Các địa chỉ từ thiện tại Đà Nẵng

Danh sách một số tổ chức từ thiện tại Đà Nẵng

Bạn sẽ có vé xem pháo hoa quốc tế Đà Nẵng, vì lý do nào đó bạn không thể dự xem được. Hãy gửi chúng tôi bán hộ để lấy tiền giúp đỡ những nạn nhân chất độc Da cam Thành phố Đà Nẵng hay địa chỉ từ thiện nào đó

Các bước để các nhà hảo tâm gửi vé xem pháo hoa làm từ thiện:

  1. Nhắn tin đến số 0905.27.37.22 để gửi vé làm từ thiện: "Tôi tên..., cần  gửi  ...vé  ....ngày 29/4, ...vé ...ngày 30/4 với tổng số tiền là: .....VND. Tôi muốn chuyển...VND để làm từ thiện tại địa chỉ..."
  2. Webdanang.com sẽ đến địa chỉ của bạn để nhận vé xem pháo hoa, giao tiền. Số tiền làm từ thiện quý khách có thể tự mình đi giao hoặc nhờ chúng tôi giao hộ. Nếu nhờ chúng tôi giao hộ thì hãy soạn tin " Tôi nhờ webdanang.com chuyển....VND đến....(địa chỉ từ thiên).
  3. Webdanang.com cam kết sẽ trao 100% số tiền làm từ thiện đến đúng địa chỉ trước ngày 5/5/2012 và gửi lại biên nhận của địa chỉ từ thiện cho nhà Hảo tâm. 
  4. Đăng tải thông tin công khai, chi tiết  tại trang "Danh sách các nhà hảo tâm gửi vé xem pháo hoa làm từ thiện"  trước ngày 10/5/2012. Nếu nhà hảo tâm muốn dấu tên, chúng tôi sẽ thực hiện theo yêu cầu.


Chúng tôi thấu hiểu:
  • Tận tâm với khách hàng hơn người bạn.
  • Nỗ lực thực hiện cam kết với khách hàng, tốt hơn nếu có thể.
  • Chung tay đóng góp xây dựng cộng đồng ngày một tốt hơn
Thực hiện tốt 3 điều trên, chúng tôi có nhiều khách hàng trung thành, đồng thời tăng thêm nhiều khách hàng mới.
Đỗ Thế Hiền - 0905.27.37.22 - admin@webdanang.com

http://www.dava.danang.gov.vn/TabID/62/C