Các Địa điểm bán vé Pháo hoa Đà Nẵng

Hướng dẫn DV mua vé xem pháo hoa Đà Nẵng 

1. Liên hệ số 0905.27.37.22 để được tư vấn và thống nhất về số lượng, loại vé, ngày xem, giá dịch vụ...

2. Nhắn tin đến số 0905.27.37.22 để đặt vé: 

Tôi tên:...., đặt mua .....vé ngày 29, .....vé ngày 30. Nhận vé ......giờ.......ngày...... tại....  (Địa chỉ chuyển phát nhanh hoặc địa chỉ ở Đà Nẵng)

3. Quí khách chuyển tiền vào Tài khoản ATM Vietcombank : 0041000571603 (Chủ tài khoản: Đỗ Thế Hiền) theo thỏa thuận. Chú ý in Giao dịch

4. Nhắn tin ghi mã số giao dịch đến số điện thoại: 0905.27.37.22 ghi rõ : Số giao dich ATM :........., Số tiền đã chuyển:.........., Mua .... vé ngày 29/4, ..... vé ngày 30/4.
5. Chúng tôi nhắn tin xác nhận đã nhận tiền chuyển khoản của quý khách và cam kết thực hiện dịch vụ. Chúng  tôi sẽ giao vé theo đúng địa chỉ và số điện thoại di động đã sử dụng để giao dịch với chúng tôi.

Chúng tôi sẽ chuyển vé qua đường chuyển phát nhanh nếu quý khách yêu cầu.

Hãy sử dụng phương tiện truyền thông và thanh toán hiện đại để tiết kiệm thời gian, yên tâm trước khi đến Đà Nẵng.

Đặt mua càng sớm -  Phí dịch vụ càng rẻ!


II. Đặt mua vé qua mạng bằng E-Mail 

Các bước tương tự như đặt vé qua di động và SMS nhưng thay vì dùng di động, quý khách dùng địa chỉ E-Mail để giao dịch với chúng tôi qua địa chỉ: admin@webdanang.com

Du ngoạn Sông Hàn, xem pháo hoa  trên du thuyền của DNTN Du thuyền Tiên Sa - Hàn Giang, chỉ từ 400K, kích vào đây để xem thêm chi tiết....


Đặt phòng khách sạn

  • Chúng tôi đã liên hệ và tìm hiểu thông tin các khách sạn ở Đà Nẵng. Chúng tôi có thể đặt giúp khách sạn đáp ứng yêu cầu của quý khách. Liên hệ hoặc soạn tin: "Tôi tên...., cần đặt khách sạn/nhà nghỉ từ ngày...đến ngày...giá nằm trong khoản từ...đến....,. Yêu cầu thêm:...(vị trí, hạng sao, quận... )" 
  • Webdanang.com nhận đặt hộ chổ lưu trú đảm bảo sạch sẽ, an ninh tốt, trung tâm thành phố giá từ 400K/đêm  đến 5 triệu/đêm.

Báo Đà Nẵng viết về dịch vụ bán vé pháo hoa qua mạng của webdanang.com năm 2011: Lên mạng xem pháo hoa

....

Nhiều sự lựa chọn cho khách hàng

Cùng với việc tìm hiểu thông tin về cuộc thi bắn pháo hoa quốc tế, thông qua Internet, nhiều du khách ở các tỉnh, thành khác cũng có thể mua được vé xem pháo hoa chỉ sau một cái kích chuột. Điều này phần nào hạn chế được tình trạng mua phải “vé chợ đen” được các “cò vé” thổi giá lên cao. Ví dụ, thông qua địa chỉ http://www.webdanang.com, gia đình anh Nguyễn Minh Toàn (quận Hoàng Mai, Hà Nội) đã dễ dàng đặt mua 6 vé xem pháo hoa trong 2 đêm 29 và 30-4 với giá cả hợp lý. Anh tâm sự, tuy có cao hơn giá chính thức do phải trả thêm chi phí dịch vụ, nhưng hình thức mua bán này khá tiện lợi cho những người bận rộn như anh.

Theo anh Đỗ Thế Hiền, quản trị và điều hành website trên thì cách thức mua vé xem pháo hoa qua mạng khá đơn giản. Người mua chỉ cần gửi tin nhắn theo mẫu được tư vấn trên mạng để hoàn thành giao dịch bước đầu. Sau khi thỏa thuận xong giá cả, khách hàng chỉ cần gửi tiền qua tài khoản ngân hàng và sẽ được dịch vụ mang vé đến tận nơi.

.....

Kích vào đây để xem bản tin gốc trên baodanang.vn

Lễ hội trình diễn pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2013 với chủ đề "Tình yêu Sông Hàn" sẽ diễn ra bên bờ Sông Hàn thơ mộng của thành phố Đà Nẵng tuyệt đẹp vào các đêm 29 và 30 tháng 4 năm 2013. Để có được tấm vé và vị trí đẹp và hưởng thụ những khoảnh khắc tuyệt vời này, hãy nhanh tay tìm cho mình một tấm vé tại những địa điểm sau:

Tại thành phố Đà Nẵng:


1. Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Đà Nẵng
Địa chỉ: 102 Lê Lợi - thành phố Đà Nẵng

2. Nhà hát Tuồng Nguyễn Hiển Dĩnh
Địa chỉ: 155 Phan Chu Trinh, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

3. Nhà hát Trưng Vương
Địa chỉ: 118 Nguyễn Chí Thanh, TP Đà Nẵng

4. Trung tâm xúc tiến du lịch
Địa chỉ: 32 A Phan Đình Phùng


5. Công ty CP Nghệ Thuật Việt
Địa chỉ: 62 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng

Tại thành phố Hà Nội:


DanaTravel: Tầng 3, Tòa nhà Naforimex, 19 Bà Triệu

Tại thành phố Hồ Chí Minh:


Công ty CP Truyền thông Du lịch Việt - Viet Media Travel

- Địa chỉ: 175 Nguyễn Thái Bình, Q.1.
Comments