Cơ sở điêu khắc Đá Mỹ Nghệ Á Đông

Cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ Á Đông

Du khách đến Đà Nẵng không thể bỏ qua một điểm đến hấp dẫn như Danh Lam thắng cảnh Ngũ Hành Sơn, và ghé thăm làng nghề truyền thống: Làng nghề Đá  mỹ nghệ Non Nước Đà Nẵng. Cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ Á Đông nằm trong quần thể Danh Thắng Ngũ Hành Sơn và trong Làng đá mỹ nghệ Non Nước, nơi mà thiên nhiên đã ban tặng những tạo vật quý giá. 

Cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ Á Đông là nơi hội tụ được nhiều nghệ nhân, thợ  điêu khắc đá có thâm niên trong nghề cao. Các sản phẩm đá thủ công mỹ nghệ đa dạng và phong phú, từ những chất liệu là các loại đá màu quý như:đá hồng, đá đỏ, đá xám, đá trắng, đá đen, đá cát... Với niềm đam mê của các nghệ nhân, cùng với đôi bàn tay khéo léo của những người thợ, chúng tôi cho ra đời những kiệt tác tuyệt vời nhất, đặc sắc về nghệ thuật, tinh xảo về kỹ nghệ, bền đẹp về chất liệu sản phẩm 


Hình ảnh Cơ sở điêu khắc Đá Á Đông

Sản phẩm của điêu khắc đá Á Đông

Cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ Á Đông chuyên cung cấp tất cả các loại sản phẩm đá cho đồ trang trí nội ngoại thất cũng như các sản phẩm thuộc tín ngưỡng tôn giáo như tượng Phật, tượng Chúa. Các sản phẩm nội ngoại thất như đài phun nước, bàn đá và băng ghế, tượng động vật,sư tử đá,đá hổ, chậu hoa và bình, tượng nghệ thuật,  chạm khắc đá Granite, đèn lồng và cảnh quan phong thủy có thể mang lại vẻ đẹp thanh lịch cho ngôi nhà của bạn. Bạn có thể đặt mua các sản phẩm hoặc đặt hàng với các yêu cầu riêng. Chúng tôi nhận chế tác theo yêu cầu của quý khách để tạo ra các sản phẩm độc đáo, thể hiện cá tính của bạn.

Các sản phẩm đá mỹ nghệ của Á Đông

Tượng và đồ trang trí

Tượng và đồ trang trí

Lò sưởi

Lò sưởi

Sản phẩm đá phong thủy của Á Đông

Đá phong thủy

Mọi thông tin đặt hàng xin vui lòng liên hệ:Mobile: +84905.273.722
Email:admin@webdanang.com

Điêu Khắc Đá Mỹ Nghệ Á Đông Cơ Sở 1

Điêu Khắc Đá Mỹ Nghệ Á ĐÔNG Cơ sở 2
Tượng phật - Buddha Sculpture

Tượng chúa

Tượng nghệ thuật

Tượng động vật

Tượng Hổ - Tiger Sculpture

Đài phun nước

Bàn ghế đá - Băng đá

Lọ hoa - Bình Hoa

Đèn sân vườn

Chậu rửa mặt