Giới thiệu Cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ Á Đông - Làng đá non nước Đà Nẵng


Giới thiệu Cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ Á Đông

Du khách đến Đà Nẵng không thể bỏ qua một điểm đến hấp dẫn như Danh Lam thắng cảnh Ngũ Hành Sơn, và ghé thăm làng nghề truyền thống: Làng nghề Đá  mỹ nghệ Non Nước Đà Nẵng. Cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ Á Đông nằm trong quần thể Danh Thắng Ngũ Hành Sơn và trong Làng đá mỹ nghệ Non Nước, nơi mà thiên nhiên đã ban tặng những tạo vật quý giá. 

Cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ Á Đông là nơi hội tụ được nhiều nghệ nhân, thợ  điêu khắc đá có thâm niên trong nghề cao. Các sản phẩm đá thủ công mỹ nghệ đa dạng và phong phú, từ những chất liệu là các loại đá màu quý như:đá hồng, đá đỏ, đá xám, đá trắng, đá đen, đá cát... Với niềm đam mê của các nghệ nhân, cùng với đôi bàn tay khéo léo của những người thợ, chúng tôi cho ra đời những kiệt tác tuyệt vời nhất, đặc sắc về nghệ thuật, tinh xảo về kỹ nghệ, bền đẹp về chất liệu sản phẩm 

Trân trọng kính mời quý khách đến thăm quan xưởng sản xuất và phòng trưng bày của chúng tôi, bạn không chỉ được chiêm ngưỡng các tác phẩm đặc sắc mà còn được tận mắt nhìn thấy các nghệ nhân cẩn thận, tỉ mỉ như thế nào để làm ra các tác phẩm điêu khắc đá cũng như quá trình sản xuất của chúng tôi. Tất cả mọi sản phẩm đều được điêu khắc bằng tay, mỗi sản phẩm hoàn thành đòi hỏi rất nhiều thời gian, qua nhiều công đoạn, từ một tảng đá rồi phác thảo, chọn màu sắc và kích cỡ, đến làm thô, cho ra hình dạng, làm nguội, rồi đánh bóng. Ít nhất là vài ngày, lâu thì vài tháng, đôi khi kéo dài cả năm. Điều đó thể hiện niềm đam mê nghề nghiệp và sự kiên trì của các nghệ nhân để cho ra các sản phẩm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của quý khách.

Mọi thông tin đặt hàng xin vui lòng liên hệ:

Cơ sở 1:275 Lê Văn Hiến, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Cơ sở 2:112A Huyền Trân Công Chúa, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng 
Điện thoại:(+84) 0511.3950404
Mobile:(+84) 0913.438.120
Email:adongmarble@gmail.com
Website:http://www.adongmarble.com

Điêu Khắc Đá Mỹ Nghệ Á Đông Cơ Sở 1

Tượng phật - Buddha Sculpture

Tượng chúa

Tượng nghệ thuật

Tượng động vật

Tượng Hổ - Tiger Sculpture

Đài phun nước

Bàn ghế đá - Băng đá

Lọ hoa - Bình Hoa

Đèn sân vườn

Chậu rữa mặt


Comments