Tuyên dương những tấm gương “người tốt việc tốt”

đăng 08:53, 30 thg 9, 2010 bởi Đỗ Thế Hiền

(UDA) - Với nét đẹp văn hoá Đông Á, nhiều năm qua trong trường đã có nhiều tấm gương tiêu biểu "người tốt việc tốt" như: CBGV giúp đỡ đồng nghiệp, sinh viên hỗ trợ giúp đỡ bạn bè về vật chất và tinh thần lúc gặp khó khăn, nhặt được của rơi trả lại người đánh mất, … Đó là những nghĩa cử đáng trân trọng và cần được nhân rộng trong toàn trường.

Với tính chất công việc dọn dẹp vệ sinh tại các phòng học, dãy hành lang và nhà vệ sinh sinh viên, các cô phục vụ thường xuyên nhặt được tài sản cá nhân mà sinh viên để quên hoặc đánh rơi, trong đó có nhiều tài sản có giá trị như: điện thoại di động, máy tính, máy ảnh, ví, túi xách, giấy tờ tuỳ thân, tiền, … Tuy vậy, các cô phục vụ luôn cẩn thận giữ gìn tài sản nhặt được, báo cáo lại tổ chức để liên lạc với sinh viên bị mất, kiểm tra đối chiếu và cho các bạn sinh viên nhận lại đầy đủ giấy tờ, tài sản.

Chính việc làm đó đã tạo được sự tin tưởng và cảm phục của các bạn sinh viên đối với bộ phận phục vụ. Qua đó các bạn cũng trân trọng hơn công việc thầm lặng nhiều ý nghĩa của các cô phục vụ nhằm đem lại không gian học tập thật tốt cho chính các bạn và ý thức hơn trong việc giữ gìn vệ sinh trong khuôn viên trường. Truyền thống tốt đẹp đó được lan toả trong nhều thế hệ cán bộ giáo viên và sinh viên Đông Á, để văn hoá và tinh thần Đông Á luôn được nêu cao trong cộng đồng.

Để tuyên dương những tấm gương “người tốt việc tốt” của các cô trong tổ phục vụ thời gian qua, Ban giám hiệu Nhà trường quyết định trao tặng giấy khen trang trọng tại một buổi lễ gần nhất.Tin nổi bật

Hiển thị bài đăng 1 - 3trong tổng số 70. Xem nội dung khác »

Hoạt động của Sinh viên

Hiển thị bài đăng 1 - 3trong tổng số 13. Xem nội dung khác »

Comments