Tin tức‎ > ‎Giải trí‎ > ‎

Mai Hoa: "Trọng Đài là tay chịu chơi"

đăng 08:53, 21 thg 12, 2010 bởi Đỗ Thế Hiền
(VTC News) - Ở nhà, Trọng Đài là đàn ông bình dị, dí dỏm và yêu con vô cùng. Thế nhưng, thoát ra cái không gian ấy, "một nửa" đáng yêu của ca sĩ Mai Hoa lại là một tay chịu chơi trong âm nhạc. Anh có thể vác hết tiền nhà để phục vụ cuộc chơi của mình.

Cho đến ngày hôm nay, chặng đường âm nhạc của Mai Hoa và Trọng Đài đã ghi chung một dấu ấn. Họ đã có những tác phẩm chung, những tác phẩm mà Mai Hoa đóng đinh là ca sĩ thể hiện còn Trọng Đài là nhạc sĩ sáng tác. Đặc biệt là những sáng tác nhạc phim đã được Mai Hoa tập hợp thành một CD ra đời cách đây không lâu mang tên Đất và người. Và mới nhất là chương trình Con đường âm nhạc được truyền hình trực tiếp trên VTV3 tối qua 19/12. Tại chương trình này, Trọng Đài đã giới thiệu những tình khúc và những ca khúc nhạc phim nổi tiếng qua các giọng ca Mỹ Linh, Đức Tuấn, 5 Dòng kẻ, Đăng Dương. Mai Hoa ngoài hát những tình khúc của chồng sẽ thể hiện những ca khúc tiền chiến, một mảng âm nhạc đã làm nên tên tuổi chị. Chị tâm sự rằng hát nhạc tiền chiến giống như hơi thở của mình, không cần cố gắng, không cần kiễng chân, hát bằng tình yêu những dòng thơ của thời xưa cũ, những giai âm đầy thi vị. Đây cũng là thời điểm "cô trưởng thôn" được yêu mến này ra mắt DVD Tiếng dương cầm gồm những ca khúc thuộc dòng nhạc này.
Hình ảnh Mai Hoa trong album Tiếng dương cầm 

Hát nhạc của chồng, có lúc tôi phải "kiễng chân"

- Chị có cho rằng vì có Trọng Đài nên mới có tên chị xuất hiện như một nhân vật chính của chương trình Con đường âm nhạc?

- Tôi lại không nghĩ thế. Trong chương trình, tôi vẫn hiểu rằng phần của anh Trọng Đài là chủ đạo. Kịch bản chương trình do nhóm sản xuất chương trình làm cùng với chồng tôi và có sự góp ý nhỏ của tôi. Tất cả mọi người đều hiểu con đường âm nhạc của tôi so với anh Trọng Đài quá ngắn. Thế nhưng, cũng phải hiểu rằng, ở chặng đường âm nhạc từ tthời điểm tôi xuất hiện trong cuộc đời anh Đài trở về đây, có sự gắn bó, đóng góp rất lớn của tôi. Và vì thế, vì sự gắn bó đó mà chúng tôi thực sự đã có một con đường âm nhạc chung, tôn nhau lên.

- Bản thân chị là ca sĩ nổi bật của dòng tiền chiến trước khi gặp gỡ âm nhạc của Trọng Đài, chị thích âm nhạc nào hơn?

- Âm nhạc tiền chiến là thứ tôi thích, tôi yêu nên khi hát những bản nhạc ấy tôi không cần nỗ lực cho chính bản thân. Tôi hát như hơi thở của mình. Tôi yêu những lời thơ, nét nhạc của thời xa xưa ấy. Tôi hát thật thanh thản dù bài hát có quặn đau nên khi tôi hát khác hẳn với những người khác hát. Còn nhạc của anh Trọng Đài thì lại khác, nhạc phim phải lột tả được bộ phim ấy, nhạc là cô đọng tinh thần của phim. Người ca sĩ hát ca khúc phải tải được cảm xúc đến người nghe. Điều này khiến cho ca sĩ có cảm giác đang gánh vác một sức nặng để có một thành công thực sự.

- Hát nhạc của Trọng Đài, có lúc nào chị cảm thấy mình phải "kiễng chân"?

- Có. Đã nhiều lần tôi có cảm giác như vậy. Nhạc của anh Trọng Đài không phải là dễ hát. Có những bài hát thể hiện một thời gian, nghe một thời gian mới thấy hay như ca khúc trong phim Ngõ lỗ thủng là Tiễn biệt những ngày buồn. Lúc đầu, tôi cũng thấy khó hát vô cùng. Nhưng tôi cũng tự hào thường thì những ca khúc tôi hát (hay mọi người nghe quen giọng của tôi) được công chúng đón nhận. Có người nhảy vào cuộc, hát những ca khúc ấy rồi lại bị bật ra. Có lẽ, người nghe đã ngấm màu giọng của tôi rồi.

- Chị muốn hát những tình khúc vang bóng một cách nhẹ nhàng, gần gũi. Thế nhưng, khán giả thì luôn đòi hỏi sự mới mẻ. Album mới của chị liệu có đáp ứng nhu cầu ấy?

- Toàn bộ album của tôi là những tình khúc khá quen thuộc với người nghe như: Dư âm, Thu quyến rũ, Lệ đá, Hoài cảm… được phối khí hoàn toàn mới. Nhưng cái mới của tôi cũng không khiến ai giật mình. Cái mới nó mới với tôi, đầu tư bằng dàn nhạc sống giao hưởng. Khi tôi đã ổn định, tôi cũng muốn đầu tư tốt nhất cho sản phẩm âm nhạc của mình. Khán giả của tôi đa số là lớp người trung niên nhưng không phải không có những người trẻ. Để chinh phục thêm một vài đối tượng nào nữa thì không. Tôi chỉ có vậy thôi, ai yêu thêm được thì yêu.

 
- Với sự đầu tư của album bằng dàn nhạc dây, dường như bàn tay của nhạc sĩ Trọng Đài trong sản phẩm này của chị rất lớn?

- Đương nhiên. Anh Đài là người yêu thích sự sống của âm nhạc, phản bác âm nhạc chết. Anh ấy không đồng ý sản phẩm âm nhạc của tôi làm trên máy mà phải là dàn nhạc sống. Anh ấy là người khá ga lăng, chịu chơi trong âm nhạc. Đã không làm thì thôi nhưng đã làm là chơi hết mình, kể cả chi tiền nhà đến bao nhiêu anh ấy cũng chi. Tôi thì ngược lại, tính toán cho thế nào hợp lý.

- Đối lập trong cách chi tiền cho âm nhạc. Vậy, trong đời sống, anh chị có đối lập nhau ở những khía cạnh khác?

- Không. Chúng tôi biết cách dung hòa nhau và chỉ có sự đối lập nho nhỏ trong cách chịu chơi trong âm nhạc thôi.

- Tôi thấy một thực tế như thế này, đất diễn của ca sĩ dòng nhạc tiền chiến không nhiều, chủ yếu là phòng trà với số cát-xê thấp đến giật mình. Tôi cứ nghĩ đó là một bi kịch của những người đi hát?

- Tôi chia sẻ với anh về điều này. Ca sĩ ở ngoài Bắc vốn đã không giàu rồi. Tất nhiên, tôi không rơi vào trường hợp như anh nói. Tôi không phải là ca sĩ phòng trà, không hát phòng trà. Tôi có đời sống âm nhạc phong phú chứ không chỉ hát nhạc tiền chiến. Người ta có thể gặp gỡ tôi ở dòng dân ca, Trịnh Công Sơn, nhạc phim…. Tôi diễn nhiều công ty, sân khấu và có một thu nhập không phải cao nhưng không hề thấp so với những người bình thường.

Con đường của tôi thường xuyên bị ngắt quãng

Ở đời sống, Mai Hoa thích một cuộc đời bình dị, an toàn và mơ ước xây dựng được nền tảng vững chắc cho con cái và bảo hiểm tốt hơn cho gia đình mình. Là nghệ sỹ nhưng Mai Hoa lại không thích chốn đông người búa xua. Chị thích những khoảng lặng cho riêng mình, ngại va đập, ngại luôn cả việc ra đường người ta nhận ra mình và chỉ trỏ bình luận. Hai vợ chồng làm nhạc cũng oách ở Việt Nam, nhưng có lẽ việc muốn một đời sống bình dị, hạnh phúc đã khiến cho họ không giàu. Nói như Mai Hoa thì “người làm nhạc như anh Đài cũng thế, làm nhạc bao nhiêu năm vẫn sống trong ngôi nhà nằm sâu trong ngõ, ngoắt nghéo, đi mãi mới tới nơi”.

- Chị là mẫu phụ nữ an toàn, nhưng nghệ thuật luôn cần những bứt phá. Chị có cho rằng mình đang có những hạn chế?

- Đúng là tôi an toàn. Người theo nghề sẽ thấy tôi nhận được rất nhiều lời mời làm ca sĩ độc quyền, khi lấy chồng rồi vẫn thế. Tôi cũng có giọng hát, hình thức, chiều cao. Tôi không có khuyết điểm gì lắm, đủ điều kiện để bứt phá lên hàng ca sĩ đầu nhưng mọi người thấy mãi mãi cho đến tận bây giờ tôi vẫn bình bình. Tôi biết, làm âm nhạc phải quên nhiều thứ, dành thời gian cho âm nhạc, đánh bóng tên tuổi nhưng tôi lại chia hết cả ra. Tiền đầu tư vào âm nhạc không được nhiều. Thời gian cần đẩy tiếp tên tuổi lên thì tôi dừng sinh con. Con đường của tôi bị ngắt quãng. Nhưng sự ngắt quãng đó có chủ đích và tôi được đền đáp bằng những giá trị khác.

- Chị và nhạc sỹ Trọng Đài đều là nghệ sỹ, đều có cái tôi lớn, chắc sẽ hay tranh luận?

- Nhà tôi nếu cần tranh luận thì sẽ tranh luận tới cùng để tìm ra giải pháp. (Trọng Đài đi cùng vợ nói đế vào một cách hóm hỉnh: Hay cãi lắm, cãi thôi rồi). Nếu về trình độ, tôi chỉ là một học trò của anh Đài, chỉ đưa ra ý kiến như một đứa học trò để tranh luận. Nếu thầy cảm thấy ổn thì thay đổi. Nếu thầy không đồng ý thì thôi, lại theo ý chồng. Phụ nữ nhường chồng cũng là chuyện bình thường, dễ hiểu.

 
- Có vẻ chị cũng là người biết nhường nhịn. Chị khôn ngoan hiểu rằng, điều này cần thiết để giữ hòa khí trong gia đình?

- Không. Bản tính tôi nó như vậy. Tôi là người trầm tính, không thích những chuyện vội vã, nhanh nhảu. Những thứ rối rắm khiến mình không có được cảm giác bình yên. Tôi thích ứng và biết chuyện nào, xử lý ra sao thì sẽ tốt. Nói là mềm dẻo thôi nhưng tôi cũng là người rất bướng. Cái gì có thể nhường và tôi thấy hợp lý thì sẽ nhường, cái gì tôi cho rằng mình phải thì sẽ tranh cãi đến cùng, một cách quyết liệt.

- Tranh cãi ngay cả chuyện dạy con nữa ư?

- Chồng tôi thường nhường nhịn tôi về vụ này. Bố lớn tuổi, yêu con một cách hơi thái quá. Mẹ thì cứng rắn hơn, áp dụng "quân lệnh" sát sao. Trọng Đài bảo Mai Hoa quân phiệt quá. "Anh không thể sử dụng ngôn ngữ như em dùng với con, quá mạnh bạo, quá rắn". Mỗi người một quan điểm, nhưng đều hướng đến việc có lợi cho con sau này.

Sau chương trình Con đường âm nhạc, hai vợ chồng nghệ sỹ Mai Hoa – Trọng Đài sẽ dừng lại một thời gian để nghỉ ngơi, nạp năng lượng cho cuộc hành trình nghệ thuật mới. Cả hai sẽ làm chung một album. Mai Hoa thì ấp ủ một liveshow cho riêng mình. Sau những vun vén cho gia đình, thứ mà với người đàn bà quan trọng hơn tất thảy, Mai Hoa dặn lòng mình sẽ thêm những cuộc chơi mới với âm nhạc. Với điện ảnh, dù thành công và đã trở thành gương mặt diễn viên được yêu thích nhất với vai trưởng thôn trong Hương đất và ghi dấu ấn không nhỏ trong Bí thư tỉnh ủy thì với Mai Hoa, phim ảnh vẫn chỉ là một cuộc rong chơi nghiêm túc. “Nếu vai thứ 3 vẫn là một cô trưởng thôn thì tôi sẽ không làm nữa. Tôi thích có một cái gì đột phá, lật cánh, không thích sự gò bó. Sự đột phá sẽ khiến tôi vui” – Mai Hoa chia sẻ. 

Trần Lê
Ảnh: Lê Thiện Viễn
Scandal - vô tình hay cố ý?
Brad và Jolie lên xe hoa vào Lễ tình nhân?

Văn hóa - Giải trí

 • Mẹ con Huỳnh Hiểu Minh 'xì tin'  Webdanang - Nhân ngày Mother's Day 8/5, tài tử Hong Kong lần đầu tiên 'khoe' mẹ trên tạp chí Good Housekeeping số mới. Huỳnh Hiểu Minh nói, anh muốn ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Vân Trang rực rỡ giữa các người đẹp  Webdanang - Người đẹp của 'Cô dâu đại chiến' xuất hiện nổi bật và rạng rỡ trong buổi khai trương showroom thời trang của nhà thiết kế Kiều Trinh, tại TP ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Tâm Tít hồn nhiên bên Đông Nhi  Webdanang - Trong buổi quay hình cho ca khúc 'Nhớ mãi nụ cười xinh' mới đây tại bãi biển Long Hải, hai nữ ca sĩ xinh đẹp Đông Nhi và Tâm ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Xế 'khủng' của sao Hàn  Webdanang - Hầu như các nghệ sĩ Hàn đều sắm cho mình những chiếc xe hơi đắt tiền của những hãng danh tiếng. Chiêm ngưỡng 'xế hộp' hoành tráng của họ ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Lâm Thu Hằng so dáng cùng Thùy Dung  Webdanang - Hai người đẹp của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2008 xuất hiện cùng lúc trong một màn thời trang tháng 5 tại Vietnam Designers House, TP HCM.Lâm ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Lệ Quyên sinh con trai  Webdanang - Giọng ca 'Thôi đừng chiêm bao' vui mừng chia sẻ, cô đã lên chức mẹ được gần 1 tháng. Người đẹp đón con trai đầu lòng bằng phương pháp ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Tuyết Ngọc làm 'cô dâu' của Vĩnh Thụy  Webdanang - Bận rộn với việc kinh doanh cửa hàng thời trang và quán cà phê nhưng khi rảnh rỗi, chân dài Tuyết Ngọc dành thời gian cho niềm đam mê ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
Hiển thị bài đăng 1 - 7trong tổng số 393. Xem nội dung khác »

Tin hàng đầu

 • Cố vượt đường sắt đang cảnh báo tàu đến, 1 người chết  Webdanang - Khoảng 9g30 ngày 8-5, một vụ tai nạn đường sắt xảy ra tại điểm giao với đường Trần Rịa (thị trấn Chí Thạnh, huyện Tuy An) khiến anh ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Lại thêm một tàu du lịch bị chìm ở vịnh Hạ Long  Webdanang - Khoảng 15h chiều 8/5, một tàu du lịch đã bị đâm chìm trên vịnh Hạ Long. Trên chuyến tàu có 8 du khách người Pháp và một số ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Hội nghị Cấp cao ASEAN 18 kết thúc thành công  Webdanang - Chiều 8/5, các nhà lãnh đạo ASEAN đã dự lễ bế mạc, kết thúc thành công Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 18 tại Jakarta (Indonesia). Các ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Tạm giữ kẻ chủ mưu tra tấn người dã man ở Nghệ An Anh Tới với nhiều với thương, bầm tụ máu trên lưng, mông và chân Webdanang - Hôm qua, thượng tá Dương Phúc Thành - Trưởng công an H.Tân Kỳ (Nghệ An ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Trường Lũy mang tầm vóc quốc tế  Webdanang - Trường Lũy Quảng Ngãi được các chuyên gia so sánh ngang tầm với di tích tường thành Hadrian (miền bắc nước Anh) đang cần được bảo tồn và phát ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Năm nay nắng nóng có thể lên đến 42 độ C  Webdanang - Nắng nóng năm nay đến muộn hơn năm ngoái, mùa hè năm nay có khoảng 5 - 7 đợt nắng nóng, mỗi đợt kéo dài khoảng 4 - 7 ngày. Nhiệt ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Campuchia - Thái Lan chưa thể hòa giải  Webdanang - Trong ngày cuối Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 18 tại Indonesia, nỗ lực hòa giải Campuchia và Thái Lan vẫn chưa đạt kết quả cụ thể nào ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
Hiển thị bài đăng 1 - 7trong tổng số 1377. Xem nội dung khác »

An ninh- Pháp luật - Hình sự

Thể thao - Bóng đá

 • Thủ môn Thế Anh nhiều khả năng về Navibank Sài Gòn  Webdanang - Sau gần sáu năm khoác áo Bình Dương, ngày 5/5 thủ môn người Nghệ An đã chính thức chia tay đội chủ sân Gò Đậu. Bến đổ mới ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Đoạt cú đúp cầu thủ MU sẽ nhận “núi” tiền thưởng  Webdanang  - Các cầu thủ Manchester United đang đứng trước cơ hội bội thu tiền thưởng nếu họ kết thúc mùa này với cú đúp. Tính toán sơ bộ cho thấy ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Cựu Chủ tịch Real chỉ trích HLV Mourinho  Webdanang  - Mặc dù là người cũ của Real Madrid nhưng cựu Chủ tịch, Ramon Calderon, đã không đứng về phía Mourinho sau những phản ứng của HLV về vấn đề ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Khoảnh khắc thể thao ấn tượng trong tuần  Webdanang - Nữ hoàng trượt băng Hàn Quốc Kim Yu-na khóc bên cạnh tân vô địch thế giới, khán giả cố đội mũ cho Ronaldo, phu nhân tổng thống Mỹ ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • “Công thần” Del Piero gắn bó với Juventus thêm một năm  Webdanang  - Sau thời gian dài đàm phán hợp đồng với Juventus, mới đây, “công thần” Del Piero đã đồng ý gắn bó với đội bóng này tới tháng Sáu năm ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Barcelona lên ngôi sau trận derby Catalan?  Webdanang - Tiến vào chung kết Champions League đầy oai hùng, Barcelona hoàn toàn có thể vô địch Liga sớm 3 vòng nếu đánh bại người anh em Espanyol tại Nou ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • HLV Guardiola sẵn sàng “mở lòng” với Inter  Webdanang  - Ngày hôm qua, huyền thoại Luiz Suarez đã cho biết HLV Guardiola sẵn sàng rời khỏi Barcelona để tìm thử thách mới và ông sẵn sàng đồng ý nếu ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
Hiển thị bài đăng 1 - 7trong tổng số 699. Xem nội dung khác »

Thế giới Teen - Sinh viên

 • Những ảo tưởng của các cô nàng trong tình yêu  Webdanang - Con gái khi yêu thường mắc phải một sai lầm, đó là quá ảo tưởng trong tình yêu. Đây chính là thủ phạm dẫn bạn đến những lựa chọn ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Đại ca của bầy cậu nhóc vẫn là… cô nhóc  Webdanang - Bề ngoài là một cô gái nhưng bạn bè ai cũng nói nó nghịch ngợm như một đứa con trai...Nhìn bề ngoài nó là một đứa con gái ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Nhọc nhằn SV làm người mẫu trang điểm  Webdanang - Làm người mẫu trang điểm không phải nghề mới mẻ nhưng vẫn là công việc hấp dẫn đối với nữ sinh viên bởi nó nhẹ nhàng, không bó buộc ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Chế truyện tranh Doraemon  Webdanang - Chế lại truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản Doraemon đang thật sự gây sốt trên cộng đồng mạng. Có hẳn Hội Những người thích chế Doraemon trên Facebook ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Tuyển 600 phó chủ tịch xã trẻ  Webdanang - Ngày 5.5, tại Hà Nội, Bộ Nội vụ tổ chức hội nghị thảo luận, lấy ý kiến triển khai, thực hiện dự án tuyển chọn 600 trí thức ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Hơn 100 đại biểu thanh niên ưu tú đến Trường Sa  Webdanang - Sáng qua tại cảng Cát Lái (TP.HCM), T.Ư Đoàn phối hợp với Bộ Tư lệnh Hải quân tổ chức tiễn 112 đại biểu thanh niên ưu tú ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Đưa cồng chiêng vào lớp học  Webdanang - Trường Phổ thông dân tộc nội trú H.Mang Yang (tỉnh Gia Lai) là nơi đã đưa cồng chiêng vào dạy cho học sinh (HS) một cách bài bản ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
Hiển thị bài đăng 1 - 7trong tổng số 565. Xem nội dung khác »

Sức khỏe

 • Làm đẹp từ thực phẩm Ăn xoài góp phần làm đẹp da - Ảnh: Shutterstock  Webdanang - Bổ sung một số thực phẩm sau đây trong chế độ dinh dưỡng hằng ngày, bạn sẽ có làn da ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Thoát chết nhờ máu bò  Webdanang - Tính mạng chị Tamara Coakley, Australia đã được cứu nhờ một chế phẩm thay thế máu hoàn toàn tổng hợp từ huyết thanh bò. Đây là lần đầu tiên ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Vụ sản phụ và thai chết tại An Sinh: BV không đoán ra bệnh  Webdanang - Hơn 2 tuần sau khi nhận đơn tố bệnh viện An Sinh thiếu kinh nghiệm khiến sản phụ Yến tử vong cùng bào thai 30 tuần tuổi, Sở Y ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
Hiển thị bài đăng 1 - 3trong tổng số 307. Xem nội dung khác »

Nhà đất Đà Nẵng - Mua nhanh bán gấp

 • Cần bán nhà và đất mặt tiền đường Phước Mỹ 1, Sơn trà, Đà nẵng Cần bán nhà và đất mặt tiền đường Phước Mỹ 1, Gần bãi biển Phạm Văn Đồng, Mỹ Khê, Quận Sơn trà, Đà nẵngĐường: 5m5, Diện tích đất: 176 ...
  Được đăng 04:26, 26 thg 3, 2014 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Nhà đất Đà Nẵng - Cho thuê nhà mặt tiền 67 Thanh Thủy Thông tin cơ bảnĐịa chỉ: 67 Thanh Thủy, cách sân bay Đà Nẵng 500m, Ga Đà Nẵng 200m, cách bãi biển 100 m. Tổng diện tích đất: 155 m2 ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
Hiển thị bài đăng 1 - 2trong tổng số 2. Xem nội dung khác »

Chính trị - xã hội

 • Điêu đứng vì lời đồn “dịch tai xanh”  Webdanang - Cơ quan chức năng tỉnh Quảng Bình khẳng định chưa có dịch tai xanh trên địa bàn, trong khi người dân khắp các huyện, thành phố đồn nhau “lợn ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Cướp giật rình rập du khách  Webdanang - Tại cuộc gặp với lãnh đạo TP.HCM cuối tháng trước, Phó chủ tịch Phòng Thương mại Mỹ Christopher C.Twomey khuyến cáo chính quyền địa phương cần có ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Heo rừng tấn công người, quậy phá thôn bản  Webdanang  - Chiều ngày 6/5, ông Pơloong Chiến - Chủ tịch UBND xã Ating (huyện Đông Giang, Quảng Nam) xác nhận, trong lúc đang chăn bò trong rừng, một người dân ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Trộm chó bị truy đuổi, ngã xe máy tử vong  Webdanang  - Tối 5/5, Khoa cấp cứu Bệnh viện đa khoa Đà Nẵng tiếp nhận một bệnh nhân nam không rõ danh tính bị chấn thương sọ não khá nặng ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Ứng cử viên đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri  Webdanang  - Ngày 6-5, các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XIII tại thành phố Đà Nẵng tiếp tục tiếp xúc, gặp gỡ với cử tri. Cử tri ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Bắt gần 700 kg thịt gia cầm, động vật lậu  Webdanang - Bà Đặng Thị Tuyết, Trưởng Trạm kiểm dịch động vật Thủ Đức (TP.HCM), cho biết trong ngày 5-5, trạm kiểm tra và phát hiện năm xe tải ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Chúc thọ tướng Giáp nhân dịp chiến thắng Điện Biên  Webdanang - Kỷ niệm 57 năm chiến thắng Điện Biên Phủ, đoàn đại biểu lãnh đạo thành phố Hà Nội do ông Phạm Quang Nghị, Bí thư Thành ủy dẫn đầu ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
Hiển thị bài đăng 1 - 7trong tổng số 1626. Xem nội dung khác »

Kinh tế - Kinh doanh

 • Sản phẩm mới từ thực tế  Webdanang  - Cho ra đời một sản phẩm mới không hề là câu chuyện đơn giản. Công nghệ, kỹ thuật mới và đồng vốn cũng chỉ là một phần trong hành ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Kiểm tra an toàn lao động trong xây dựng  Webdanang - Với tốc độ đô thị hóa ngày càng cao, việc triển khai các dự án đầu tư xây dựng đang diễn ra trên diện rộng. Do đó, Sở Xây ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Khởi công nhà máy sản xuất lốp ô-tô lớn nhất Việt Nam  Webdanang  - Ngày 6-5, tại KCN Liên Chiểu, Công ty cổ phần Cao su Đà Nẵng khởi công xây dựng Nhà máy sản xuất lốp ô-tô xe tải RADIAL ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Công chức được mua nhà ở giá ưu đãi  Webdanang  - UBND TP Hà Nội vừa có văn bản xin ý kiến Thủ tướng Chính phủ về cơ chế xây dựng nhà ở cho cán bộ công chức hưởng lương ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Giá dầu thế giới giảm mạnh dưới 100 USD  Webdanang  - Giá dầu thô, xăng và khí đốt đã giảm ít nhất 6,8% và dầu thô xuống dưới 100 USD trong ngày 5-5. Đây là mức cao nhất ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
Hiển thị bài đăng 1 - 5trong tổng số 829. Xem nội dung khác »

Giáo dục - Tuyển sinh

 • Sinh viên VN bước vào các trường đại học hàng đầu thế giới  Webdanang Ghi tên mình vào danh sách sinh viên của những trường đại học xuất sắc thế giới là niềm mơ ước của nhiều hoc sinh ưu tú. Tuy nhiên ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Time: Châu Á có 15 đại diện lọt vào Top 100 đại học tốt nhất thế giới năm 2011 Webdanang.com - Trong bảng xếp hạng 100 trường đại học tốt nhất thế giới năm 2011 vừa được tạp chí Times Higher Education công bố, châu Á góp mặt 15 ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • TT - Huế: Khẩn trương triển khai việc hỗ trợ cho HS, SV chính sách Webdanang.com - Sau khi Dân trí ra bài “SV chính sách “cầu cứu” vì chậm được bù lại học phí” ngày 15/1/2011, đến nay UBND tỉnh Thừa Thiên ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
Hiển thị bài đăng 1 - 3trong tổng số 146. Xem nội dung khác »

Tin thế giới - Quan hệ quốc tế

 • Nhật liên tiếp rung chuyển vì động đất  Webdanang  - Từ đêm qua đến rạng sáng nay 6-5, khu vực ngoài khơi và trên đất liền Nhật Bản vừa hứng chịu các cơn địa chấn hơn 5 độ ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Pakistan - Mỹ, quan hệ cay đắng  Webdanang  - Chưa bao giờ quan hệ Pakistan với Mỹ lại cay đắng như lúc này. Hôm 4-5, báo Dawn của Pakistan cho biết Bộ trưởng thông tin Pakistan Firdous ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Tàu phá băng Nga bị rò rỉ phóng xạ tại Bắc Cực  Webdanang  - Nga đã thực hiện một sứ mệnh giải cứu khẩn cấp vào đêm qua sau khi một tàu phá băng chạy bằng năng lượng hạt nhân của nước này ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Cuộc sống của vợ trẻ với trùm Al-Qaeda Ảnh trong hộ chiếu của Amal al-Sadah - người vợ năm của Bin Laden. Ảnh: CNNWebdanang - 11 năm trước, một thiếu nữ được chọn từ thị trấn yên tĩnh ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Mổ xẻ “trực thăng tàng hình” trong vụ hạ sát Bin Laden  Webdanang  - Loại trực thăng mà lực lượng Mỹ triển khai để đột kích xuống “pháo đài” của Osama bin Laden được giới phân tích cho là “trực thăng tàng hình ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Al-Qaeda âm mưu tấn công đường sắt Mỹ đúng dịp kỷ niệm 11/9  Webdanang  - Các dữ liệu máy tính bị thu giữ trong chiến dịch đột kích vào nơi ẩn náu cuối cùng của Osama bin Laden cho thấy al-Qaeda đã lên ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • LHQ yêu cầu Mỹ làm rõ cái chết của Bin Laden  Webdanang  - Reuters đưa tin bà Navi Pillay - Cao ủy Liên Hiệp Quốc về nhân quyền, đã yêu cầu Mỹ phải đưa ra chi tiết về vụ tiêu diệt Osama Bin ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
Hiển thị bài đăng 1 - 7trong tổng số 685. Xem nội dung khác »

Khoa học - Công nghệ

 • Xem sự kỳ diệu của smartphone, tablet tương lai  Webdanang  - Màn hình giấy đã quen thuộc với giới công nghệ nhưng máy tính mỏng như giấy thì có vẻ như là khái niệm mới. Hãy xem máy tính giấy ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Hacker tuyên bố tiếp tục tấn công Sony  Webdanang  - Một nhóm tin tặc vừa tuyên bố họ đang lên kế hoạch thực hiện một cuộc tấn công đánh cắp dữ liệu mới nhằm vào Sony để trả đũa ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Triển lãm chiếc xe lai đầu tiên của thế giới  Webdanang  - Khách tham quan sẽ được chiêm ngưỡng chiếc xe lai đầu tiên của thế giới - Semper Vivus (tên tiếng Anh là Always Alive) tại buổi triển lãm mang tên ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Trường Hải tăng giá một số xe Kia  Webdanang  - Với lí do đồng won Hàn Quốc tăng giá khoảng 15% so với đồng đô la Mỹ (KRW/USD) và chi phí sản xuất tăng, Trường Hải - đơn vị ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Máy tính thông minh trên giấy  Webdanang  - Các nhà khoa học từ ĐH Queen (Canada) vừa phát minh máy tính tương tác trên giấy đầu tiên, tạo ra cuộc cách mạng thế giới hóa của dòng ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Mercedes trang bị động cơ mới cho E-Class  Webdanang  - Mercedes đã công bố nhiều thay đổi với động cơ của dòng xe E-Class. Trước tiên, mẫu xe E 350 BlueEFFICIENCY sử dụng động cơ V6 3.5L ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Nokia tiếp tục dẫn đầu thị trường ĐTDĐ  Webdanang  - Trong công bố mới nhất từ hãng nghiên cứu thị trường IDC, Nokia tiếp tục dẫn đầu thị trường điện thoại di động quý 1-2011, theo sau là ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
Hiển thị bài đăng 1 - 7trong tổng số 330. Xem nội dung khác »

Nhà đất Đà Nẵng

 • Bán nhà mặt tiền quận Hải Châu dưới 5 tỷ, trên 2 tỷ Bán nhà mặt tiền đường Bạch Đằng, 130 tr/m²Cần bán nhà mặt tiền đường Bạch Đằng, hướng Đông. Chiều ngang 7m, dài 20m, nở hậu. Tổng diện tích ...
  Được đăng 05:37, 18 thg 12, 2014 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Cần bán nhà mặt tiền đường Thái Phiên Đà Nẵng Cần bán nhà mặt tiền đường Thái Phiên, 11 tỷCần bán nhà mặt tiền Thái Phiên, quận Hải Châu 1, TP. Đà Nẵng. DT 130 m2, mặt tiền 7m ...
  Được đăng 04:00, 18 thg 12, 2014 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Bán nhà mặt tiền đường Phạm Ngọc Thạch, Đà Nẵng Cần bán căn nhà MT Phạm Ngọc Thạch, Phường Thuận Phước, Quận Hải Châu. 1,5 tỷDiện tích đất: 60m2 Nhà kiên cố 1 mê hai tầng, DTSD 120 ...
  Được đăng 01:38, 15 thg 12, 2014 bởi Đỗ Thế Hiền
Hiển thị bài đăng 1 - 3trong tổng số 119. Xem nội dung khác »
Comments