Bài phát biểu cảm tưởng của SV trong Lễ Tốt nghiệp ngày 14/08/2010 (16/08/2010 )

đăng 21:38, 8 thg 10, 2010 bởi Đỗ Thế Hiền   [ cập nhật 07:34, 18 thg 4, 2012 bởi Da Nang Phao hoa ]
BÀI PHÁT BIỂU CỦA SINH VIÊN TRONG LỄ TỐT NGHIỆP 14/08/2010


Sinh viên Phạm Thị Bích Ngọc - Lớp 07CDKD2A đại diện SV Tốt nghiệp phát biểu cảm tưởng tại buổi lễKính thưa quý vị đại biểu,
Kính thưa quý thầy cô trong BGH nhà trường
Kính thưa quý thầy giáo, cô giáo
Các bạn sinh viên thân mến!
Thấm thoắt đã ba năm trôi qua dưới mái trường Đại học Đông Á, giờ đây chúng em sắp tạm biệt mái trường thân yêu để ra đời lập nghiệp. Trong giờ phút thiêng liêng này, chúng em vô cùng xúc động, bồi hồi khi nghĩ về thầy cô, những kỷ niệm buồn vui, những khó khăn và thử thách trong thời gian học tập, rèn luyện dưới mái trường Đông Á.
Nhớ lại những ngày đầu nhập học chúng em không khỏi bỡ ngỡ với những điều mới lạ và có phần lo lắng. Trường mới, thầy cô giáo mới và cả bạn bè cũng mới. Tuy nhiên những cảm giác đó đã nhanh chóng qua đi với sự động viên, dìu dắt của các thầy cô giáo, tạo cho chúng em thêm tự tin, phấn khởi vươn lên trong học tập và rèn luyện để có ngày vui hôm nay.
Trường Đông Á với tên gọi thân thương, từ lâu chúng em đã được biết và hài lòng về sự lựa chọn của mình. Là ngôi trường hiện đại, năng động và phát triển ở miền Trung nói riêng và cả nước nói chung, với quyết tâm “đầu tư kiến thức, biến đổi cuộc sống”, trường Đông Á đã không ngừng phát huy nội lực, kết hợp với liên kết đào tạo, từng bước khẳng định thương hiệu, là môi trường thuận lợi, thân thiện để chúng em học tập, nghiên cứu khoa học...Trường đã phát huy tính dân chủ trong học đường để bảo vệ quyền lợi học tập cho SV. Chúng em được tham gia khảo sát, tín nhiệm giảng viên theo từng môn học, tham gia giao ban BCS lớp, BCH Chi đoàn đầu mỗi tháng, Chủ tịch HĐQT, BGH nhà trường trực tiếp gặp gỡ, giải quyết ý kiến góp ý của SV. Ngoài ra phòng Chăm sóc SV của trường còn tích cực truyền đạt cho SV các kỹ năng sống, giới thiệu việc làm bán thời gian để sinh viên có thể tranh thủ “học đi đôi với hành”, vừa có cơ hội kết hợp kiến thức học ở trường với kiến thức xã hội, lý thuyết gắn với thực tiễn. Nhà trường thường xuyên giải quyết đầy đủ, kịp thời các chế độ chính sách của Nhà nước cho SV, cấp học bổng cho SV vượt khó học giỏi, học khá, học bổng cho con dân tộc ít người, cấp học bổng “Hoa Anh Đào” khuyến khích học tập đã thúc đẩy việc học của chúng em.
Là SV, chúng em vô cùng phấn khởi khi thường xuyên được tham gia các hoạt động thiết thực của Nhà trường, Đoàn TN – Hội SV tổ chức như: thăm hỏi, chăm sóc, tri ân những gia đình chính sách,  người có công với cách mạng ở nơi chúng em cư trú, tham gia chiến dịch tình nguyện mùa hè xanh, hiến máu nhân đạo, hoạt động từ thiện cứu trợ cho đồng bào bị lũ lụt, vệ sinh môi trường, giả ngoại, cắm trại truyền thống, văn hoá, văn nghệ, thể thao…Những hoạt động đó giúp chúng em nâng cao kỹ năng sống, ngày càng năng động, tự tin và có trách nhiệm hơn với cộng đồng. Chúng em có thể tự hào khẳng định rằng đây là nét nổi trội hơn hẳn của trường Đông Á so với các trường khác trong khu vực.
 
Kính thưa quý thầy cô!
Trong những năm học ở trường, chúng em đã nỗ lực, phấn đấu vươn lên thi đua thực hiện tốt “8 mục tiêu SV Đông Á”. Bên cạnh sự nỗ lực phấn đấu của chúng em là sự quan tâm, chỉ đạo, giúp đỡ của lãnh đạo nhà trường cũng như sự dạy dỗ, truyền đạt những kiến thức và kinh nghiệm của các thầy cô giáo với phương châm đầy tính nhân văn “Thành công của học trò là hạnh phúc của người thầy, thành công của doanh nghiệp là hạnh phúc của nhà trường”. Thầy cô như những ngọn nến thắp lên trong mỗi chúng em những ước mơ và niềm tin vào tương lai tươi sáng. Thầy cô không những là người trang bị những kiến thức, kỹ năng mà còn là chỗ dựa tinh thần, là tấm gương sáng về đạo đức, nhân cách cho mỗi sinh viên chúng emChúng em có thể tự tin nói rằng, sau khi ra trường chúng em sẽ đáp ứng được những yêu cầu công việc mà xã hội hiện nay đang đòi hỏi.
Trong niềm hân hoan của buổi lễ tốt nghiệp này, cho phép em được thay mặt cho tất cả các bạn sinh viên gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến BGH nhà trường, các thầy giáo, cô giáo, các cô chú công chức, viên chức - những người đã không quản ngại khó khăn, vất vả để tạo nên một môi trường học tập và rèn luyện tốt nhất cho sinh viên chúng em.
Kính thưa quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo!
Ngày mai đây khi tạm biệt mái trường, chúng em sẽ đi khắp mọi miền của đất nước. Chúng em xin hứa sẽ đem những kiến thức đã học, vận dụng sáng tạo vào cuộc sống để khỏi phụ lòng mong đợi của quý thầy cô, để xứng đáng là sinh viên của trường Đại học Đông Á. Chúng em sẽ luôn ghi nhớ lời dạy của thầy cô “Ra trường không phải là kết thúc việc học, mà bắt đầu việc học theo một phương thức khác”.
Tạm biệt mái trường Đông Á thân yêu, tạm biệt thầy cô và bạn bè thân thiết. Một lần nữa chúng em xin cảm ơn BGH nhà trường cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo.
Xin chúc quý vị đại biểu, Ban lãnh đạo nhà trường, quý thầy cô giáo mạnh khoẻ và hạnh phúc, Trường Đại học Đông Á của chúng ta ngày càng phát triển bền vững, là điểm đến tin cậy, tạo dựng con đường thành công cho những thế hệ chủ nhân tương lai của đất nước.
Xin chân thành cảm ơn!
 
Chúng em xin được đại diện cho toàn thể các bạn sinh viên gửi đến cô Chủ tịch HĐQT, BGH nhà trường và các thầy cô giáo những bó hoa tươi thắm nhất.         

Thông báo Trường

 • THÔNG BÁO Về việc tổ chức câu lạc bộ Tiếng Anh tháng 03/ 2011 TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐÔNG Á       CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM                   KHOA NGOẠI NGỮ                                  Độc lập - Tự do - Hạnh phúc                                                         Số: 03/TB/KNN ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • THÔNG BÁO V/v triệu tập sinh viên về dự Lễ Tốt nghiệp BỘ  GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO CỘNG HOÀ  XàHỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐÔNG Á Độc lập - Tự do - Hạnh phúc Số:  …./TB-ĐH ĐA/HSSV ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Thông báo về việc xem truyền hình trực tiếp Đại Hội đảng Toàn Quốc Lần thứ XI  BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO                CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐÔNG Á                         Độc lập – Tự do – Hạnh phúc   Đà Nẵng, ngày 11 tháng ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • THÔNG BÁO - V/v SV khóa 2010 học tập đầu khóa đợt cuối BỘ  GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO CỘNG HÒA Xà HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAMTRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐÔNG Á Độc lập – Tự do – Hạnh phúc            Đà Nẵng, ngày …  tháng 12 ...
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Lịch học môn kỹ năng giao tiếp thuyết trình Sinh viên kích chọn file đính kèm để xem chi tiết
  Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
Hiển thị bài đăng 1 - 5trong tổng số 19. Xem nội dung khác »

Comments