  - Sau thời gian dài đàm phán hợp đồng với Juventus, mới đây, “công thần” Del Piero đã đồng ý gắn bó với đội bóng này tới tháng Sáu năm ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
Hiển thị bài đăng 1 - 5trong tổng số 699. Xem nội dung khác »

Sức khỏe

 • Làm đẹp từ thực phẩm Ăn xoài góp phần làm đẹp da - Ảnh: Shutterstock  Webdanang - Bổ sung một số thực phẩm sau đây trong chế độ dinh dưỡng hằng ngày, bạn sẽ có làn da ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Thoát chết nhờ máu bò  Webdanang - Tính mạng chị Tamara Coakley, Australia đã được cứu nhờ một chế phẩm thay thế máu hoàn toàn tổng hợp từ huyết thanh bò. Đây là lần đầu tiên ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Vụ sản phụ và thai chết tại An Sinh: BV không đoán ra bệnh  Webdanang - Hơn 2 tuần sau khi nhận đơn tố bệnh viện An Sinh thiếu kinh nghiệm khiến sản phụ Yến tử vong cùng bào thai 30 tuần tuổi, Sở Y ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • 21 thực phẩm giảm cân được thế giới công nhận  Webdanang  - Không chỉ là rau quả mà cả một số loại thịt, hải sản cũng được xếp vào nhóm giúp giảm cân. Vậy là bạn không phải lo lắng về ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Sođa, cơm cháy… có chữa được đau dạ dày?  Webdanang - Có nhiều người bệnh chỉ cần thấy đau thượng vị là xác định mình đau dạ dày và nhanh chóng áp dụng các kinh nghiệm dân gian như uống ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
Hiển thị bài đăng 1 - 5trong tổng số 307. Xem nội dung khác »

Nhà đất mặt tiền

 • Bán nhà mặt tiền quận Hải Châu dưới 5 tỷ, trên 2 tỷ Bán nhà mặt tiền đường Bạch Đằng, 130 tr/m²Cần bán nhà mặt tiền đường Bạch Đằng, hướng Đông. Chiều ngang 7m, dài 20m, nở hậu. Tổng diện tích ...
  Được đăng 05:37, 18 thg 12, 2014 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Cần bán nhà mặt tiền đường Thái Phiên Đà Nẵng Cần bán nhà mặt tiền đường Thái Phiên, 11 tỷCần bán nhà mặt tiền Thái Phiên, quận Hải Châu 1, TP. Đà Nẵng. DT 130 m2, mặt tiền 7m ...
  Được đăng 04:00, 18 thg 12, 2014 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Bán nhà mặt tiền đường Phạm Ngọc Thạch, Đà Nẵng Cần bán căn nhà MT Phạm Ngọc Thạch, Phường Thuận Phước, Quận Hải Châu. 1,5 tỷDiện tích đất: 60m2 Nhà kiên cố 1 mê hai tầng, DTSD 120 ...
  Được đăng 01:38, 15 thg 12, 2014 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Bán nhà mặt tiền Phan Thành Tài Đà Nẵng Cần bán gấp nhà mặt tiền Phan Thành Tài, đường 10,5m quận Hải Châu, 2,9 tỷBán nhà cấp 4 mặt tiền Phan Thành Tài, đường 10,5m ...
  Được đăng 01:10, 15 thg 12, 2014 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Bán nhà mặt tiền đường Lê Quý Đôn Đà Nẵng Bán nhà mặt tiền 3 tầng đường Lê Quý Đôn, DTĐ:132m2, 6 tỷ Bán nhà 3 tầng mặt tiền đường Lê Quý Đôn, Q.Hải Châu, Đà Nẵng. Bề ...
  Được đăng 00:51, 15 thg 12, 2014 bởi Đỗ Thế Hiền
Hiển thị bài đăng 1 - 5trong tổng số 119. Xem nội dung khác »

Tuyển sinh Đại học Đà Nẵng và Miền Trung


Comments