Lễ tốt nghiệp cho 1.173 tân cử nhân

đăng 05:56, 15 thg 9, 2010 bởi Đỗ Thế Hiền

Chiều 14/08/2010, trường ĐH Đông Á tổ chức Lễ Tốt nghiệp cho 741 tân cử nhân thuộc 8 ngành học bậc Cao đẳng khóa II và 432 học sinh thuộc 10 ngành học bậc TCCN khóa VII.

Tham dự lễ tốt nghiệp có lãnh đạo nhà trường, các thầy cô giáo, phụ huynh và các em học sinh.

Phó HT trường ĐH Đông Á trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân

Thầy Đỗ Thế, phó hiệu trưởng trường ĐH Đông Á trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân

Phát biểu tại Lễ tốt nghiệp, ThS. Nguyễn Thị Anh Đào – Chủ tịch HĐQT trường ĐH Đông Á chia vui cùng các em sinh viên và gia đình các em về sự cố gắng nỗ lực đáng khâm phục, các em đã vượt chặng đường nặng nhọc vừa qua để về đến đích hôm nay.

Chủ tịch HĐQT ThS. Nguyễn Thị Anh Đào dặn dò các em sinh: “Trước mắt các em hãy bắt đầu bằng những việc nhỏ nhất và hãy đưa ra những lời đề nghị chân thành nhất để trong tình huống nào chúng ta cũng học được những điều quý giá nhất, chúng ta sẽ rút ngắn đoạn đường và đưa thành công lại gần mình sớm nhất... Hãy bình tĩnh trước mọi trở ngại, hãy lắng nghe để hiểu hết ý người muốn nói, hãy biết quan sát tích luỹ, kiên trì tự học, hãy biết xin lỗi và vui vẻ sửa sai khi có điều chưa tốt, hãy biết hy sinh dù chỉ là nhỏ nhất, hãy làm như người chưa bao giờ được làm… để trở thành những người bạn tốt, những đồng nghiệp tốt, để được tin yêu, tin cậy, để thành công và hãy nhớ rằng “Ra trường không phải là kết thúc việc học mà là bắt đầu việc học theo một phương thức khác”.

“Tôi cũng vui mừng thông báo trường Đại học Đông Á có 1.173 SV tốt nghiệp lần này, trong đó đã có 628 SV đã thi để học tiếp lên bậc cao hơn, có 187 SV có việc làm trước khi nhà trường chứng nhận đã tốt nghiệp, số còn lại 358 SV tham gia vào ngày hội việc làm, kết quả đã có 322 SV/358 SV đã được doanh nghiệp chấp nhận trong đợt phỏng vấn lần một trong Lễ tốt nghiệp và ngày Hội việc làm hôm nay, tương đương 90%”, bà Đào cho biết thêm.

Chủ tịch HĐQT trường ĐH Đông Á

Chủ tịch HĐQT - ThS. Nguyễn Thị Anh Đào phát biểu tại Lễ tốt nghiệp

Thay mặt cho những sinh viên tốt nghiệp ra trường, em Phạm Thị Bích Ngọc, lớp 07CDKD2A bày tỏ lòng tri ân đối với thầy cô giáo đã tận tâm dạy dỗ các em sinh viên.

“Thầy cô không chỉ là người trang bị những kiến thức, kỹ năng mà còn là chỗ dựa tinh thần, là tấm gương sáng về đạo đức, nhân cách cho mỗi sinh viên chúng em. Chúng em có thể tự tin nói rằng, sau khi ra trường chúng em sẽ đáp ứng được những yêu cầu công việc mà xã hội hiện nay đang đòi hỏi. Cho phép em được thay mặt cho tất cả các bạn sinh viên có mặt hôm nay gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến BGH nhà trường, các thầy giáo, cô giáo. Những người đã không quản ngại khó khăn, vất vả để tạo nên một. Ngày mai đây khi tạm biệt mái trường, chúng em sẽ đi khắp mọi miền của đất nước. Chúng em xin hứa sẽ đem những kiến thức đã học, vận dụng sáng tạo và thiết thực vào cuộc sống để khỏi phụ lòng mong đợi của quý thầy cô, để xứng đáng là sinh viên của trường Đông Á. Tạm biệt mái trường Đông Á thân yêu, tạm biệt thầy cô và bạn bè thân thiết. Một lần nữa chúng em xin cảm ơn BGH nhà trường cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo”, Ngọc xúc động.

Bài phát biểu của đại diện SV ra trường

Em Phạm Thị Bích Ngọc, lớp 07CDKD2A, thay mặt các bạn sinh viên tốt nghiệp ra trường
bày tỏ lòng tri ân đối với thầy cô giáo

Chia sẻ niềm vui với con em mình trong Lễ tốt nghiệp, cô Mai Thị Thông, phụ huynh em Nguyễn Mai Kiều Phúc cho biết: “Tôi rất vui và cảm thấy vinh dự khi trường nhà trường mời tham dự Lễ tốt nghiệp này. Trường ĐH Đông Á là ngôi trường có truyền thống tốt đẹp về việc dạy và học. Trong quá trình học tập, cuối học kỳ nhà trường đều gửi kết quả học tập về cho phụ huynh. Đây là một điều rất tốt để phụ huynh có thể theo dõi việc học của con em mình. Đặc biệt, trong Lễ tốt nghiệp nhà trường đã tổ chức Ngày hội việc làm, đây là cơ hội rất tốt cho con em chúng tôi”.

HT trường ĐH Đông Á trao phần thưởng cho SV ưu tú

GS.TSKh Lê Văn Hoàng, hiệu trưởng trường ĐH Đông Á trao phần thưởng cho những sinh viên ưu tú

Cũng trong Lễ tốt nghiệp này, trường ĐH Đông Á vinh danh 24 sinh viên đạt thành tích xuất sắc nhất, giỏi nhất, khá nhất của các ngành đào tạo.

Vinh danh SV ưu tú

Vinh danh những sinh viên ưu tú

SV chụp ảnh lưu niệm với CT.HĐQT

Các em sinh viên chụp ảnh lưu niệm với chủ tịch HĐQT Nguyễn Thị Anh Đào

 Các SV tung mũ trong Lễ tốt nghiệp

Các em sinh viên tung mũ trong Lễ tốt nghiệp

Buổi lễ để lại nhiều ấn tượng trong lòng các bạn sinh viên, dường như không ai muốn về, còn quyến luyến các thầy cô, quyến luyến mái trường Đông Á.

N.Hồng

Đông Á Thông báo

 • THÔNG BÁO Về việc tổ chức câu lạc bộ Tiếng Anh tháng 03/ 2011 TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐÔNG Á       CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM                   KHOA NGOẠI NGỮ                                  Độc lập - Tự do - Hạnh phúc                                                         Số: 03/TB/KNN ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • THÔNG BÁO V/v triệu tập sinh viên về dự Lễ Tốt nghiệp BỘ  GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO CỘNG HOÀ  XàHỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐÔNG Á Độc lập - Tự do - Hạnh phúc Số:  …./TB-ĐH ĐA/HSSV ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Thông báo về việc xem truyền hình trực tiếp Đại Hội đảng Toàn Quốc Lần thứ XI  BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO                CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐÔNG Á                         Độc lập – Tự do – Hạnh phúc   Đà Nẵng, ngày 11 tháng ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • THÔNG BÁO - V/v SV khóa 2010 học tập đầu khóa đợt cuối BỘ  GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO CỘNG HÒA Xà HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAMTRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐÔNG Á Độc lập – Tự do – Hạnh phúc            Đà Nẵng, ngày …  tháng 12 ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Lịch học môn kỹ năng giao tiếp thuyết trình Sinh viên kích chọn file đính kèm để xem chi tiết
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
Hiển thị bài đăng 1 - 5trong tổng số 19. Xem nội dung khác »

Comments