Hướng dẫn mua vé, đặt phòng, khu vực xem bắn pháo hoa Đà Nẵng

DIFF 2017 | Vé xem | Chọn Khán đài | Du thuyền |  Khách sạn |  Tư vấn du khách   Giới Thiệu | Chương trình |  Các đội thi đấu | Hướng dẫn |  Tin tức |  Video | Hình ảnh 

  • Mua bán vé xem pháo hoa, Nhắn tin SMS:0943.821177: Tôi tên:..., cần mua...vé...ngày 30/4, ...vé... ngày (20/5, 27/5, 3/6, 24/6). Nhận vé tại:....
  • Đặt  phòng  Khách Sạn, Nhắn tin SMS:0943.821177:  Tôi tên:..., cần đặt...phòng ... cho ...người ở từ ngày...đến ngày...Yêu cầu: ...sao, KV...., giá....


Mua vé | Khán đài |  Khách sạn | Đi lại | Mách nhỏ du khách đến xem pháo hoa

Khai mạc DIFC 2017 - Thời gian còn...

Báo Đà Nẵng viết về dịch vụ bán vé xem pháo hoa qua mạng của webdanang.com ra ngày 1/5/2011

Nhiều sự lựa chọn cho khách hàng

Bộ sưu tập ảnh vé xem pháo hoa 2013

Cùng với việc tìm hiểu thông tin về Cuộc thi bắn pháo hoa quốc tế, thông qua Internet, nhiều du khách ở các tỉnh, thành khác cũng có thể mua được vé xem pháo hoa chỉ sau một cái kích chuột. Điều này phần nào hạn chế được tình trạng mua phải “vé chợ đen” được các “cò vé” thổi giá lên cao. Ví dụ, thông qua địa chỉ http://www.webdanang.com, gia đình anh Nguyễn Minh Toàn (quận Hoàng Mai, Hà Nội) đã dễ dàng đặt mua 6 vé xem pháo hoa trong 2 đêm 29 và 30-4 với giá cả hợp lý. Anh tâm sự, tuy có cao hơn giá chính thức do phải trả thêm chi phí dịch vụ, nhưng hình thức mua bán này khá tiện lợi cho những người bận rộn như anh.
Theo anh Đỗ Thế Hiềnquản trị và điều hành website trên thì cách thức mua vé xem pháo hoa qua mạng khá đơn giản. Người mua chỉ cần gửi tin nhắn theo mẫu được tư vấn trên mạng để hoàn thành giao dịch bước đầu. Sau khi thỏa thuận xong giá cả, khách hàng chỉ cần gửi tiền qua tài khoản ngân hàng và sẽ được dịch vụ mang vé đến tận nơi....

Kích vào đây để xem bản tin gốc trên Báo Đà Nẵng


Hướng dẫn mua vé xem pháo hoa qua mạng

1. Liên hệ số 0943.821177 để được tư vấn và thống nhất về số lượng, loại vé, ngày xem, phí dịch vụ...

2. Quý khách nhắn tin: Tôi tên:...., cần   mua ...vé... ngày 30/4, ....vé... ngày (20/5, 27/5, 3/6, 24/6). Nhận vé (giao dịch) tại ...

3. Webdanang.com nhắn tin: Webdanang.com đồng ý nhận mua hộ cho quý khách ...vé...ngày 30/4, ... vé... ngày (20/5, 27/5, 3/6, 24/6). Tổng tiền vé và dịch vụ là:....VND. 

4. Quý khách chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng theo thỏa thuận. Chú ý in sao kê giao dịch nếu dùng thẻ ATM 

  • Số tài khoản:0041000571603
  • Chủ tài khoản: Đỗ Thế Hiền
  • Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Đà Nẵng 

5. Quý khách nhắn tin đến số điện thoại: 0943.821177 ghi rõ : Tôi tên...., tài khoản nguồn :........., đã chuyển .......VND để đặt mua  .... vé ...ngày 30/4, ..... vé... ngày (20/5, 27/5, 3/6, 24/6)Nhận vé tại ...( địa chỉ của quý khách, Phòng...khách sạn...hoặc ngay khi đến Đà Nẵng, quý khách liên hệ với chúng tôi)

6. Chúng tôi nhắn tin xác nhận đã nhận tiền chuyển khoản của quý khách và cam kết thực hiện dịch vụ


II. Đặt mua vé qua mạng bằng E-Mail 

Các bước tương tự như đặt vé qua di động và SMS nhưng thay vì dùng di động, quý khách dùng địa chỉ E-Mail để giao dịch với chúng tôi qua địa chỉ: admin@webdanang.com


Chúng tôi sẽ chuyển vé qua đường chuyển phát nhanh nếu quý khách yêu cầu. Hãy sử dụng phương tiện truyền thông và thanh toán hiện đại để tiết kiệm thời gian, mọi giao dịch đều có lưu lại, yên tâm trước khi đến Đà Nẵng.

Mua càng sớm, càng nhiều, giá càng rẻ!


Bán vé xem pháo hoa trên du thuyền Tiên Sa - Hàn Giang, du ngoạn ngắm Sông Hàn về đêm....


Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách ! 
Đỗ Thế Hiền - 0943.821177- admin@webdanang.com

Đặt phòng khách sạn

  • Chúng tôi đã liên hệ và tìm hiểu thông tin các khách sạn ở Đà Nẵng. Chúng tôi có thể đặt giúp khách sạn đáp ứng yêu cầu của quý khách. Quý khách soạn tin: "Tôi tên...., cần đặt khách sạn/nhà nghỉ từ ngày...đến ngày...giá nằm trong khoản từ...đến....,. Yêu cầu thêm:...(vị trí, hạng sao, quận... )" 
  • Webdanang.com nhận đặt hộ chổ lưu trú đảm bảo sạch sẽ, an ninh tốt, trung tâm thành phố, giá cả hợp lý...

Đà Nẵng: Thành phố tuyệt đẹp bên sông, bên biển

Nói đến Đà Nẵng là du khách có thể hình dung ngay rằng đó là một thành phố tuyệt đẹp bên sông Hàn, bên bờ biển Đông với những nét quyến rũ chưa từng có ở các đô thị biển khác…

Thiên nhiên ưu đãi cho Đà Nẵng nằm giữa vùng kế cận ba di sản văn hoá thế giới: Cố đô Huế, phố cổ Hội An và thánh địa Mỹ Sơn, chính vị trí này đã làm nổi rõ vai trò của thành phố Đà nẵng trong khu vực, đó là nơi đón tiếp, phục vụ, trung chuyển khách. Không chỉ là tâm điểm của 03 di sản thế giới, thành phố Đà Nẵng còn có nhiều danh thắng tuyệt đẹp đến nỗi du khách khó có thể nào quên được sau khi đã đến thăm thành phố này.

Đà Nẵng có đèo Hải Vân cheo leo, hiểm trở, được mệnh danh là “Thiên hạ đệ nhất hùng quan”. Có bán đảo Sơn Trà là điểm hẹn lý tưởng cho du khách. Dưới chân Sơn Trà có Suối Đá, Bãi Bụt, Bãi Rạng, Bãi Bắc, Bãi Nồm… cho du khách cảm giác thú vị khi chìm đắm trong vẻ huy hoàng bình minh và sự lặng lẽ hoàng hôn của một vùng sơn thuỷ hữu tình. Có khu du lịch sinh thái Bà Nà - Suối Mơ được nhiều người ví là Đà Lạt, Sapa của miền Trung với 02 kỷ lục thế giới. Có Ngũ Hành Sơn huyền thoại là “Nam Thiên danh thắng”.

Nói đến Đà Nẵng không thể không nhắc đến dòng sông Hàn thơ mộng  cầu Sông Hàn - cây cầu quay đầu tiên ở Việt Nam - niềm tự hào của người dân thành phố. Cầu Sông Hàn là biểu tượng cho sức sống mới, là khát vọng đi lên của thành phố được xây dựng bằng sự đóng góp của mọi người dân. Dường như mọi vẻ đẹp nên thơ của đòng sông Hàn chỉ được bộc lộ một cách hoàn mỹ nhất trong không gian cầu Sông Hàn lộng gió và mát rượi. Cầu Sông Hàn, Cầu Thuận Phước và tiếp theo là Cầu Rồng không chỉ tạo thêm thuận lợi cho giao thông vận tải, du lịch, khơi dậy tiềm năng kinh tế của một vùng đất rộng lớn ở phía đông thành phố mà còn là một dấu ấn văn hoá của người Đà Nẵng hôm nay gửi lại muôn đời con cháu mai sau.

Biển cũng là nguồn cảm hứng du lịch vô tận mà Đà Nẵng có được. Ngoài những bãi tắm sạch, đẹp trải dài thì cảng Đà Nẵng là một trong những cảng ăn khách nhất hiện nay ở Việt Nam.

Đà Nẵng thành phố bên sông Hàn, thành phố biển xinh đẹp thơ mộng và lòng mến khách của người dân thành phố đã làm cho nơi đây trở thành điểm đến thường xuyên của du khách trong nước và quốc tế.
Nguồn:  - Web TP Đà Nẵng  
Bộ sưu tập vé xem pháo hoa Đà Nẵng 2012 chụp từ di động


Tiến hành lắp ráp khán đài xem pháo hoa
Ngày 30-3, ông Quang Hữu Minh Tâm, Phó phòng Kinh doanh và Tiếp thị,  Công ty CP Xây dựng Đầu tư công nghiệp Đông Dương cho biết, hiện nay tại khu vực sân khấu chính ở bờ Đông sông Hàn, đơn vị đang khẩn trương tiến hành thi công lắp ráp khu A,B, khán đài phục vụ khách xem Cuộc thi bắn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng năm 2011 (ảnh).

Mô tả ảnh.
Khán đài đang được lắp ghép...


Khán giả trên khán đài đang xem pháo hoa - Khán đài A chỉ 1 dãy bàn đầu

Theo đó, hơn 40 kỹ sư và công nhân của công ty đang khẩn trương hoàn thành phần đế và sẽ tiến hành lắp ráp hoàn thiện khán đài A,B với sức chứa 9.458 chỗ ngồi trước ngày 11-4. Từ ngày 9-4, sẽ tiếp tục lắp ráp khán đài C với sức chứa 16.068 chỗ ngồi. Cũng theo ông Tâm, yếu tố an toàn tại các vị trí khán đài xem pháo hoa luôn được công ty đặt lên hàng đầu, chính vì thế khán đài được lắp đặt bằng hệ thống giàn thép và dầm chịu lực, với tải trọng được thiết kế an toàn là 250kg/1 chỗ ngồi và khả năng chịu tải tối đa 800kg/1 chỗ ngồi. Đây là hệ số an toàn rất cao, bảo đảm độ an toàn tuyệt đối cho người xem.

Được biết, đây là năm thứ 3 Công ty CP Xây dựng Đầu tư công nghiệp Đông Dương (TP. Hồ Chí Minh) được thành phố chỉ định thực hiện lắp ráp khán đài phục vụ du khách xem pháo hoa tại Đà Nẵng.

Tin và ảnh: VĂN NỞ
* Chúng tôi có sửa lại tên các khán đài cho đúng với thực tế của năm 2011, đã được tô xanh.