ĐH Đông Á gặp mặt CB-GV-CNV đầu xuân Canh Dần - 05/06/2010

đăng 09:20, 30 thg 9, 2010 bởi Đỗ Thế Hiền

(UDA) - Sáng ngày 20/02/2010, trong không khí những ngày đầu năm mới, Ban giám hiệu trường ĐH Đông Á đã có buổi gặp mặt thân mật đầu xuân với toàn thể CB-GV-CNV Nhà trường. Thay mặt cho ban lãnh đạo ĐH Đông Á, CT. HĐQT Nguyễn Thị Anh Đào đã gửi lời chúc mừng năm mới an khang, thịnh vượng, hạnh phúc và lời cám ơn sâu sắc với những cống hiến của các cán bộ, giảng viên, công nhân viên cho sự phát triển của ĐH Đông Á.

CT. HĐQT ĐH Đông Á
CT. HĐQT ĐH Đông Á, bà Nguyễn Thị Anh Đào


Trong bài phát biểu của mình, CT. HĐQT Nguyễn Thị Anh Đào đã tổng kết lại những hoạt động và thành quả của nhà trường trong năm vừa qua. Với sự quyết tâm của Ban giám hiệu; sự nỗ lực cố gắng của tập thể cán bộ, giảng viên công nhân viên, sinh viên; ĐH Đông Á đang ngày một phát triển, hoàn thiện dần để xứng đáng với vị thế mới của một trường đại học mới ra đời tại khu vực miền Trung. Năm 2009 là một năm với nhiều sự kiện quan trọng, trong đó phải kể đến sự kiện ngày 22/05, Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định số 644/QĐ-TTg đồng ý nâng cấp trường CĐ Đông Á lên thành trường ĐH Đông Á.

Văn nghệ hát mừng xuân
Văn nghệ hát mừng xuân
 
Tập thể ĐH Đông Á trong ngày gặp mặt đầu năm
Tập thể ĐH Đông Á trong ngày gặp mặt đầu năm


Cũng trong dịp này, CT. HĐQT Nguyễn Thị Anh Đào đã thông qua công tác, nhiệm vụ trọng tâm năm 2010 của các đơn vị…Buổi gặp mặt diễn ra thật ấm cúng với những tiết mục văn nghệ do CB-GV-CNV Đông Á thể hiện; những chia sẻ, tâm sự đầy tâm huyết của đại diện lãnh đạo nhà trường. Phong tục lì xì may mắn đầu năm đã được ĐH Đông Á duy trì qua nhiều năm như thay cho những lời chúc tốt đẹp nhất của Nhà trường gửi đến tập thể Đông Á trong mùa xuân mới Canh Dần 2010 - Năm mới với những thắng lợi mới.

BBT


Comments