Tin tức‎ > ‎Giải trí‎ > ‎

Mr Đàm: “Tôi là nhà sản xuất các loại bẫy!”

đăng 19:16, 21 thg 4, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 Webdanang - “Trước mắt là tôi đang làm được điều mà tôi đã tuyên bố cách đây 6 năm, đó là sẽ vẫn Hot khi 40 tuổi. Tôi sẽ cố gắng làm điều này thêm 10 năm nữa”, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

 Anh có buồn không khi đa số phóng viên, nhà báo tìm đến anh để phỏng vấn chỉ hòng kiếm được một bài viết shock mà không phải là sự sẻ chia, tâm sự?

 

Họ có lý do và đó là công việc của họ. Nếu tôi cảm thấy bị lợi dụng hay bất lợi thì đã không hợp tác cùng họ rồi. Tuy  nhiên, không hẳn tất cả đều là như thế, và tôi cũng đã không ít lần gặp phải những câu hỏi “ thiếu hiểu biết”. Và lúc đó, tôi cũng không ngại ngần gì mà không tặng cho người phóng viên đó vài câu “chỉ dẫn”.

 

Suốt 12 năm qua, đã có người  nào “bẫy” anh chưa?

 

Cũng có vài trường hợp, nhưng họ thật sự không biết tôi là nhà sản xuất các loại bẫy, họ chỉ là người bán lẻ mà thôi. Có điều là sản phẩm của tôi đã sản xuất ra, đôi khi cũng bị người ta mang về, cố tình sửa chữa lại theo ý họ muốn để nhằm một mục đích cá nhân hay được đặt hàng nào đó nhưng mãi mãi họ vẫn chỉ là một kẻ bại trận khi đứng trước tôi.
 

 

Ngẫm đi ngẫm lại, anh đã cố leo lên đỉnh xong ngoái lại nhìn thì chỉ còn lại một mình, những lúc như vậy anh thấy những cố gắng của mình có đáng không vì chung quy thành công cũng chỉ vì một chữ Tiền và quay về cái mốc là Hạnh Phúc?

 

Tôi có ý định leo lên đó cùng với nhiều người đâu mà phải lo lắng? Bản thân tôi hài lòng và tự thỏa mãn với chính mình bằng những vuốt ve của những thành quả mà tôi đã đánh đổi bằng rất nhiều công sức, chất xám và tuổi thanh xuân. Hạnh Phúc còn tùy thuộc vào quan điểm của mỗi người. Có người hạnh phúc khi quay cuồng với việc kiếm ra nhiều tiền, nhưng lại có người hạnh phúc chỉ vì một lời nói ngọt ngào của một trái tim nghèo xơ xác…

 

Có thể nói rằng anh  không giống ai, vì sự đi ngược lại xu hướng và cả vì “ngông” với bản lĩnh không biết sợ, trước đây, “đời” và “người” đã đánh anh tơi bời, anh còn nhớ những người đó không?

 

Sau khi đối diện với tất cả những điều bạn nói, thậm chí đã đi ngang qua nó một cách bình thản để đến được bến bờ như hôm nay, tôi có một kết luận thật dễ hiểu như thế này: Không một sức mạnh nào có thể giết chết một tài năng. Tất cả đều đã được số mệnh an bài. Con người đừng dại dột mà can thiệp và làm sai đi thiên cơ và ý trời. Bên Thiên chúa giáo của tôi có câu “Điều gì Thiên chúa đã kết hợp, loài người không được phân chia”.

 

Giờ gặp lại họ, hành vi của họ đối với anh thế nào?

 

Có người bẽn lẽn, có kẻ thì bắc ghế cho tôi ngồi và cũng không ít người nhận được sự ân cần và bao dung từ phía “ người bị hại”. Cũng có vô số kẻ lại đem lòng yêu mến, thậm chí mê tôi mới chết chứ! (cười lớn).
 

 

Rất ít khi anh chia sẻ về ba má anh, anh có thần tượng ông/bà không?

 

Tôi cũng cần có chút gì đó cho riêng mình, nhất là gia đình. Cứ đem nhau ra ngoài sân đình rồi xịt nước hoa vào người nhau thì thật là lố bịch, tôi không làm chuyện đó được, rất giả tạo…

 

Khi anh quyết định theo đuổi con đường âm nhạc, ông/ bà có can ngăn hay ủng hộ gì không?

 

Tôi đi hát khi ba của tôi đã lên trời. Má tôi thì xưa nay vẫn thế, ít ngăn cản tôi làm điều gì lắm, nhất là ca hát thì còn ủng hộ nhiều hơn.

 

Anh đã tiết lộ rằng anh sẽ cho khán giả xem mặt cháu, phải chăng anh đang muốn đặt cạnh hình ảnh Mr Đàm Shock sẽ là hình ảnh người cha đơn thân hoàn hảo?

 

Khi nào có, nhất định mọi người sẽ biết mặt thôi. Bạn nghĩ con của Đàm Vĩnh Hưng dễ dàng thoát khỏi tầm ngắm của mọi thông tin và dư luận rầm rộ như hiện nay?!

 

Vì sao anh lại đưa ra quyết định đó?

 

Chẳng có gì ghê gớm cả. Tôi thích có con như bao người khác thôi, chẳng qua tôi là người của tâm điểm chú ý nên được mọi người săn sóc kỹ thôi. Cứ mỗi phút, mỗi giờ có biết bao đứa trẻ ra đời mà không ai thèm nói tới đấy thôi!

 

Mr Đàm đã cảm thấy mệt chưa? Anh chinh phục được đỉnh này, đỉnh kia nhưng lại không chinh phục được tình yêu, tình yêu đối với anh có khó lắm không?

 

Vấn đề là ở tôi thôi. Ngay thời điểm này, để tìm một ai đó khiến tôi phải gục ngã chắc là “Chuyện lạ đó đây” đấy. Tôi đã từng có một tình yêu lớn nhất của cuộc đời với đầy đủ mùi vị đẹp xấu, hạnh phúc, cay đắng... nên giờ đây, khó có một tình yêu nào làm tôi cảm động được. Ông trời vốn rất công bằng, sẽ chẳng cho ai có được đầy đủ và Đàm Vĩnh Hưng cũng không là ngoại lệ.
 

 

Anh làm việc đến 20 tiếng một ngày, hầu như việc hưởng thụ cuộc sống của anh chỉ dành cho việc sài đồ hiệu, và anh coi đó là việc trả thù đời, vậy anh đã trả hết thù chưa? Nếu chưa thì đến khi nào anh sẽ trả đủ?

 

Lúc cao hứng thì nói cho vui miệng đấy thôi, chứ trả thù gì đâu. Đúng là niềm vui duy nhất để tôi tự trả công cho mình một cách xứng đáng nhất và cho phép bản thân mình được sung sướng bằng những thứ như thế.

 

Giả sử có một người giỏi hơn anh, nhiều tiền hơn anh, thì anh dùng hấp lực gì để có thể quyến rũ họ nếu như anh đã trót yêu người ta?

 

Tôi phải đo xem họ có cảm tình với tôi không đã. Tôi luôn đợi bên kia bật đèn xanh trước thôi. Dĩ nhiên tôi cũng phải có tín hiệu để họ nhận ra nữa.

 

Đàm Vĩnh Hưng đã bao giờ thất tình chưa?

 

Có người đã từng hỏi tôi sẽ chọn đau buồn để hát hay hơn hoặc là chọn niềm vui và hạnh phúc. Tôi đã chọn ngay vế đầu tiên. Chưa thất tình thì tâm hồn vẫn còn thiếu mất một học kì đấy.

 

Trong tình yêu anh là một người thế nào? Yêu lý trí tỉnh táo hay hết mình cuồng dại quên hết ngày mai?

 

Tôi đã có những tháng ngày đẹp nhất nhất của những gì được gói gọn trong một chữ Yêu rồi. Lý Trí à? Tôi đã ném nó vương vãi khắp những nơi mà chúng tôi đã đi qua một cách không thương tiếc.

 

Lần đầu gặp, anh bị ấn tượng với người đối diện ở điểm gì, người như thế nào thì sẽ bị cho là vô duyên?

 

Lễ phép, cách nói chuyện, ý thức và kiến thức... sẽ khiến tôi có cảm tình. Còn vô duyên thì có nhiều cảnh giới lắm…

 

Đàn ông yêu bằng mắt, đàn bà yêu bằng tai, anh tự nhận mình là người giới tính thứ 4 và thứ 5 thì anh yêu bằng gì?

 

Bằng hai thứ đó gộp lại rồi cộng thêm nhiều thứ khác nữa.
 

 

Người ta bảo rằng có thể yêu nhiều người chứ không thể yêu nhiều lần một người, anh đã yêu bao nhiêu lần và bao nhiêu người để lại kỷ niệm đẹp trong anh?

 

Tình yêu của tôi cũng “chập chờn” như tôi vậy. Có thể yêu dài và cũng có thể yêu ngắn, tùy thuộc vào độ hấp dẫn và đáng yêu của người mình yêu nữa. Lần nào cũng có thật nhiều kỉ niệm đẹp và xấu. Nói chung là, kỉ niệm đẹp khi lòng ta muốn ghi. Kỉ niệm chẳng là chi khi lòng ta muốn xóa.

 

Anh cho rằng cái tên Mr Đàm sẽ còn hot đến năm nào? Vì sao?

 

Trước mắt là tôi đang làm được điều mà tôi đã tuyên bố cách đây 6 năm, đó là sẽ vẫn HOT khi 40 tuổi. Tôi sẽ cố gắng làm điều này thêm 10 năm nữa, thử xem!

 

Còn có điều nào mà nhiều người chưa biết về anh, anh có thể chia sẻ?

 

Tôi còn nhiều năm để đối diện với dư luận và thông tin lắm. Tôi phải rải đều ra chứ. Để biết hết về Mr Đàm thì có lẽ phải mất khá nhiều thời gian, đến lúc đấy anh ta lại có thêm chiêu mới nữa để công bố tiếp thì sao?? Tặng bạn một điều thôi nhé, Mr Đàm có thể lên giường với nhiều người nhưng yêu thì chỉ một người mà thôi.

 

Bây giờ anh có danh, có tiền nhiều, có đủ bạn bè (dù không nhiều) để sẻ chia, anh còn mong mỏi điều gì nữa?

 

Mong sao cuộc sống này mãi bình yên và thật đẹp như ý muốn của tôi và mọi người thân. Mong cho tôi có thời gian nhiều để thay đổi diện mạo hiện tại. Mong cho thời gian dừng lại để tôi mãi mãi là người của công chúng như ngày hôm nay.

 

Cám ơn anh về những chia sẻ rất “Mr Đàm”!

 

Theo Dân Trí

Văn hóa - Giải trí

 • Mẹ con Huỳnh Hiểu Minh 'xì tin'  Webdanang - Nhân ngày Mother's Day 8/5, tài tử Hong Kong lần đầu tiên 'khoe' mẹ trên tạp chí Good Housekeeping số mới. Huỳnh Hiểu Minh nói, anh muốn ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Vân Trang rực rỡ giữa các người đẹp  Webdanang - Người đẹp của 'Cô dâu đại chiến' xuất hiện nổi bật và rạng rỡ trong buổi khai trương showroom thời trang của nhà thiết kế Kiều Trinh, tại TP ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Tâm Tít hồn nhiên bên Đông Nhi  Webdanang - Trong buổi quay hình cho ca khúc 'Nhớ mãi nụ cười xinh' mới đây tại bãi biển Long Hải, hai nữ ca sĩ xinh đẹp Đông Nhi và Tâm ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Xế 'khủng' của sao Hàn  Webdanang - Hầu như các nghệ sĩ Hàn đều sắm cho mình những chiếc xe hơi đắt tiền của những hãng danh tiếng. Chiêm ngưỡng 'xế hộp' hoành tráng của họ ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Lâm Thu Hằng so dáng cùng Thùy Dung  Webdanang - Hai người đẹp của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2008 xuất hiện cùng lúc trong một màn thời trang tháng 5 tại Vietnam Designers House, TP HCM.Lâm ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Lệ Quyên sinh con trai  Webdanang - Giọng ca 'Thôi đừng chiêm bao' vui mừng chia sẻ, cô đã lên chức mẹ được gần 1 tháng. Người đẹp đón con trai đầu lòng bằng phương pháp ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Tuyết Ngọc làm 'cô dâu' của Vĩnh Thụy  Webdanang - Bận rộn với việc kinh doanh cửa hàng thời trang và quán cà phê nhưng khi rảnh rỗi, chân dài Tuyết Ngọc dành thời gian cho niềm đam mê ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
Hiển thị bài đăng 1 - 7trong tổng số 393. Xem nội dung khác »

Tin hàng đầu

 • Cố vượt đường sắt đang cảnh báo tàu đến, 1 người chết  Webdanang - Khoảng 9g30 ngày 8-5, một vụ tai nạn đường sắt xảy ra tại điểm giao với đường Trần Rịa (thị trấn Chí Thạnh, huyện Tuy An) khiến anh ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Lại thêm một tàu du lịch bị chìm ở vịnh Hạ Long  Webdanang - Khoảng 15h chiều 8/5, một tàu du lịch đã bị đâm chìm trên vịnh Hạ Long. Trên chuyến tàu có 8 du khách người Pháp và một số ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Hội nghị Cấp cao ASEAN 18 kết thúc thành công  Webdanang - Chiều 8/5, các nhà lãnh đạo ASEAN đã dự lễ bế mạc, kết thúc thành công Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 18 tại Jakarta (Indonesia). Các ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Tạm giữ kẻ chủ mưu tra tấn người dã man ở Nghệ An Anh Tới với nhiều với thương, bầm tụ máu trên lưng, mông và chân Webdanang - Hôm qua, thượng tá Dương Phúc Thành - Trưởng công an H.Tân Kỳ (Nghệ An ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Trường Lũy mang tầm vóc quốc tế  Webdanang - Trường Lũy Quảng Ngãi được các chuyên gia so sánh ngang tầm với di tích tường thành Hadrian (miền bắc nước Anh) đang cần được bảo tồn và phát ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
Hiển thị bài đăng 1 - 5trong tổng số 1377. Xem nội dung khác »

Pháp luật - Tin mới nhất

 • Giá đắt cho phút 'yêng hùng' của nam sinh viên  Webdanang - Nghe tin "đàn em" đang bị đánh ở quán nhậu, Lộc cùng nhóm bạn kéo đến hỗ trợ làm một người tử vong và một người bị trọng thương ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Nhóm giang hồ đòi nợ thuê lĩnh án  Webdanang - Thuê "xã hội đen" đi đòi nợ, chị Nghĩa lại bị chính những người này khống chế, uy hiếp đòi trả thêm tiền công.Ngày 6/5, Trần Văn ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Nhóm côn đồ quyết truy sát nạn nhân lãnh án  Webdanang  - Trong 2 ngày 4 - 5/5, TAND tỉnh Quảng Ninh đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án "giết người" xảy ra tại quán 299, thuộc phường ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Đối tượng cướp giật hơn 30 vụ lọt lưới đội SBC  Webdanang  - Sau khi lộng hành với hơn 30 vụ “ăn hàng” trót lọt, hai đối tượng phạm tội đã bị các thành viện đội SBC Bình Dương theo dõi bắt ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Nhân viên tuyên truyền phòng chống HIV/AIDS... chích ma túy  Webdanang  - Ngày 6/5, Công an phường Bình Hiên (quận Hải Châu, Đà Nẵng) cho biết đã bắt quả tang 2 đối tượng đang tiêm chích ma túy tại khu ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
Hiển thị bài đăng 1 - 5trong tổng số 441. Xem nội dung khác »

Thế giới Teen - Sinh viên

 • Những ảo tưởng của các cô nàng trong tình yêu  Webdanang - Con gái khi yêu thường mắc phải một sai lầm, đó là quá ảo tưởng trong tình yêu. Đây chính là thủ phạm dẫn bạn đến những lựa chọn ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Đại ca của bầy cậu nhóc vẫn là… cô nhóc  Webdanang - Bề ngoài là một cô gái nhưng bạn bè ai cũng nói nó nghịch ngợm như một đứa con trai...Nhìn bề ngoài nó là một đứa con gái ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Nhọc nhằn SV làm người mẫu trang điểm  Webdanang - Làm người mẫu trang điểm không phải nghề mới mẻ nhưng vẫn là công việc hấp dẫn đối với nữ sinh viên bởi nó nhẹ nhàng, không bó buộc ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Chế truyện tranh Doraemon  Webdanang - Chế lại truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản Doraemon đang thật sự gây sốt trên cộng đồng mạng. Có hẳn Hội Những người thích chế Doraemon trên Facebook ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Tuyển 600 phó chủ tịch xã trẻ  Webdanang - Ngày 5.5, tại Hà Nội, Bộ Nội vụ tổ chức hội nghị thảo luận, lấy ý kiến triển khai, thực hiện dự án tuyển chọn 600 trí thức ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
Hiển thị bài đăng 1 - 5trong tổng số 565. Xem nội dung khác »

Thể thao - Bóng đá

 • Thủ môn Thế Anh nhiều khả năng về Navibank Sài Gòn  Webdanang - Sau gần sáu năm khoác áo Bình Dương, ngày 5/5 thủ môn người Nghệ An đã chính thức chia tay đội chủ sân Gò Đậu. Bến đổ mới ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Đoạt cú đúp cầu thủ MU sẽ nhận “núi” tiền thưởng  Webdanang  - Các cầu thủ Manchester United đang đứng trước cơ hội bội thu tiền thưởng nếu họ kết thúc mùa này với cú đúp. Tính toán sơ bộ cho thấy ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Cựu Chủ tịch Real chỉ trích HLV Mourinho  Webdanang  - Mặc dù là người cũ của Real Madrid nhưng cựu Chủ tịch, Ramon Calderon, đã không đứng về phía Mourinho sau những phản ứng của HLV về vấn đề ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Khoảnh khắc thể thao ấn tượng trong tuần  Webdanang - Nữ hoàng trượt băng Hàn Quốc Kim Yu-na khóc bên cạnh tân vô địch thế giới, khán giả cố đội mũ cho Ronaldo, phu nhân tổng thống Mỹ ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • “Công thần” Del Piero gắn bó với Juventus thêm một năm  Webdanang  - Sau thời gian dài đàm phán hợp đồng với Juventus, mới đây, “công thần” Del Piero đã đồng ý gắn bó với đội bóng này tới tháng Sáu năm ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
Hiển thị bài đăng 1 - 5trong tổng số 699. Xem nội dung khác »

Sức khỏe

 • Làm đẹp từ thực phẩm Ăn xoài góp phần làm đẹp da - Ảnh: Shutterstock  Webdanang - Bổ sung một số thực phẩm sau đây trong chế độ dinh dưỡng hằng ngày, bạn sẽ có làn da ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Thoát chết nhờ máu bò  Webdanang - Tính mạng chị Tamara Coakley, Australia đã được cứu nhờ một chế phẩm thay thế máu hoàn toàn tổng hợp từ huyết thanh bò. Đây là lần đầu tiên ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Vụ sản phụ và thai chết tại An Sinh: BV không đoán ra bệnh  Webdanang - Hơn 2 tuần sau khi nhận đơn tố bệnh viện An Sinh thiếu kinh nghiệm khiến sản phụ Yến tử vong cùng bào thai 30 tuần tuổi, Sở Y ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • 21 thực phẩm giảm cân được thế giới công nhận  Webdanang  - Không chỉ là rau quả mà cả một số loại thịt, hải sản cũng được xếp vào nhóm giúp giảm cân. Vậy là bạn không phải lo lắng về ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Sođa, cơm cháy… có chữa được đau dạ dày?  Webdanang - Có nhiều người bệnh chỉ cần thấy đau thượng vị là xác định mình đau dạ dày và nhanh chóng áp dụng các kinh nghiệm dân gian như uống ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
Hiển thị bài đăng 1 - 5trong tổng số 307. Xem nội dung khác »

Nhà đất mặt tiền

 • Bán nhà mặt tiền quận Hải Châu dưới 5 tỷ, trên 2 tỷ Bán nhà mặt tiền đường Bạch Đằng, 130 tr/m²Cần bán nhà mặt tiền đường Bạch Đằng, hướng Đông. Chiều ngang 7m, dài 20m, nở hậu. Tổng diện tích ...
  Được đăng 05:37, 18 thg 12, 2014 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Cần bán nhà mặt tiền đường Thái Phiên Đà Nẵng Cần bán nhà mặt tiền đường Thái Phiên, 11 tỷCần bán nhà mặt tiền Thái Phiên, quận Hải Châu 1, TP. Đà Nẵng. DT 130 m2, mặt tiền 7m ...
  Được đăng 04:00, 18 thg 12, 2014 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Bán nhà mặt tiền đường Phạm Ngọc Thạch, Đà Nẵng Cần bán căn nhà MT Phạm Ngọc Thạch, Phường Thuận Phước, Quận Hải Châu. 1,5 tỷDiện tích đất: 60m2 Nhà kiên cố 1 mê hai tầng, DTSD 120 ...
  Được đăng 01:38, 15 thg 12, 2014 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Bán nhà mặt tiền Phan Thành Tài Đà Nẵng Cần bán gấp nhà mặt tiền Phan Thành Tài, đường 10,5m quận Hải Châu, 2,9 tỷBán nhà cấp 4 mặt tiền Phan Thành Tài, đường 10,5m ...
  Được đăng 01:10, 15 thg 12, 2014 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Bán nhà mặt tiền đường Lê Quý Đôn Đà Nẵng Bán nhà mặt tiền 3 tầng đường Lê Quý Đôn, DTĐ:132m2, 6 tỷ Bán nhà 3 tầng mặt tiền đường Lê Quý Đôn, Q.Hải Châu, Đà Nẵng. Bề ...
  Được đăng 00:51, 15 thg 12, 2014 bởi Đỗ Thế Hiền
Hiển thị bài đăng 1 - 5trong tổng số 119. Xem nội dung khác »

Tuyển sinh Đại học Đà Nẵng và Miền Trung


Comments