Nga, Hoa Kỳ, Nhật Bản, Ý là các đội Quốc tế tham gia DIFC 2013

đăng 18:02, 13 thg 3, 2013 bởi Đỗ Thế Hiền   [ đã cập nhật 19:09, 23 thg 3, 2017 ]
Theo Thông báo số 247 ngày 19-9 của Văn phòng UBND thành phố về ý kiến kết luận của Chủ tịch UBND thành phố Văn Hữu Chiến tại Hội nghị Tổng kết 5 năm tổ chức Cuộc thi trình diễn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng (DIFC) 2008-2012 và triển khai công tác tổ chức cuộc thi năm 2013, kể từ năm 2013 sẽ tổ chức 2 năm/lần, trong 2 đêm 29 và 30-4 tại Cảng Sông Hàn. Chủ tịch UBND thành phố làm Trưởng ban tổ chức. 


Nguyên tắc chọn các đội tham gia và thứ tự các màn trình diễn: Tập trung vào trình độ của các đội, chất lượng màn trình diễn, có thể trùng lắp với các đội đã thi đấu trước đây. Đội có trình độ cao nhất (dự kiến) bắn cuối cùng, đội bắn mở màn phải là đội có trình độ cao. Trong năm 2013, các đội: Nga (Trung tâm Pháo hoa “Khan”), Hoa Kỳ (Công ty Melrose Pyrotechnics), Nhật Bản (Công ty Marutamaya), Ý (Công ty Parente) và Đội Đà Nẵng - Việt Nam tham gia thi đấu. Giảm quy mô xây dựng khán đài. Nhà hát Trưng Vương thực hiện chương trình nghệ thuật trước khi diễn ra cuộc thi. Công ty Sơn Lâm thực hiện chương trình nghệ thuật chính trong khi diễn ra cuộc thi. Mời các ca sĩ của các quốc gia dự thi trình diễn pháo hoa tham gia biểu diễn tại chương trình nghệ thuật chính...

Giao Sở Ngoại vụ khẩn trương làm việc với Global 2000 để thống nhất ký kết hợp đồng tư vấn cũng như các yêu cầu về chuẩn bị trang thiết bị; thường xuyên đôn đốc Global 2000 làm việc với các đội tham gia xây dựng các màn trình diễn để xác định số lượng, chủng loại pháo để xin giấy phép nhập khẩu pháo. Bảo đảm đưa pháo hoa về đến thành phố trước ngày 10-4 hằng năm.

Các cơ quan liên quan cần chủ động việc vận động tài trợ để các doanh nghiệp đưa vào kế hoạch năm 2013. Tập trung công tác tuyên truyền vào khoảng 3-4 tháng trước khi cuộc thi diễn ra. Cho phép các cơ sở lưu trú tăng giá không quá 50% so với ngày thường, các nhà hàng không được tăng giá. Bên cạnh chương trình Lung linh sắc Việt được tổ chức thường xuyên, cần nghiên cứu, hỗ trợ doanh nghiệp tổ chức nhiều hoạt động phụ trợ khác, tập trung vào các hoạt động ban ngày, các hoạt động vui chơi giải trí trên biển, ẩm thực... Tăng thời gian hoạt động của thuyền hoa trên sông, khởi hành sớm hơn, kết thúc muộn hơn...

T.X
Nguồn Báo Đà Nẵng

Bán vé pháo hoa qua mạng

Báo Đà Nẵng viết về dịch vụ bán vé xem pháo hoa qua mạng của webdanang.com:

Nhiều sự lựa chọn cho khách hàng

Cùng với việc tìm hiểu thông tin về Cuộc thi bắn pháo hoa quốc tế, thông qua Internet, nhiều du khách ở các tỉnh, thành khác cũng có thể mua được vé xem pháo hoa chỉ sau một cái kích chuột. Điều này phần nào hạn chế được tình trạng mua phải “vé chợ đen” được các “cò vé” thổi giá lên cao. Ví dụ, thông qua địa chỉ http://www.webdanang.com, gia đình anh Nguyễn Minh Toàn (quận Hoàng Mai, Hà Nội) đã dễ dàng đặt mua 6 vé xem pháo hoa trong 2 đêm 29 và 30-4 với giá cả hợp lý. Anh tâm sự, tuy có cao hơn giá chính thức do phải trả thêm chi phí dịch vụ, nhưng hình thức mua bán này khá tiện lợi cho những người bận rộn như anh.
Theo anh Đỗ Thế Hiền, quản trị và điều hành website trên thì cách thức mua vé xem pháo hoa qua mạng khá đơn giản. Người mua chỉ cần gửi tin nhắn theo mẫu được tư vấn trên mạng để hoàn thành giao dịch bước đầu. Sau khi thỏa thuận xong giá cả, khách hàng chỉ cần gửi tiền qua tài khoản ngân hàng và sẽ được dịch vụ mang vé đến tận nơi....

Kích vào đây để xem bản tin gốc trên baodanang.vn


Hướng dẫn mua bán vé xem pháo hoa qua mạng

1. Liên hệ số 0943.821177 để được tư vấn và thống nhất về số lượng, loại vé, ngày xem, phí dịch vụ...thứ tự xem tốt nhất: A, B1, B2=B3, B4, B5. 

2. Quý khách nhắn tin: Tôi tên:...., cần   mua (nhượng) ....vé... ngày 30/4, ....vé... ngày (20/5, 27/5, 3/6, 24/6). Nhận vé (giao dịch) tại ...

3. Webdanang.com nhắn tin: Webdanang.com đồng ý bán (mua hộ) cho quý khách ...vé...ngày 29/4, ... vé... ngày 30. Tổng tiền vé và dịch vụ là:....VND.

4.Nếu quý khách đồng ý sử dụng dịch vụ, hãy chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng theo thỏa thuận ở bước 3. Chú ý in sao kê giao dịch nếu dùng thẻ ATM. Thông tin tài khoản của webdanang.com: 

  • Số tài khoản:0041000571603
  • Chủ tài khoản: Đỗ Thế Hiền
  • Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Đà Nẵng 

5. Quý khách nhắn tin đến số điện thoại: 0943.821177 ghi rõ : Tôi tên...., tài khoản nguồn :........., đã chuyển .......VND để đặt mua  .... vé ...ngày 30/4, ..... vé... ngày (20/5, 27/5, 3/6, 24/6)Nhận vé tại ...( địa chỉ của quý khách, Phòng...khách sạn...hoặc ngay khi đến Đà Nẵng, quý khách liên hệ với chúng tôi)

6. Chúng tôi nhắn tin xác nhận đã nhận tiền chuyển khoản của quý khách và cam kết thực hiện dịch vụ


Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách ! 
Đỗ Thế Hiền - 0943.821177- admin@webdanang.com

Bạn có vé mời xem pháo hoa cần nhượng lại?
  • Soạn tin: Tôi tên, cần nhượng lại...vé....ngày 30/4, ....ngày (20/5, 27/5, 3/6, 24/6). giá..... 
  • Gửi đến: 0943.821177


Comments