Gửi tin bài‎ > ‎

Công ty TNHH TM&DV Vinatel

đăng 05:20 19 thg 12, 2010 bởi Đỗ Thế Hiền
 1.  Giới thiệu
 2.  Tầm nhìn, Mục tiêu và Sứ mệnh với xã hội
  1.  Cam kết đối với khách hàng
  2.  Văn hóa tổ chức
  3.  Tầm nhìn
   1.  Sức mạnh cam kết 
   2.  Giá trị cốt lõi

   Giới thiệu

   Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Viễn thông VINA (tên tiếng Anh là VINA TELECOMMUNICATION CO., LTD - viết tắt VINATEL®) là đơn vị hàng đầu Việt nam trong lĩnh vực cung cấp giải pháp, sản phẩm và dịch vụ viễn thông tin học. VINATEL® đã có nhiều kinh nghiệm trong việc triển khai và cung cấp các hệ thống trong lĩnh vực CNTT-IT cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Với tiêu chí không ngừng xây dựng chữ tín đối với khách hàng, VINATEL® cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng cao với dịch vụ bảo hành và bảo trì tốt nhất. Các lĩnh vực chính công ty đang cung cấp và triển khai:
   • Giải pháp hội nghị truyền hình, hội nghị truyền thanh: Trong vai trò là nhà phân phối thiết bị hội nghị truyền hình của nhiều hãng nổi tiếng như Polycom, Sony, Siemens…; Vinatel tự hào là một trong những nhà tư vấn giải pháp và cung cấp thiết bị hàng đầu tại Việt Nam
   • Network Infrastructure: Giải pháp hạ tầng mạng viễn thông và CNTT bao gồm mạng LAN, WAN (hệ thống router, server, switch), tổng đài điện thoại (PABX), tổng đài IP (IP PBX), v.v.;
   • Building Management System: hệ thống quản lý tòa nhà bao gồm hệ thống an ninh, camera giám sát, v.v.;
   • Security in Modern Information System: Bảo mật trong hệ thống thông tin hiện đại gồm thương mại điện tử (e-commerce), bảo mật dữ liệu, dịch vụ cơ sở dữ liệu lưu ngoài (outsource dataBase), v.v.;

   VINATEL® là đối tác (partner), nhà phân phối (distributor) của nhiều hãng hàng đứng đầu thế giới như: Polycom, IBM, Siemens, Cisco, Axis, Digium Asterisk.

    Chúng tôi luôn phát triển sự hợp tác với các đối tác nêu trên về chính sách thương mại và chương trình hỗ trợ đào tạo kỹ thuật. Điều này mang lại cho chúng tôi tiềm lực để có thể cạnh tranh về giá cả và các chính sách hậu mãi tốt nhất cho khách hàng..

   VINATEL® có đội ngũ thạc sỹ, kỹ sư kinh nghiệm, tác phong chuyên nghiệp để triển khai các dự án và bảo trì hệ thống. Ngoài ra, chúng tôi còn liên kết với các chuyên gia đầu ngành khoa Công nghệ thông tin của trường Đại học Bách Khoa TpHCM để triển khai các lĩnh vực liên quan đến quản lý giáo dục và bảo mật.

   Tầm nhìn, Mục tiêu và Sứ mệnh với xã hội

   Tầm nhìn

    “VINATEL® sẽ là nhà sản xuất thiết bị và cung cấp hệ thống các sản phẩm về công nghệ thông tin - viễn thông hàng đầu tại khu vực.”

    Mục tiêu

   “Chúng tôi tự hào với vị trí dẫn đầu và liên tục phát triển để nâng cao vị thế tại tất cả các thị trường. Tích hợp các công nghệ tiên tiến để mang hệ thống sản phẩm trọn vẹn đến khách hàng. Và tiến đến một doanh nghiệp năng động và phát triển bền vững, ổn định.”

   Sứ mệnh với xã hội

   “Xây dựng doanh nghiệp xanh trong các hoạt động đối với môi trường. Góp Phần tăng khả năng cạnh tranh của thương hiệu Việt Nam ra tầm khu vực và thế giới.”

   Cam kết đối với khách hàng

   • Chất lượng hàng hóa: hàng hóa đảm bảo mới 100%, hàng chính hang có chứng nhận CO, CQ của nhà sản xuất
   • Chế độ bảo hành: Vinatel cam kết bảo hành 12 tháng cho tất cả sản phẩm theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, cam kết đổi mới sản phẩm trong thời gian bảo hành khi bị lỗi kỹ thuật, hỗ trợ thiết bị thay thế trong suốt thời gian sản phẩm được mang đi bảo hành
   • Sự hài lòng: lấy tiêu chí “KHÁCH HÀNG LÀ THƯỢNG ĐẾ” để nói rõ phương châm hoạt động của VINATEL®; lấy sự thành công của khách hàng, sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động doanh nghiệp VINATEL®.
   • Hoàn thành công việc đúng thời hạn: đây là yếu tố sống còn trong thời đại kinh doanh thời nay và chúng tôi hiểu điều đó. Tất cả các quy trình được chúng tôi tối ưu hóa để thực hiện công việc nhanh chóng và tối ưu nhất.
   • Dịch vụ hệ thống chìa khóa trao tay: mang đến những hệ thống và dịch vụ cho người dùng cuối trong việc triển khai và sử dụng. Khách hàng sẽ không phải lo lắng bởi đó là hệ thống dịch vụ từ A đến Z, từ tư vấn, thiết kế dự toán đến thi công trọn vẹn công trình.
   • Công nghệ tiên tiến luôn được cập nhật: VINATEL® luôn giới thiệu đến khách hàng những công nghệ mới nhất của các hãng công nghệ đang được áp dụng tại các nơi trên thế giới. Điều này mang đến hiệu năng sử dụng cao, cũng như tính bền vững ổn định cho người dùng.

   Văn hóa tổ chức

    Vinatel đã xây dựng được một nền văn hóa tổ chức vững mạnh, riêng biệt, mang đậm phong cách Vinatel.- Kết hợp tầm nhìn, mục tiêu, kế hoạch và hành động.
   • Chúng tôi là một gia đình, mỗi nhân viên là một thành viên trong đại gia đình Vinatel.
   • Chúng tôi tự hào khẳng định,Vinatel là một môi trường tuyệt vời cho những bạn trẻ, năng động, nhiệt huyết, yêu thử thách và thể hiện bản thân.
   • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm không ngừng học hỏi, tìm hiểu nhu cầu khách hàng.
   • Hợp tác chân thành, xây dựng niềm tin và mối quan hệ lâu dài.

   Tầm nhìn

   Là một công ty dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị hội nghị truyền thanh, truyền hình, thiết bị giám sátVinatel tự nhận thấy sức mạnh tiềm năng xuất phát từ nguồn nhân lực quý giá của Công ty – những con người thực sự sống hết mình vì công nghệ, lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí phấn đấu.

   Thi trường – Khách hàng – Nhu cầu là những câu hỏi lớn mà Vinatel luôn tự đặt ra để làm mục tiêu phấn đấu . Ý thức được thị trường luôn là sự thách thức, Vinatel không ngừng cố gắng, linh động đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, nhiệt huyết, nhạy bén với các nhu cầu thiết thực của đối tác.

   Hoạt động với phương châm: “Khách hàng là tất cả tài sản của Vinatel” chúng tôi cam kết luôn là nhà phân phối hàng đầu trong và ngoài nước- thúc đẩy khả năng hoạt động nhanh chóng, tăng giá trị lợi nhuận và dịch vụ, đảm bảo an toàn và tăng cường sức mạnh kinh doanh cho quý khách hàng.

   Trong tương lai, Vinatel sẽ trở thành một tổ chức:

   • Chuyên nghiệp
   • Năng động
   • Vững mạnh
   • Dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp, sản phẩm và dịch vụ viễn thông tin học tại Châu Á
   • Đưa hội nghị truyền hình trở thành hoạt động thiết yếu trong các tổ chức, doanh nghiêp
   • Đem lại sự thỏa mãn cho tối đa cho khách hàng
   • Tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, linh động cho nhân viên Công ty
   • Trở thành doanh nghiệp có trách nhiệm với cộng đồng xã hội.

   Sức mạnh cam kết 

        Vinatel ra đời khi cuộc cách mạng công nghệ SD (standar definition ), HD (high definition) bùng nổ, công nghệ này được đánh giá là có thể giúp giải phóng con người khỏi những chuyến công tác dài, mệt mỏi, tăng 200% hiệu quả điều hành, tiết giảm 50% chi phí hội họp trong nước và 90% chi phí hội họp quốc tế. với giải pháp hội nghị truyền thanh – truyền  hình doanh nghiệp không chỉ dùng vào mục đích truyền thông nội bộ mà còn có thể liên hệ với khách hàng, đối tác của mình trên toàn thế giới. Vinatel cam kết mang đến cho khách hàng sự tin cậy,  hợp tác lâu dài, bền vững:

   •   Đúng chất lượng: chất lượng của hàng hóa và dịch vụ được kiểm chứng bằng sự hài lòng của khách hàng.
   •   Đúng thời đại: Vinatel luôn giới thiệu đến quý khách hàng những công nghệ mới nhất của các hãng sản xuất hàng đầu thế giới. Điều này mang đến hiệu năng sử dụng cao cũng như tính bền vững, ổn định cho người sử dụng.
   •   Đúng hẹn: “thời gian là vàng” Vinatel hiểu rằng việc tiến hành theo tiến độ đã cam kết đồng nghĩa với việc mang lại cho khách hàng những thời cơ, cơ hội lớn. Vì thế, thời gian tư vấn và lắp đặt hệ thống, luôn được đảm bảo tốt nhất, dịch vụ tốc hành.

     Giá trị cốt lõi

     Con người là yếu tố quyết định làm nên sự khác biệt căn bản của Vinatel.
     Chúng tôi là những con người chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, tạo nên một sức mạnh vô cùng to lớn giúp Vinatel vượt qua những khó khăn, thử thách phía trước và đạt được những thành tựu vượt bậc trong tương lai.


     Chính trị - xã hội

     • Điêu đứng vì lời đồn “dịch tai xanh”  Webdanang - Cơ quan chức năng tỉnh Quảng Bình khẳng định chưa có dịch tai xanh trên địa bàn, trong khi người dân khắp các huyện, thành phố đồn nhau “lợn ...
      Được đăng 00:48 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
     • Cướp giật rình rập du khách  Webdanang - Tại cuộc gặp với lãnh đạo TP.HCM cuối tháng trước, Phó chủ tịch Phòng Thương mại Mỹ Christopher C.Twomey khuyến cáo chính quyền địa phương cần có ...
      Được đăng 00:48 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
     • Heo rừng tấn công người, quậy phá thôn bản  Webdanang  - Chiều ngày 6/5, ông Pơloong Chiến - Chủ tịch UBND xã Ating (huyện Đông Giang, Quảng Nam) xác nhận, trong lúc đang chăn bò trong rừng, một người dân ...
      Được đăng 00:48 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
     Hiển thị bài đăng 1 - 3trong tổng số 1626. Xem nội dung khác »

     Kinh tế - Kinh doanh

     • Sản phẩm mới từ thực tế  Webdanang  - Cho ra đời một sản phẩm mới không hề là câu chuyện đơn giản. Công nghệ, kỹ thuật mới và đồng vốn cũng chỉ là một phần trong hành ...
      Được đăng 00:48 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
     • Kiểm tra an toàn lao động trong xây dựng  Webdanang - Với tốc độ đô thị hóa ngày càng cao, việc triển khai các dự án đầu tư xây dựng đang diễn ra trên diện rộng. Do đó, Sở Xây ...
      Được đăng 00:48 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
     • Khởi công nhà máy sản xuất lốp ô-tô lớn nhất Việt Nam  Webdanang  - Ngày 6-5, tại KCN Liên Chiểu, Công ty cổ phần Cao su Đà Nẵng khởi công xây dựng Nhà máy sản xuất lốp ô-tô xe tải RADIAL ...
      Được đăng 00:48 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
     Hiển thị bài đăng 1 - 3trong tổng số 829. Xem nội dung khác »

     Giáo dục - Tuyển sinh

     • Sinh viên VN bước vào các trường đại học hàng đầu thế giới  Webdanang Ghi tên mình vào danh sách sinh viên của những trường đại học xuất sắc thế giới là niềm mơ ước của nhiều hoc sinh ưu tú. Tuy nhiên ...
      Được đăng 00:48 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
     • Time: Châu Á có 15 đại diện lọt vào Top 100 đại học tốt nhất thế giới năm 2011 Webdanang.com - Trong bảng xếp hạng 100 trường đại học tốt nhất thế giới năm 2011 vừa được tạp chí Times Higher Education công bố, châu Á góp mặt 15 ...
      Được đăng 00:48 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
     • TT - Huế: Khẩn trương triển khai việc hỗ trợ cho HS, SV chính sách Webdanang.com - Sau khi Dân trí ra bài “SV chính sách “cầu cứu” vì chậm được bù lại học phí” ngày 15/1/2011, đến nay UBND tỉnh Thừa Thiên ...
      Được đăng 00:48 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
     Hiển thị bài đăng 1 - 3trong tổng số 146. Xem nội dung khác »

     Tin thế giới - Quan hệ quốc tế

     • Nhật liên tiếp rung chuyển vì động đất  Webdanang  - Từ đêm qua đến rạng sáng nay 6-5, khu vực ngoài khơi và trên đất liền Nhật Bản vừa hứng chịu các cơn địa chấn hơn 5 độ ...
      Được đăng 00:48 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
     • Pakistan - Mỹ, quan hệ cay đắng  Webdanang  - Chưa bao giờ quan hệ Pakistan với Mỹ lại cay đắng như lúc này. Hôm 4-5, báo Dawn của Pakistan cho biết Bộ trưởng thông tin Pakistan Firdous ...
      Được đăng 00:48 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
     • Tàu phá băng Nga bị rò rỉ phóng xạ tại Bắc Cực  Webdanang  - Nga đã thực hiện một sứ mệnh giải cứu khẩn cấp vào đêm qua sau khi một tàu phá băng chạy bằng năng lượng hạt nhân của nước này ...
      Được đăng 00:48 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
     Hiển thị bài đăng 1 - 3trong tổng số 685. Xem nội dung khác »

     Khoa học - Công nghệ

     • Xem sự kỳ diệu của smartphone, tablet tương lai  Webdanang  - Màn hình giấy đã quen thuộc với giới công nghệ nhưng máy tính mỏng như giấy thì có vẻ như là khái niệm mới. Hãy xem máy tính giấy ...
      Được đăng 00:48 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
     • Hacker tuyên bố tiếp tục tấn công Sony  Webdanang  - Một nhóm tin tặc vừa tuyên bố họ đang lên kế hoạch thực hiện một cuộc tấn công đánh cắp dữ liệu mới nhằm vào Sony để trả đũa ...
      Được đăng 00:48 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
     • Triển lãm chiếc xe lai đầu tiên của thế giới  Webdanang  - Khách tham quan sẽ được chiêm ngưỡng chiếc xe lai đầu tiên của thế giới - Semper Vivus (tên tiếng Anh là Always Alive) tại buổi triển lãm mang tên ...
      Được đăng 00:48 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
     Hiển thị bài đăng 1 - 3trong tổng số 330. Xem nội dung khác »

     Tin hàng đầu

     • Cố vượt đường sắt đang cảnh báo tàu đến, 1 người chết  Webdanang - Khoảng 9g30 ngày 8-5, một vụ tai nạn đường sắt xảy ra tại điểm giao với đường Trần Rịa (thị trấn Chí Thạnh, huyện Tuy An) khiến anh ...
      Được đăng 00:48 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
     • Lại thêm một tàu du lịch bị chìm ở vịnh Hạ Long  Webdanang - Khoảng 15h chiều 8/5, một tàu du lịch đã bị đâm chìm trên vịnh Hạ Long. Trên chuyến tàu có 8 du khách người Pháp và một số ...
      Được đăng 00:48 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
     • Hội nghị Cấp cao ASEAN 18 kết thúc thành công  Webdanang - Chiều 8/5, các nhà lãnh đạo ASEAN đã dự lễ bế mạc, kết thúc thành công Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 18 tại Jakarta (Indonesia). Các ...
      Được đăng 00:48 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
     Hiển thị bài đăng 1 - 3trong tổng số 1377. Xem nội dung khác »

     An ninh- Pháp luật - Hình sự

     Thể thao - Bóng đá

     • Thủ môn Thế Anh nhiều khả năng về Navibank Sài Gòn  Webdanang - Sau gần sáu năm khoác áo Bình Dương, ngày 5/5 thủ môn người Nghệ An đã chính thức chia tay đội chủ sân Gò Đậu. Bến đổ mới ...
      Được đăng 00:48 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
     • Đoạt cú đúp cầu thủ MU sẽ nhận “núi” tiền thưởng  Webdanang  - Các cầu thủ Manchester United đang đứng trước cơ hội bội thu tiền thưởng nếu họ kết thúc mùa này với cú đúp. Tính toán sơ bộ cho thấy ...
      Được đăng 00:48 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
     • Cựu Chủ tịch Real chỉ trích HLV Mourinho  Webdanang  - Mặc dù là người cũ của Real Madrid nhưng cựu Chủ tịch, Ramon Calderon, đã không đứng về phía Mourinho sau những phản ứng của HLV về vấn đề ...
      Được đăng 00:48 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
     • Khoảnh khắc thể thao ấn tượng trong tuần  Webdanang - Nữ hoàng trượt băng Hàn Quốc Kim Yu-na khóc bên cạnh tân vô địch thế giới, khán giả cố đội mũ cho Ronaldo, phu nhân tổng thống Mỹ ...
      Được đăng 00:48 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
     Hiển thị bài đăng 1 - 4trong tổng số 699. Xem nội dung khác »

     Văn hóa - Giải trí

     • Mẹ con Huỳnh Hiểu Minh 'xì tin'  Webdanang - Nhân ngày Mother's Day 8/5, tài tử Hong Kong lần đầu tiên 'khoe' mẹ trên tạp chí Good Housekeeping số mới. Huỳnh Hiểu Minh nói, anh muốn ...
      Được đăng 00:48 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
     • Vân Trang rực rỡ giữa các người đẹp  Webdanang - Người đẹp của 'Cô dâu đại chiến' xuất hiện nổi bật và rạng rỡ trong buổi khai trương showroom thời trang của nhà thiết kế Kiều Trinh, tại TP ...
      Được đăng 00:48 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
     • Tâm Tít hồn nhiên bên Đông Nhi  Webdanang - Trong buổi quay hình cho ca khúc 'Nhớ mãi nụ cười xinh' mới đây tại bãi biển Long Hải, hai nữ ca sĩ xinh đẹp Đông Nhi và Tâm ...
      Được đăng 00:48 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
     Hiển thị bài đăng 1 - 3trong tổng số 393. Xem nội dung khác »

     Nhà đất Đà Nẵng - Mua nhanh bán gấp

     • Cần bán nhà và đất mặt tiền đường Phước Mỹ 1, Sơn trà, Đà nẵng Cần bán nhà và đất mặt tiền đường Phước Mỹ 1, Gần bãi biển Phạm Văn Đồng, Mỹ Khê, Quận Sơn trà, Đà nẵngĐường: 5m5, Diện tích đất: 176 ...
      Được đăng 04:26 26 thg 3, 2014 bởi Đỗ Thế Hiền
     • Nhà đất Đà Nẵng - Cho thuê nhà mặt tiền 67 Thanh Thủy Thông tin cơ bảnĐịa chỉ: 67 Thanh Thủy, cách sân bay Đà Nẵng 500m, Ga Đà Nẵng 200m, cách bãi biển 100 m. Tổng diện tích đất: 155 m2 ...
      Được đăng 00:48 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
     Hiển thị bài đăng 1 - 2trong tổng số 2. Xem nội dung khác »
     Comments