Tin tức‎ > ‎Giải trí‎ > ‎

Lã Thanh Huyền: Sống thử là điều tốt

đăng 18:57, 4 thg 4, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 Webdanang - Một ngày sau đám cưới vừa được tổ chức sang trọng ở khách sạn Melia (Hà Nội), cô dâu Lã Thanh Huyền tới gặp tôi, giản dị trong hạnh phúc vừa chạm tới. Thật bất ngờ khi nghe cô gái ngoan của showbiz miền Bắc thừa nhận: “Tôi từng nổi loạn”.
 Ngày 25/03/2011, hoa khôi Phụ nữ thế kỷ 21 (2006) Lã Thanh Huyền 26 tuổi đã lên xe hoa với người chồng hơn cô 12 tuổi, giám đốc một công ty xây dựng và nội thất tại Hà Nội. Hạnh phúc với những gì đang có, Lã Thanh Huyền chia sẻ với chúng tôi vì sao cô không thích thăng hoa mà lựa chọn sự an toàn trong tình yêu.

 26 tuổi và đang thăng tiến sự nghiệp, lý do nào khiến một “Phụ nữ Thế kỷ 21” như chị quyết định theo chồng bỏ cuộc chơi, kết hôn với người đàn ông hơn mình một giáp?

 

Chúng tôi đã yêu nhau gần 5 năm. Tôi nghĩ thời gian ấy đủ dài để chia sẻ với nhau nhiều điều. Hơn nữa, gia đình hai bên có mối quan hệ rất thân thiết, giờ mẹ tôi có thể nói chuyện điện thoại với mẹ chồng cả tiếng đồng hồ.

 

Tôi vẫn còn nhớ một ngày trước đám hỏi, tôi vẫn ở trường quay nhưng bố mẹ hai bên không hề trách. Họ hiểu công việc tôi đang làm và luôn ủng hộ tôi hết mình. Có bất cứ bài báo nào về tôi, mẹ chồng cũng theo dõi. Mỗi cột mốc trong sự nghiệp của tôi đều có chồng và gia đình anh ấy bên cạnh.

 

Tôi hoạt động nghệ thuật, một lĩnh vực khá nhạy cảm. Tôi biết lấy chồng sẽ có nhiều thay đổi trong cuộc sống và sự nghiệp. Nhưng tôi đã nhận được quá nhiều thứ, tới lúc phải hy sinh một phần mong muốn của bản thân để làm tròn bổn phận với chồng và gia đình chồng.

"Sự thăng hoa đúng là rất đẹp nhưng tôi nghĩ nó như con sóng ngoài biển, có lúc tạo thành ngọn sóng cao nhưng chắc chắn có lúc chạm đáy. Tôi không thích điều đó, tôi thích sự êm đềm"

 

Thường thì sau lễ đính hôn là đám cưới ngay, nhưng chị đã hoãn cưới đến hơn 1 năm?

 

Đúng là chúng tôi đã có kế hoạch cưới từ năm 2009. Nhưng rồi tôi nhận được lời mời casting phim Trần Thủ Độ. Lúc tôi nhận được vai diễn, cả hai gia đình đang chuẩn bị lễ cưới nên tôi chỉ dám chia sẻ với anh ấy. Và chính anh là người thuyết phục bố mẹ giúp tôi, dời lịch cưới lại hơn 1 năm sau.

 

Người Phụ nữ thế kỷ 21… kén chồng như thế nào nhỉ?

 

Sau khi tôi đoạt danh hiệu, rất nhiều mối quan hệ mới mở ra. Có người đã lâu không gặp cũng liên hệ trở lại. Cơ hội có nhiều nhưng người đàn ông giờ là chồng, tôi quen anh khi anh ấy vừa từ nước ngoài trở về. Anh ấy không biết tôi là người nổi tiếng. Chúng tôi gặp nhau như những người bình thường và yêu con người thật của nhau.

 

Vậy anh chị đã gặp và yêu nhau ra sao?

 

Thực ra, tôi muốn giữ lại kỷ niệm cho riêng mình. Tôi chỉ có thể nói, anh ấy là người hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và nội thất. Chồng tôi sống đơn giản và có phần khô khan, tuy đôi khi cũng hóm hỉnh. Anh ấy không bao giờ biết nói lời hoa mỹ hay hành động lãng mạn, nhưng hay làm tôi cười với những chuyện vui và lời nói đùa.

 

Một cô gái trẻ, đẹp và là nghệ sĩ như chị lại thấy đàn ông khô khan, đơn giản cũng không hề gì?

 

Tất nhiên là tôi thích sự lãng mạn, vì tôi cũng là một cô gái bình thường mà. Thỉnh thoảng tôi trêu anh ấy: “Sao anh chẳng bao giờ khen em? Sao anh không bao giờ nói với em những lời ngọt ngào?”. Anh ấy bảo: “Nếu em thích như thế, anh sẽ mua cho em cuốn sách viết toàn những lờ hay ho” (cười). Thực ra, chúng tôi giống nhau, đều thiên về sự an toàn trong cuộc sống.

 

Nghĩa là để có đám cưới mới diễn ra đây, chị không nhận được lời cầu hôn ngọt ngào giữa hoa và nến?

 

Đúng vậy. Sau 2 năm yêu nhau, một lần tôi đến nhà anh, nấu cho anh bữa ăn. Khi tôi đang rửa bát, anh ấy nói: “Bây giờ anh không muốn đi xa nữa. Anh muốn được ăn cơm gia đình do một người nấu và anh muốn em là người nấu những bữa cơm đó”. Tôi rất hạnh phúc khi nghe anh ấy nói như thế vì tôi cảm nhận được sự chân thành anh dành cho mình.

 

Cũng từ đó, mỗi việc anh làm đều hướng đến cuộc sống gia đình. Mỗi quyết định của anh trong cuộc sống đều có ý kiến đóng góp của tôi. Khi mua hay xây sửa nhà, anh cũng lấy ý kiến của tôi. Tôi thích màu tím, vì vậy anh chọn giấy dán tường màu này cho phòng ngủ. Cả hai cùng đi mua tranh và các vật dụng trang trí nhà cửa. Anh muốn trong mỗi góc ngôi nhà đều có kỷ niệm chung của hai đứa. Chúng tôi quan tâm tới nhau bằng những điều cụ thể trong cuộc sống như thế.

 

An toàn tất nhiên rất cần trong cuộc sống, nhưng có làm giảm đi sự thăng hoa trong tình yêu vốn cần nhiều rung động mãnh liệt?

 

Tôi nghĩ, an toàn là đảm bảo cho sự bền vững trong hôn nhân. Suy cho cùng, tình yêu sẽ nhạt phai và khi đó nếu người đàn ông không vững vàng, người phụ nữ không kiên định, gia đình dễ đổ vỡ lắm chứ. Đó cũng là lý do tôi cho rằng phụ nữ không chỉ nên là người vợ tốt mà còn phải khẳng định giá trị bản thân và vị trí xã hội của mình. Cả hai vợ chồng nên làm sao để tự hào về nhau.

 

Bố thường bảo tôi, nếu ở bên cạnh người nào đó mà con có thể yên tâm kê cao gối mà ngủ thì con lựa chọn. Còn sự thăng hoa đúng là rất đẹp nhưng tôi nghĩ nó như con sóng ngoài biển, có lúc tạo thành ngọn sóng cao nhưng chắc chắn có lúc chạm đáy. Tôi không thích điều đó, tôi thích sự êm đềm.

 

Vậy một người luôn đề cao sự an toàn trong cuộc sống như thế nhìn nhận thế nào về chuyện sống thử trước đám cưới?

 

Tôi nghĩ nếu có điều kiện và thời gian thì sống thử với nhau là điều tốt. Thời gian này có thể giúp hai người xem mình có thực sự phù hợp nhau về quan điểm sống hay không.

 

Tôi không ủng hộ hạnh phúc bề ngoài hào nhoáng, không có thật. Đối với tôi, hôn nhân thực sự hạnh phúc khi cả hai đều cảm thấy được chia sẻ và vui vẻ. Sau thời gian sống thử, nếu cảm thấy không hợp, hai người có thể chia tay trong nhẹ nhàng. So với sự mất mát thì rõ ràng điều này dễ chấp nhận hơn là khi đã chính thức là vợ chồng mà phải ly hôn.
 
Lã Thành Huyền và "ông xã" hạnh phúc trong ngày cưới 25/3.

 

Suy nghĩ tân tiến ấy có được chị áp dụng trong cuộc sống của riêng mình?

 

Đính hôn xong, chúng tôi đã có thể coi là vợ chồng như tôi thậm chí không có một ngày trọn vẹn bên anh. Sau đám hỏi 1 ngày, tôi đi theo đoàn phimTrần Thủ Độ gần 1 năm. Thời gian tạm nghỉ tìm cảnh quay, tôi lại đi Pháp dự liên hoan phim quốc tế. Lần đó, anh ấy là người chuẩn bị cho tôi từng chiếc ví, đôi giày, chiếc váy mặc ở mỗi sự kiện. Khi phim Trần Thủ Độđóng máy, tôi lại bắt tay mở cửa hàng kinh doanh thời trang. Vì quá bận rộn nên tôi cảm thấy có lỗi với anh nhiều lắm.

 

Nghe chị kể, tôi có cảm giác chị cố gắng làm mọi việc để khẳng định bản thân như thể sau khi cưới, chị sẽ bị buộc chặt lại dưới mái nhà. Tại anh ấy gia trưởng nên chị sợ không còn cơ hội khẳng định mình sau khi kết hôn?

 

Chồng tôi là con trưởng nhưng không có thói quen áp đặt người khác. Anh ấy luôn nhường nhịn tôi mọi chuyện. Ngay việc chọn nhẫn cưới cũng rất buồn cười. Cả hai đã đi chọn nhẫn nhiều lần nhưng tôi chưa ưng ý. Một lần vào trung tâm thương mại, tôi thấy chiếc nhẫn rất đẹp. Nó không phải là nhẫn cưới nhưng ngay lúc đó, tôi quyết định đây sẽ là nhẫn cưới của mình. Tôi về nói với anh, anh bảo: “Nhẫn cưới người ta thường mua một cặp nhưng nếu em thích, mình sẽ mua cái đó”. Và cuối cùng, nhẫn cưới của chúng tôi phải mua hai lần và chúng không hề liên quan tới nhau gì cả (cười).

 

Trong lễ cưới, tôi thấy chị khóc khi bố dặn dò. Bố đã nói gì mà con gái phải rơi nước mắt vậy?

 

Bố không nói với tôi mà nói với Trần Anh: “Đây là món quà lớn nhất bố mẹ có được, bây giờ trao lại cho con. Từ giờ trở đi, hạnh phúc hay niềm vui, nỗi buồn của Huyền là do con và bố muốn con gái bố luôn vui vẻ”. Tôi nghe xong rất hạnh phúc, nhưng tự nhiên nước mắt cứ chảy ra.

 

Chị thấy mình giống mẹ hay bố hơn?

 

Ai cũng bảo tôi giống mẹ. Mẹ là người mạnh mẽ, làm kinh doanh giỏi nhưng vẫn hết lòng vì gia đình. Còn bố có suy nghĩ rất cởi mở. Bố coi tôi và Mạnh (em trai Lã Thanh Huyền) như bạn, thỉnh thoảng lại rủ em đi uống bia, cà phê. Còn với tôi, lâu lâu bố lại đi mua sắm cùng và còn tư vấn nên mặc thế nào cho hợp.

 

Nhưng người phụ nữ mạnh mẽ và hết mình vì gia đình như mẹ chị cuối cùng vẫn đổ vỡ trong hôn nhân?

 

Tôi nghĩ chuyện bố mẹ, con cái không can thiệp được. Cho đến bây giờ, tôi và Mạnh chưa từng trách giận bố mẹ vì điều này bởi trước khi chia tay, hai người đều trò chuyện với chúng tôi rất nhiều. Chúng tôi hiểu bố mẹ không ai có lỗi, chỉ là họ quá khác nhau.

 

Bố mẹ tôi đã chia tay 10 năm, nhưng chị em tôi chưa bao giờ cảm thấy thiếu thốn tình cảm hay sự quan tâm của bố mẹ. Chính cuộc sống của bố mẹ đã giúp tôi nhận ra rằng, nếu không vui vẻ, nếu không có hạnh phúc thật sự thì nên rời xa nhau. Và đó cũng là lý do tôi không ủng hộ hạnh phúc giả tạo, thứ hạnh phúc phải cố làm cho tròn trĩnh vì sợ dư luận.

 

Như thế có thể tin, hạnh phúc Lã Thanh Huyền hôm nay đang sở hữu là thứ hạnh phúc có thật. Thế còn một Lã Thanh Huyền luôn xuất hiện trong những bài báo nhẹ nhàng với hình ảnh một cô gái ngoan, vai gái ngoan đó đóng mãi chị có bao giờ mệt?

 

Thực ra, danh hiệu cũng tạo áp lực. Đúng là tôi luôn muốn hướng tới hình ảnh một cô gái nhẹ nhàng, trong sáng. Đặc biệt sau khi đoạt danh hiệu Phụ nữ thế kỷ 21, tôi cẩn trọng hơn trong cuộc sống. Có phim hay, nhưng nhân vật không phù hợp với hình ảnh mình đang xây dựng nên tôi từ chối. Tôi luôn tự hỏi những câu đại loại như mình có thoải mái không? Có tự tin vào bản thân không? Nếu trả lời được hai câu hỏi đấy tôi sẽ đưa ra quyết định.

 

Tuy nhiên, Lã Thanh Huyền ngoài đời cũng buồn vui những nỗi vui buồn của một cô gái thôi. Tôi chỉ nghĩ mình cố gắng giữ gìn những điều có thể, không được đánh mất mình. Đôi khi hơi mệt đấy nhưng tôi vui vì cuối cùng mình đã có một con đường, một cái đích để phấn đấu.
 
Lã Thanh Huyền: “Tôi từng nổi loạn”

 

Vậy chị có bao giờ đi chệch hướng và phải nuối tiếc chưa?

 

Tôi chưa đi chệch, nhưng nổi loạn nhiều chứ. Chẳng hạn đi thi Phụ nữ thế kỷ 21, tôi không được ai ủng hộ cả. Rồi tôi bỏ nhà vào Nam theo đoàn phim Đi về phía mặt trời của đạo diễn Lưu Trọng Ninh, ngay cả việc hoãn đám cưới cũng là sự nổi loạn đấy chứ. Nhưng nghĩ lại, những lần đó đều mang lại cho tôi nhiều thứ.

 

Tham gia cuộc thi, tôi trưởng thành và tự lập rất nhiều. Theo đoàn phim của anh Ninh, tôi được làm với một ê-kíp chuyên nghiệp, học hỏi được nhiều thứ khi mới bước vào nghề diễn. Còn hoãn cưới đã giúp tôi có cơ hội nhận vai diễn trong phim Trần Thủ Độ mà không phải diễn viên nào cũng may mắn có được.

 

Á hậu Dương Trương Thiên Lý bỏ vai diễn Trần Thị Dung trong phim Trần Thủ Độ vì không muốn đóng cảnh nóng. Nó nóng đến mức nào mà một cô gái ngoan như chị lại nhận lời diễn?

 

Đó là cảnh Trần Thủ Độ và Trần Thị Dung hôn nhau ở bãi sông khi đi thả lưới cùng nhau. Lúc ấy, Trần Thị Dung mặc áo yếm và váy đụp, tôi nghĩ đó là trang phục phổ biến của phụ nữ ngày đó.

 

Cảnh thứ hai mà tôi tham gia, cảnh này Thiên Lý đã quay: Một buổi sáng thức dậy trong cung, Trần Thị Dung quay sang và thấy bên cạnh mình là một người đàn ông xa lạ (thái tử Sảm). Cô bước xuống giường trong chiếc váy hở hang mỏng (phần trên cách điệu từ chiếc yếm) và tự mình khoác thêm áo choàng.

 

Tất cả những cảnh đó, tôi không nghĩ là cảnh nóng, cũng không nghĩ có điều gì trái với thuần phong, mỹ tục.

 

Cảm ơn những chia sẻ của chị.

 

Theo Dân Trí

Văn hóa - Giải trí

 • Mẹ con Huỳnh Hiểu Minh 'xì tin'  Webdanang - Nhân ngày Mother's Day 8/5, tài tử Hong Kong lần đầu tiên 'khoe' mẹ trên tạp chí Good Housekeeping số mới. Huỳnh Hiểu Minh nói, anh muốn ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Vân Trang rực rỡ giữa các người đẹp  Webdanang - Người đẹp của 'Cô dâu đại chiến' xuất hiện nổi bật và rạng rỡ trong buổi khai trương showroom thời trang của nhà thiết kế Kiều Trinh, tại TP ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Tâm Tít hồn nhiên bên Đông Nhi  Webdanang - Trong buổi quay hình cho ca khúc 'Nhớ mãi nụ cười xinh' mới đây tại bãi biển Long Hải, hai nữ ca sĩ xinh đẹp Đông Nhi và Tâm ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Xế 'khủng' của sao Hàn  Webdanang - Hầu như các nghệ sĩ Hàn đều sắm cho mình những chiếc xe hơi đắt tiền của những hãng danh tiếng. Chiêm ngưỡng 'xế hộp' hoành tráng của họ ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Lâm Thu Hằng so dáng cùng Thùy Dung  Webdanang - Hai người đẹp của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2008 xuất hiện cùng lúc trong một màn thời trang tháng 5 tại Vietnam Designers House, TP HCM.Lâm ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Lệ Quyên sinh con trai  Webdanang - Giọng ca 'Thôi đừng chiêm bao' vui mừng chia sẻ, cô đã lên chức mẹ được gần 1 tháng. Người đẹp đón con trai đầu lòng bằng phương pháp ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Tuyết Ngọc làm 'cô dâu' của Vĩnh Thụy  Webdanang - Bận rộn với việc kinh doanh cửa hàng thời trang và quán cà phê nhưng khi rảnh rỗi, chân dài Tuyết Ngọc dành thời gian cho niềm đam mê ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
Hiển thị bài đăng 1 - 7trong tổng số 393. Xem nội dung khác »

Tin hàng đầu

 • Cố vượt đường sắt đang cảnh báo tàu đến, 1 người chết  Webdanang - Khoảng 9g30 ngày 8-5, một vụ tai nạn đường sắt xảy ra tại điểm giao với đường Trần Rịa (thị trấn Chí Thạnh, huyện Tuy An) khiến anh ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Lại thêm một tàu du lịch bị chìm ở vịnh Hạ Long  Webdanang - Khoảng 15h chiều 8/5, một tàu du lịch đã bị đâm chìm trên vịnh Hạ Long. Trên chuyến tàu có 8 du khách người Pháp và một số ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Hội nghị Cấp cao ASEAN 18 kết thúc thành công  Webdanang - Chiều 8/5, các nhà lãnh đạo ASEAN đã dự lễ bế mạc, kết thúc thành công Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 18 tại Jakarta (Indonesia). Các ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Tạm giữ kẻ chủ mưu tra tấn người dã man ở Nghệ An Anh Tới với nhiều với thương, bầm tụ máu trên lưng, mông và chân Webdanang - Hôm qua, thượng tá Dương Phúc Thành - Trưởng công an H.Tân Kỳ (Nghệ An ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Trường Lũy mang tầm vóc quốc tế  Webdanang - Trường Lũy Quảng Ngãi được các chuyên gia so sánh ngang tầm với di tích tường thành Hadrian (miền bắc nước Anh) đang cần được bảo tồn và phát ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
Hiển thị bài đăng 1 - 5trong tổng số 1377. Xem nội dung khác »

Pháp luật - Tin mới nhất

 • Giá đắt cho phút 'yêng hùng' của nam sinh viên  Webdanang - Nghe tin "đàn em" đang bị đánh ở quán nhậu, Lộc cùng nhóm bạn kéo đến hỗ trợ làm một người tử vong và một người bị trọng thương ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Nhóm giang hồ đòi nợ thuê lĩnh án  Webdanang - Thuê "xã hội đen" đi đòi nợ, chị Nghĩa lại bị chính những người này khống chế, uy hiếp đòi trả thêm tiền công.Ngày 6/5, Trần Văn ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Nhóm côn đồ quyết truy sát nạn nhân lãnh án  Webdanang  - Trong 2 ngày 4 - 5/5, TAND tỉnh Quảng Ninh đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án "giết người" xảy ra tại quán 299, thuộc phường ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Đối tượng cướp giật hơn 30 vụ lọt lưới đội SBC  Webdanang  - Sau khi lộng hành với hơn 30 vụ “ăn hàng” trót lọt, hai đối tượng phạm tội đã bị các thành viện đội SBC Bình Dương theo dõi bắt ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Nhân viên tuyên truyền phòng chống HIV/AIDS... chích ma túy  Webdanang  - Ngày 6/5, Công an phường Bình Hiên (quận Hải Châu, Đà Nẵng) cho biết đã bắt quả tang 2 đối tượng đang tiêm chích ma túy tại khu ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
Hiển thị bài đăng 1 - 5trong tổng số 441. Xem nội dung khác »

Thế giới Teen - Sinh viên

 • Những ảo tưởng của các cô nàng trong tình yêu  Webdanang - Con gái khi yêu thường mắc phải một sai lầm, đó là quá ảo tưởng trong tình yêu. Đây chính là thủ phạm dẫn bạn đến những lựa chọn ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Đại ca của bầy cậu nhóc vẫn là… cô nhóc  Webdanang - Bề ngoài là một cô gái nhưng bạn bè ai cũng nói nó nghịch ngợm như một đứa con trai...Nhìn bề ngoài nó là một đứa con gái ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Nhọc nhằn SV làm người mẫu trang điểm  Webdanang - Làm người mẫu trang điểm không phải nghề mới mẻ nhưng vẫn là công việc hấp dẫn đối với nữ sinh viên bởi nó nhẹ nhàng, không bó buộc ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Chế truyện tranh Doraemon  Webdanang - Chế lại truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản Doraemon đang thật sự gây sốt trên cộng đồng mạng. Có hẳn Hội Những người thích chế Doraemon trên Facebook ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Tuyển 600 phó chủ tịch xã trẻ  Webdanang - Ngày 5.5, tại Hà Nội, Bộ Nội vụ tổ chức hội nghị thảo luận, lấy ý kiến triển khai, thực hiện dự án tuyển chọn 600 trí thức ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
Hiển thị bài đăng 1 - 5trong tổng số 565. Xem nội dung khác »

Thể thao - Bóng đá

 • Thủ môn Thế Anh nhiều khả năng về Navibank Sài Gòn  Webdanang - Sau gần sáu năm khoác áo Bình Dương, ngày 5/5 thủ môn người Nghệ An đã chính thức chia tay đội chủ sân Gò Đậu. Bến đổ mới ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Đoạt cú đúp cầu thủ MU sẽ nhận “núi” tiền thưởng  Webdanang  - Các cầu thủ Manchester United đang đứng trước cơ hội bội thu tiền thưởng nếu họ kết thúc mùa này với cú đúp. Tính toán sơ bộ cho thấy ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Cựu Chủ tịch Real chỉ trích HLV Mourinho  Webdanang  - Mặc dù là người cũ của Real Madrid nhưng cựu Chủ tịch, Ramon Calderon, đã không đứng về phía Mourinho sau những phản ứng của HLV về vấn đề ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Khoảnh khắc thể thao ấn tượng trong tuần  Webdanang - Nữ hoàng trượt băng Hàn Quốc Kim Yu-na khóc bên cạnh tân vô địch thế giới, khán giả cố đội mũ cho Ronaldo, phu nhân tổng thống Mỹ ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • “Công thần” Del Piero gắn bó với Juventus thêm một năm  Webdanang  - Sau thời gian dài đàm phán hợp đồng với Juventus, mới đây, “công thần” Del Piero đã đồng ý gắn bó với đội bóng này tới tháng Sáu năm ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
Hiển thị bài đăng 1 - 5trong tổng số 699. Xem nội dung khác »

Sức khỏe

 • Làm đẹp từ thực phẩm Ăn xoài góp phần làm đẹp da - Ảnh: Shutterstock  Webdanang - Bổ sung một số thực phẩm sau đây trong chế độ dinh dưỡng hằng ngày, bạn sẽ có làn da ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Thoát chết nhờ máu bò  Webdanang - Tính mạng chị Tamara Coakley, Australia đã được cứu nhờ một chế phẩm thay thế máu hoàn toàn tổng hợp từ huyết thanh bò. Đây là lần đầu tiên ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Vụ sản phụ và thai chết tại An Sinh: BV không đoán ra bệnh  Webdanang - Hơn 2 tuần sau khi nhận đơn tố bệnh viện An Sinh thiếu kinh nghiệm khiến sản phụ Yến tử vong cùng bào thai 30 tuần tuổi, Sở Y ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • 21 thực phẩm giảm cân được thế giới công nhận  Webdanang  - Không chỉ là rau quả mà cả một số loại thịt, hải sản cũng được xếp vào nhóm giúp giảm cân. Vậy là bạn không phải lo lắng về ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Sođa, cơm cháy… có chữa được đau dạ dày?  Webdanang - Có nhiều người bệnh chỉ cần thấy đau thượng vị là xác định mình đau dạ dày và nhanh chóng áp dụng các kinh nghiệm dân gian như uống ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
Hiển thị bài đăng 1 - 5trong tổng số 307. Xem nội dung khác »

Nhà đất mặt tiền

 • Bán nhà mặt tiền quận Hải Châu dưới 5 tỷ, trên 2 tỷ Bán nhà mặt tiền đường Bạch Đằng, 130 tr/m²Cần bán nhà mặt tiền đường Bạch Đằng, hướng Đông. Chiều ngang 7m, dài 20m, nở hậu. Tổng diện tích ...
  Được đăng 05:37, 18 thg 12, 2014 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Cần bán nhà mặt tiền đường Thái Phiên Đà Nẵng Cần bán nhà mặt tiền đường Thái Phiên, 11 tỷCần bán nhà mặt tiền Thái Phiên, quận Hải Châu 1, TP. Đà Nẵng. DT 130 m2, mặt tiền 7m ...
  Được đăng 04:00, 18 thg 12, 2014 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Bán nhà mặt tiền đường Phạm Ngọc Thạch, Đà Nẵng Cần bán căn nhà MT Phạm Ngọc Thạch, Phường Thuận Phước, Quận Hải Châu. 1,5 tỷDiện tích đất: 60m2 Nhà kiên cố 1 mê hai tầng, DTSD 120 ...
  Được đăng 01:38, 15 thg 12, 2014 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Bán nhà mặt tiền Phan Thành Tài Đà Nẵng Cần bán gấp nhà mặt tiền Phan Thành Tài, đường 10,5m quận Hải Châu, 2,9 tỷBán nhà cấp 4 mặt tiền Phan Thành Tài, đường 10,5m ...
  Được đăng 01:10, 15 thg 12, 2014 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Bán nhà mặt tiền đường Lê Quý Đôn Đà Nẵng Bán nhà mặt tiền 3 tầng đường Lê Quý Đôn, DTĐ:132m2, 6 tỷ Bán nhà 3 tầng mặt tiền đường Lê Quý Đôn, Q.Hải Châu, Đà Nẵng. Bề ...
  Được đăng 00:51, 15 thg 12, 2014 bởi Đỗ Thế Hiền
Hiển thị bài đăng 1 - 5trong tổng số 119. Xem nội dung khác »

Tuyển sinh Đại học Đà Nẵng và Miền Trung


Comments