Tin tức‎ > ‎Giải trí‎ > ‎

Linh Nga: “Anh ấy giản dị và chân thành”

đăng 20:07, 25 thg 3, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 Webdanang - 25 tuổi, sự nghiệp đang thênh thang nhưng Linh Nga quyết định rẽ ngang. Cô chân thành chia sẻ về cuộc sống của mình trong hôn nhân: “Đôi khi đang biểu diễn trên sân khấu nhìn thấy anh ấy là Nga lại giật mình vì biết rằng mình đã tìm được hạnh phúc”.
 
Linh Nga chia sẻ, cô hài lòng với cuộc sống gia đình hiện tại.
 
Chị tự tin khi nghĩ hôn nhân không có nghĩa là sự nghiệp không thể toả sáng?

 

25 tuổi đối với một người làm nghệ thuật là tuổi đang đẹp để cống hiến cho sân khấu và khán giả, Nga cũng thế. Du học từ năm 12 tuổi đến năm 22 tuổi bắt đầu làm diễn viên. Đến năm 2010 thì lập gia đình, song Nga chưa bao giờ nói sẽ dừng nghệ thuật và không bao giờ nghĩ mình lập gia đình là sẽ chấm dứt múa.

 

Sau show Vũ của riêng mình, Nga cũng đã có cho mình một công ty riêng là Vương Vũ, Nga về nước với mong muốn được làm nghề và sống được bằng nghề. Tất cả mọi thứ đến với Nga như là một giấc mơ. Nga làm việc tại nhà hát Bông Sen, ăn lương nhà nước, tất cả những tác phẩm của Nga đều được công chúng đón nhận, sống thoải mái với chính nghề của mình.

 

3 năm về nước Nga chưa một lần chuyển sang làm lĩnh vực khác. Ở đâu có múa ở đó có Linh Nga, Nga cùng bố mẹ dành tâm sức cho lớp múa Ngôi Sao nhỏ và làm nhiều việc khác liên quan đến múa. Năm 2010, quyết định lập gia đình được gia đình và bạn bè ủng hộ, và Nga cũng phân biệt rất rõ ràng công việc và chuyện riêng tư. Hạnh phúc đến và Nga đón nhận nó một cách rất tự nhiên.

 

Sau đám cưới Linh Nga chia sẻ mình còn đắt show hơn, nhưng người ta lại nghĩ chị đắt show được như vậy là nhờ vai vế nhà chồng...

 

Nga chưa một lần nói mình đắt show hơn trước. Nga vẫn đi lưu diễn các nước, diễn định kỳ ở nhà hát Bông Sen, ngoài những show event ra Nga vẫn hoạt động và biểu diễn thường xuyên. Làm quảng bá cho một số thương hiệu mà Nga làm đại diện. Gia đình chồng ở ngoài Bắc còn công việc và sự nghiệp của Nga lại gắn liền với Sài Gòn, dù đi biểu diễn thường xuyên nhưng lúc rảnh Nga lại bay ra thăm gia đình chồng, mọi người trong gia đình rất hiểu cho công việc của Nga và hết lòng ủng hộ.

 

Tự bản thân chị nhận thức được với người nghệ sỹ không hẳn cứ lấy chồng là sự nghiệp bị đóng băng hay ai đã chỉ cho chị điều này?

 

Mọi người đã quá lo ngại khi nghĩ rằng Nga sẽ tạm dừng nghệ thuật ở đây. Chỉ xin nói rằng Nga vẫn còn yêu múa lắm, và không thể bỏ múa được. Người theo nghề chuyên nghiệp sẽ hiểu rõ nên làm việc lúc nào và nghỉ ngơi lúc nào. Trong năm 2011 Nga cũng có một số dự án phải hoàn thành vì vậy gia đình sẽ chính là điểm tựa là niềm an ủi và động viên để Nga làm được mọi thứ.

"Nga cảm thấy làm một người phụ nữ đảm đang còn khó hơn múa rất nhiều"

 

Trước khi chị đi lấy chồng, mẹ chị có truyền bí kíp gì cho con gái để giữ được một gia đình đầm ấm như chính gia đình chị?

 

Gia đình Nga chính là một tấm gương để Nga noi theo. Nga học từ mẹ tất cả những gì mà mẹ đã chăm chút cho bố cũng như cho bản thân Nga. Mẹ dạy Nga cách nấu ăn, lễ bái và cách ứng xử trong gia đình. Đến bây giờ đôi khi Nga cảm thấy làm một người phụ nữ đảm đang còn khó hơn múa rất nhiều (cười).

 

Cuộc sống hôn nhân của người nghệ sỹ thường mong manh hơn những người bình thường, Nga nghĩ mình sẽ làm gì để gìn giữ mái ấm của mình?

 

Mong manh hay không là ở chính mình. Nga cũng sinh ra trong một gia đình có truyền thống làm nghệ thuật, nhưng Nga lớn lên bằng tình yêu và mồ hôi của múa. Đại gia đình Nga chuyển vào Sài Gòn sống và bắt đầu mọi thứ từ con số không. Nga hãnh diện khi mình đươc làm con gái của bố mẹ, Nga luôn suy nghĩ về tất cả những gì mình làm để không ảnh hưởng đến gia đình. Một người nghệ sỹ có nền tảng gia đình tốt là rất quan trọng, nếu gia đình hạnh phúc thì họ sẽ yên tâm làm nghệ thuật và Nga sẽ lấy chính bố mẹ mình ra để làm gương và học tập.

 

Linh Nga thấy cuộc sống hôn nhân có thú vị như khi trình diễn trên sân khấu?

 

Nga không bao giờ so sánh hôn nhân với sân khấu. Linh Nga trên sân khấu và đời thường đều là một. Nga đến với tình yêu của mình cũng xuất phát từ sự trong sáng và giản dị. Nga luôn muốn mình làm nghệ thuật bằng cả trái tim và sự chân thành. Để khi mình múa người xem sẽ cảm nhận được hết vẻ đẹp và cái hồn của nó

 

Tấm màn nhung khép lại cũng là lúc Nga trở về với con người thật của mình của gia đình. Lúc này sẽ là một Linh Nga như thế nào?

 

Nga rất thích nghe nhạc, thích ngủ nướng và thích nấu ăn nữa. Ngoài những ngày phải đi diễn hoặc đi tập thì Nga thường tổ chức ăn uống tại nhà với người thân và bạn bè. Đôi khi lại tổ chức nấu ăn với học sinh của mình. Có lúc lại nằm nhà để xem lại những bài múa của mình để rút kinh nghiệm.
 
(Ảnh: Phan Anh)

 

Nga thường làm gì để lấy cân bằng mình giữa những phù hoa của showbiz và cuộc sống đời thường?

 

Thật ra cuộc sống của Nga rất bình thường, đi tập rồi đi diễn. Nga không thường xuyên xuất hiện ở chỗ đông người vì thời gian tập luyện nhiều hay làm Nga thấy mỏi nên sau giờ tập là thường ở nhà. Thêm một điều diễn viên múa không thể thức khuya vì sẽ rất ảnh hưởng đến sức khoẻ. Nga có bố mẹ bên cạnh, họ đều là những người cùng nghề với Nga nên lúc nào mình cũng cảm thấy được bảo vệ và chia sẻ. Hiện tại Nga còn đi dạy ở lớp múa Ngôi Sao nhỏ, đây cũng là một niềm vui khiến Nga cần bằng được cuộc sống của mình rất nhiều.

 

Nhìn Nga có một vẻ đẹp khá mong manh song thế giới showbiz lại đòi hỏi người nghệ sỹ phải có một bản lĩnh vững vàng và cá tính mạnh, Nga là người thế nào trong cái thế giới showbiz phù phiếm ấy?

 

Nga rất ít khi chia sẻ quá nhiều về bản thân với báo chí, Nga chỉ muốn mọi người biết đến mình là một diễn viên múa, cống hiến hết mình cho nghề của mình. Ngoài ra Nga luôn hướng đến gia đình, rất sợ sự phù phiếm làm mất đi sự trong sáng trong nghệ thuật vì người diễn viên múa rất cần một không gian riêng để tập luyện và sáng tác.

 

Làm dâu trong một gia đình danh giá, Linh Nga thấy có áp lực và khó khăn gì không?

 

Áp lực nhất là trong công việc mình đã có đôi chút thành công, bây giờ về gia đình mình phải là người của gia đình và phải biết trân trọng những gì mình đang có.

 

Mới đi làm dâu ai cũng có chút hồi hộp, băn khoăn và thậm chí là cả áp lực. Chồng chị có chia sẻ với chị những điều này và anh ấy có giúp đỡ chị nhiều không?

 

Gia đình Nga rất thoáng, không đến nỗi gây áp lực hay khó khăn gì quá đâu. Cuộc sống của Nga vẫn diễn ra bình thường, “ông xã” là người bạn rất vui tính và chân thành, anh ấy luôn ở bên cạnh Nga.

 

Niềm tin rất quan trong để gìn giữ cuộc sống hôn nhân, nhưng chị lại thường xuyên xa nhà và bận rộn với công việc biểu diễn. Chị làm gì để duy trì niềm tin tuyệt đối của mình với chồng và ngược lại?

 

Nga xa nhà nhưng chưa bao giờ xa anh ấy, anh ấy luôn ở cạnh Nga. Dù chúng tôi mỗi người một công việc, một không gian riêng song lại luôn hướng về nhau.

 

Điểm gì ở chồng mà Nga cảm thấy hài lòng và thương yêu tuyệt đối?

 

Anh ấy rất giản dị và chân thành.
 
Linh Nga chia sẻ, cuộc sống của cô dường như không thay đổi sau khi kết hôn. (Ảnh: Phan Anh)

 

Chị chia sẻ cuộc sống của chị chỉ gắn bó với múa ít va chạm với bên ngoài, nhưng bây giờ ngoài việc thành công trong nghệ thuật thì chị cũng có một gia đình riêng hạnh phúc. Chị nghĩ những điều này là do chị may mắn hay bản thân đã phải nỗ lực rất nhiều để đạt được?

 

Những gì có được cho đến ngày hôm nay một phần là do Nga may mắn. Song sự thành công của nghề nghiệp là do nỗ lực của bản thân cộng với sự động viên của gia đình và những người thân. Còn với tình yêu, Nga tin vào duyên số. Và đó chính là món quà vô giá mà cuộc sống đã ban tặng cho Nga.

 

Nga từng chia sẻ rằng đã ngỡ ngàng trước những hạnh phúc mà mình đang có. Hỏi thật là hiện giờ chị đã hết ngỡ ngàng chưa?

 

Hiện giờ Nga vẫn chưa hết ngỡ ngàng, đôi khi đang biểu diễn trên sân khấu nhìn thấy anh ấy là Nga giật mình vì biết rằng mình đã tìm được hạnh phúc...(cười)

 

Cảm ơn những chia sẻ hết sức chân tình và chúc Nga luôn hạnh phúc và thành công!

 

Theo Dân Trí

Văn hóa - Giải trí

 • Mẹ con Huỳnh Hiểu Minh 'xì tin'  Webdanang - Nhân ngày Mother's Day 8/5, tài tử Hong Kong lần đầu tiên 'khoe' mẹ trên tạp chí Good Housekeeping số mới. Huỳnh Hiểu Minh nói, anh muốn ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Vân Trang rực rỡ giữa các người đẹp  Webdanang - Người đẹp của 'Cô dâu đại chiến' xuất hiện nổi bật và rạng rỡ trong buổi khai trương showroom thời trang của nhà thiết kế Kiều Trinh, tại TP ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Tâm Tít hồn nhiên bên Đông Nhi  Webdanang - Trong buổi quay hình cho ca khúc 'Nhớ mãi nụ cười xinh' mới đây tại bãi biển Long Hải, hai nữ ca sĩ xinh đẹp Đông Nhi và Tâm ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Xế 'khủng' của sao Hàn  Webdanang - Hầu như các nghệ sĩ Hàn đều sắm cho mình những chiếc xe hơi đắt tiền của những hãng danh tiếng. Chiêm ngưỡng 'xế hộp' hoành tráng của họ ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Lâm Thu Hằng so dáng cùng Thùy Dung  Webdanang - Hai người đẹp của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2008 xuất hiện cùng lúc trong một màn thời trang tháng 5 tại Vietnam Designers House, TP HCM.Lâm ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Lệ Quyên sinh con trai  Webdanang - Giọng ca 'Thôi đừng chiêm bao' vui mừng chia sẻ, cô đã lên chức mẹ được gần 1 tháng. Người đẹp đón con trai đầu lòng bằng phương pháp ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Tuyết Ngọc làm 'cô dâu' của Vĩnh Thụy  Webdanang - Bận rộn với việc kinh doanh cửa hàng thời trang và quán cà phê nhưng khi rảnh rỗi, chân dài Tuyết Ngọc dành thời gian cho niềm đam mê ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
Hiển thị bài đăng 1 - 7trong tổng số 393. Xem nội dung khác »

Tin hàng đầu

 • Cố vượt đường sắt đang cảnh báo tàu đến, 1 người chết  Webdanang - Khoảng 9g30 ngày 8-5, một vụ tai nạn đường sắt xảy ra tại điểm giao với đường Trần Rịa (thị trấn Chí Thạnh, huyện Tuy An) khiến anh ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Lại thêm một tàu du lịch bị chìm ở vịnh Hạ Long  Webdanang - Khoảng 15h chiều 8/5, một tàu du lịch đã bị đâm chìm trên vịnh Hạ Long. Trên chuyến tàu có 8 du khách người Pháp và một số ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Hội nghị Cấp cao ASEAN 18 kết thúc thành công  Webdanang - Chiều 8/5, các nhà lãnh đạo ASEAN đã dự lễ bế mạc, kết thúc thành công Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 18 tại Jakarta (Indonesia). Các ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Tạm giữ kẻ chủ mưu tra tấn người dã man ở Nghệ An Anh Tới với nhiều với thương, bầm tụ máu trên lưng, mông và chân Webdanang - Hôm qua, thượng tá Dương Phúc Thành - Trưởng công an H.Tân Kỳ (Nghệ An ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Trường Lũy mang tầm vóc quốc tế  Webdanang - Trường Lũy Quảng Ngãi được các chuyên gia so sánh ngang tầm với di tích tường thành Hadrian (miền bắc nước Anh) đang cần được bảo tồn và phát ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
Hiển thị bài đăng 1 - 5trong tổng số 1377. Xem nội dung khác »

Pháp luật - Tin mới nhất

 • Giá đắt cho phút 'yêng hùng' của nam sinh viên  Webdanang - Nghe tin "đàn em" đang bị đánh ở quán nhậu, Lộc cùng nhóm bạn kéo đến hỗ trợ làm một người tử vong và một người bị trọng thương ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Nhóm giang hồ đòi nợ thuê lĩnh án  Webdanang - Thuê "xã hội đen" đi đòi nợ, chị Nghĩa lại bị chính những người này khống chế, uy hiếp đòi trả thêm tiền công.Ngày 6/5, Trần Văn ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Nhóm côn đồ quyết truy sát nạn nhân lãnh án  Webdanang  - Trong 2 ngày 4 - 5/5, TAND tỉnh Quảng Ninh đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án "giết người" xảy ra tại quán 299, thuộc phường ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Đối tượng cướp giật hơn 30 vụ lọt lưới đội SBC  Webdanang  - Sau khi lộng hành với hơn 30 vụ “ăn hàng” trót lọt, hai đối tượng phạm tội đã bị các thành viện đội SBC Bình Dương theo dõi bắt ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Nhân viên tuyên truyền phòng chống HIV/AIDS... chích ma túy  Webdanang  - Ngày 6/5, Công an phường Bình Hiên (quận Hải Châu, Đà Nẵng) cho biết đã bắt quả tang 2 đối tượng đang tiêm chích ma túy tại khu ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
Hiển thị bài đăng 1 - 5trong tổng số 441. Xem nội dung khác »

Thế giới Teen - Sinh viên

 • Những ảo tưởng của các cô nàng trong tình yêu  Webdanang - Con gái khi yêu thường mắc phải một sai lầm, đó là quá ảo tưởng trong tình yêu. Đây chính là thủ phạm dẫn bạn đến những lựa chọn ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Đại ca của bầy cậu nhóc vẫn là… cô nhóc  Webdanang - Bề ngoài là một cô gái nhưng bạn bè ai cũng nói nó nghịch ngợm như một đứa con trai...Nhìn bề ngoài nó là một đứa con gái ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Nhọc nhằn SV làm người mẫu trang điểm  Webdanang - Làm người mẫu trang điểm không phải nghề mới mẻ nhưng vẫn là công việc hấp dẫn đối với nữ sinh viên bởi nó nhẹ nhàng, không bó buộc ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Chế truyện tranh Doraemon  Webdanang - Chế lại truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản Doraemon đang thật sự gây sốt trên cộng đồng mạng. Có hẳn Hội Những người thích chế Doraemon trên Facebook ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Tuyển 600 phó chủ tịch xã trẻ  Webdanang - Ngày 5.5, tại Hà Nội, Bộ Nội vụ tổ chức hội nghị thảo luận, lấy ý kiến triển khai, thực hiện dự án tuyển chọn 600 trí thức ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
Hiển thị bài đăng 1 - 5trong tổng số 565. Xem nội dung khác »

Thể thao - Bóng đá

 • Thủ môn Thế Anh nhiều khả năng về Navibank Sài Gòn  Webdanang - Sau gần sáu năm khoác áo Bình Dương, ngày 5/5 thủ môn người Nghệ An đã chính thức chia tay đội chủ sân Gò Đậu. Bến đổ mới ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Đoạt cú đúp cầu thủ MU sẽ nhận “núi” tiền thưởng  Webdanang  - Các cầu thủ Manchester United đang đứng trước cơ hội bội thu tiền thưởng nếu họ kết thúc mùa này với cú đúp. Tính toán sơ bộ cho thấy ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Cựu Chủ tịch Real chỉ trích HLV Mourinho  Webdanang  - Mặc dù là người cũ của Real Madrid nhưng cựu Chủ tịch, Ramon Calderon, đã không đứng về phía Mourinho sau những phản ứng của HLV về vấn đề ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Khoảnh khắc thể thao ấn tượng trong tuần  Webdanang - Nữ hoàng trượt băng Hàn Quốc Kim Yu-na khóc bên cạnh tân vô địch thế giới, khán giả cố đội mũ cho Ronaldo, phu nhân tổng thống Mỹ ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • “Công thần” Del Piero gắn bó với Juventus thêm một năm  Webdanang  - Sau thời gian dài đàm phán hợp đồng với Juventus, mới đây, “công thần” Del Piero đã đồng ý gắn bó với đội bóng này tới tháng Sáu năm ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
Hiển thị bài đăng 1 - 5trong tổng số 699. Xem nội dung khác »

Sức khỏe

 • Làm đẹp từ thực phẩm Ăn xoài góp phần làm đẹp da - Ảnh: Shutterstock  Webdanang - Bổ sung một số thực phẩm sau đây trong chế độ dinh dưỡng hằng ngày, bạn sẽ có làn da ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Thoát chết nhờ máu bò  Webdanang - Tính mạng chị Tamara Coakley, Australia đã được cứu nhờ một chế phẩm thay thế máu hoàn toàn tổng hợp từ huyết thanh bò. Đây là lần đầu tiên ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Vụ sản phụ và thai chết tại An Sinh: BV không đoán ra bệnh  Webdanang - Hơn 2 tuần sau khi nhận đơn tố bệnh viện An Sinh thiếu kinh nghiệm khiến sản phụ Yến tử vong cùng bào thai 30 tuần tuổi, Sở Y ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • 21 thực phẩm giảm cân được thế giới công nhận  Webdanang  - Không chỉ là rau quả mà cả một số loại thịt, hải sản cũng được xếp vào nhóm giúp giảm cân. Vậy là bạn không phải lo lắng về ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Sođa, cơm cháy… có chữa được đau dạ dày?  Webdanang - Có nhiều người bệnh chỉ cần thấy đau thượng vị là xác định mình đau dạ dày và nhanh chóng áp dụng các kinh nghiệm dân gian như uống ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
Hiển thị bài đăng 1 - 5trong tổng số 307. Xem nội dung khác »

Nhà đất mặt tiền

 • Bán nhà mặt tiền quận Hải Châu dưới 5 tỷ, trên 2 tỷ Bán nhà mặt tiền đường Bạch Đằng, 130 tr/m²Cần bán nhà mặt tiền đường Bạch Đằng, hướng Đông. Chiều ngang 7m, dài 20m, nở hậu. Tổng diện tích ...
  Được đăng 05:37, 18 thg 12, 2014 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Cần bán nhà mặt tiền đường Thái Phiên Đà Nẵng Cần bán nhà mặt tiền đường Thái Phiên, 11 tỷCần bán nhà mặt tiền Thái Phiên, quận Hải Châu 1, TP. Đà Nẵng. DT 130 m2, mặt tiền 7m ...
  Được đăng 04:00, 18 thg 12, 2014 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Bán nhà mặt tiền đường Phạm Ngọc Thạch, Đà Nẵng Cần bán căn nhà MT Phạm Ngọc Thạch, Phường Thuận Phước, Quận Hải Châu. 1,5 tỷDiện tích đất: 60m2 Nhà kiên cố 1 mê hai tầng, DTSD 120 ...
  Được đăng 01:38, 15 thg 12, 2014 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Bán nhà mặt tiền Phan Thành Tài Đà Nẵng Cần bán gấp nhà mặt tiền Phan Thành Tài, đường 10,5m quận Hải Châu, 2,9 tỷBán nhà cấp 4 mặt tiền Phan Thành Tài, đường 10,5m ...
  Được đăng 01:10, 15 thg 12, 2014 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Bán nhà mặt tiền đường Lê Quý Đôn Đà Nẵng Bán nhà mặt tiền 3 tầng đường Lê Quý Đôn, DTĐ:132m2, 6 tỷ Bán nhà 3 tầng mặt tiền đường Lê Quý Đôn, Q.Hải Châu, Đà Nẵng. Bề ...
  Được đăng 00:51, 15 thg 12, 2014 bởi Đỗ Thế Hiền
Hiển thị bài đăng 1 - 5trong tổng số 119. Xem nội dung khác »

Tuyển sinh Đại học Đà Nẵng và Miền Trung


Comments