Trung tâm thương mại Metro Đà Nẵng

đăng 02:12 5 thg 8, 2010 bởi Đỗ Thế Hiền
Nguồn thông tin từ website của Metro Việt Nam. Quí khách kích vào các liên kết đến website của Metro để có thông tin mới nhất.

Metro Đà Nẵng

Ngày 13/12/2005, tập đoàn Metro (Đức) đã chính thức khai trương Trung tâm Metro Cash & Carry tại Đà Nẵng. Đây là trung tâm thứ 6 của Metro tại Việt Nam và là trung tâm đầu tiên của tập đoàn này ở khu vực miền Trung - Tây Nguyên. Hiện tại (ngày 5/8/2010) Metro Việt Nam đã có 10 Trung tâm thương mại trên toàn quốc.

Trung tâm Metro Cash & Carry Đà Nẵng có tổng vốn đầu tư 15 triệu USD, được xây dựng trên khuôn viên rộng 30.000m2 trên đường Cách Mạng Tháng 8 (quận Hải Châu), tuân thủ triệt để các tiêu chuẩn kỹ thuật quốc tế của tập đoàn Metro toàn cầu. Hiện Trung tâm Metro Cash & Carry Đà Nẵng có trên 300 nhân viên được đào tạo bài bản và đã phát hành đến 70.000 thẻ khách hàng chuyên nghiệp là các nhà hàng, khách sạn, các nhà buôn và hộ kinh doanh ở Đà Nẵng và vùng phụ cận.

Ông James Scott, Tổng giám đốc Metro Cash & Carry Việt Nam cho hay, tại Trung tâm Metro Cash & Carry Đà Nẵng, trên diện tích bán hàng 6.500m2 có gần 20.000 mặt hàng được bày bán, gồm cả hàng thực phẩm và phi thực phẩm. Tất cả các mặt hàng tại đây đều được kiểm tra chặt chẽ, thường xuyên nhằm bảo đảm đúng tiêu chuẩn vệ sinh, chất lượng sản phẩm.

Ông James Scott cũng cho hay, 90% sản phẩm, hàng hoá bày bán ở các Trung tâm Metro Cash & Carry tại Việt Nam đều được sản xuất trong nước. Riêng tại Trung tâm Metro Cash & Carry Đà Nẵng, bước đầu có 10% sản phẩm bày bán được thu mua tại Đà Nẵng và vùng lân cận. Công ty TNHH Metro Cash & Carry Việt Nam cũng đã tìm được nguồn thịt bò, thịt heo có chất lượng tốt ở khu vực này để cung cấp cho hệ thống các Trung tâm Metro Cash & Carry ở Việt Nam.

Thông tin METRO Đà Nẵng

Đường Cách Mạng Tháng 8,P. Hòa Cường Nam,Q. Hải Châu,Tp. Đà Nẵng,Việt Nam
Điện thoại:  (+84 511)  3 644 933
Fax:           (+84 511)  3 644 966


Giờ Mở cửa:

Mỗi ngày : từ 06h00 đến 21h00


Dịch vụ đặc biệt:

Hỗ trợ vận chuyển
Khách hàng cần hỗ trợ vận chuyển xin liên hệ Phòng Hậu Mãi tại Quầy Bảo hành hoặc Đội vận chuyển Hưng Vinh.


Giới thiệu - Những Khái Niệm của METRO 

Sự thành công của hình thức kinh doanh “Trả tiền mặt và Tự vận chuyển” của tập đoàn METRO Cash & Carry dựa trên 10 nguyên tắc sau:

1. Tập trung phục vụ nhu cầu của khách hàng chuyên nghiệp.
2. Vươn đến mục tiêu trở thành điểm đến mà khách hàng có thể mua tất cả các loại hàng hóa.
3. Hệ thống kho được thiết kế đặc biệt để phục vụ nhóm khách hàng chuyên nghiệp.
4. Dịch vụ khách hàng tiên tiến
5. Nâng cao ưu thế cạnh tranh của khách hàng.
6. Hệ thống phân phối và quản lý chất lượng chuyên nghiệp.
7. Hỗ trợ phát triển các nhà cung cấp nội địa.
8. Góp phần phục vụ việc phát triển hệ thống cơ sở hạ tầng của quốc gia.
9. Cơ hội nghề nghiệp.
10.Dựa trên khái niệm hệ thống toàn cầu hóa. 

Khách hàng - Làm Thế Nào Để Trở Thành Khách Hàng Metro


1. Hãy đến trung tâm Metro Đà Nẵng trên đường Đường Cách Mạng Tháng 8,P. Hòa Cường Nam,Q. Hải Châu,Tp. Đà Nẵng, Việt Nam. ( Nếu bạn không ở Đà Nẵng,  Vui lòng xem địa chỉ cụ thể từng khu vực tại trang chủ của website của Metro)

2. Khách hàng sẽ nhận được “Phiếu đăng ký hội viên” tại quầy Tiếp tân (Hoặc bạn có thể in phiếu đăng ký theo đường dẫn bên dưới)
3. Điền đầy đủ thông tin vào “Phiếu đăng ký hội viên” (Bạn có thể yêu cầu tiếp tân giúp đỡ trong việc điền thông tin).
4. Kèm với “Phiếu đăng ký hội viên” là bản sao giấy đăng ký kinh doanh và một số giấy tờ cần thiết (Vui lòng xem cụ thể yêu cầu về giấy tờ cần thiết khi đăng ký thẻ hội viên bên dưới)
5. Sau khi điền đầy đủ thông tin kèm theo các giấy tờ cần thiết, khách hàng sẽ nhận được thẻ hội viên tại quầy tiếp tân (thẻ giấy)
6. Khách hàng sử dụng thẻ giấy để đi mua sắm tại Metro trong lần đầu tiên, và sau khi có hóa đơn mua hàng tại Metro kèm với thẻ giấy hội viên Metro, bạn sẽ được đổi từ thẻ giấy sang thẻ nhựa hội viên Metro. Đây là thẻ hội viên chính thức của Metro.

Thủ tục đăng k‎ý thẻ hội viên:

 Đối với: các Công ty / Tổ chức
• Bản sao giấp phép thành lập, đầu tư của công ty có công chứng.
• Bản sao giấy đăng ký thuế GTGT có công chứng.
• Thư giới thiệu những nhân viên công ty được cấp thẻ hội viên.

Đối với: Hộ kinh doanh
• Bản sao giấy đăng ký kinh doanh có công chứng.
• Bản sao biên lai thuế hoặc giấy chứng nhận đăng ký thuế GTGT.
• Giấy CMND của người làm thẻ hội viên.

Tất cả những chứng từ trên được Metro lưu lại để làm bằng chứng.


Sản phẩm- Chủng loại sản phẩm 

Hệ thống trung tâm METRO cung cấp cho Quý Khách Hàng các chủng loại sản phẩm đa dạng và toàn diện, từ các sản phẩm thực phẩm đến phi thực phẩm. Với hơn 40,000 mặt hàng hiện có, METRO luôn mong muốn đáp ứng tốt nhất các nhu cầu hỗ trợ kinh doanh của Quý Khách Hàng.
 
Để biết thêm thông tin chi tiết về các nhóm sản phẩm đang hiện có tại METRO, Quý Khách vui lòng nhấp chuột chọn ô bên dưới:

Thực phẩm tươi sống 

Thực phẩm khô

Phi thực phẩm

Phi thực phẩm - Thiết bị chuyên dùng

Nhãn hiệu riêng của METRO       

Catalogues 

                                                                                           


   Câu lạc bộ Văn Phòng

   Cơ hội duy nhất giành cho các thành viên


Dịch vụ và chất lượng

Bạn hãy nhấp chọn vào hình bên dưới để biết thêm thông tin chi tiết

Kho Vận

Dịch vụ Hậu Mãi

Đảm bảo Chất Lượng

Câu lạc bộ Văn Phòng

Doanh nghiệp hàng đầu

 • Công ty mộc nệm nội thất Minh Hùng TP.HCM (Sài gòn) - Chuyên đóng ghế salon, sofa, nội thất phòng khách, nhà hàng, khách sạn, cafe, ô tô Trang chủ | Giới thiệu | Sản phẩm | Dịch vụ | Khách hàng | Bản đồ | Liên hệ Kính gửi: Quý khách hàngCông ty mộc nệm nội thất  Minh Hùng  chuyên sản xuất ...
  Được đăng 02:12 22 thg 8, 2012 bởi Đỗ Thế Hiền
 • DNTN Mộc Nệm Thành Tâm TP.HCM - Chuyên Ghế Sofa Phòng khách, Karaoke, Cafe Trang chủ | Giới thiệu | Sản phẩm | Dịch vụ | Khách hàng | Bản đồ | Liên hệ DNTN MỘC NỆM THÀNH TÂM Địa chỉ: 177–179 Đường số 8, Bình Hưng Hòa A ...
  Được đăng 05:38 16 thg 7, 2012 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Trường Đại học Đông Á - Dong A University Trường Đại học Đông Á Là một trong ba trường đại học tư thục tại thành phố Đà Nẵng, đại học Đông Á với chặng đường phát triển đi lên ...
  Được đăng 23:40 11 thg 11, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Công ty cổ phần Hoàng Anh Gia Lai Thông tin về công ty cổ phần Hoàng Anh Gia LaiTầm nhìn và sứ mệnh của HAGLLịch sử hình thành và phát triển của tập ...
  Được đăng 14:42 1 thg 3, 2012 bởi Đỗ Thế Hiền
 • Trung tâm Tin học Việt Tin -VIETIN | Giới thiệu | Chương trình đào tạo | Chiêu sinh | Tin tức hoạt động Giới thiệu Trung tâm tin học Việt Tin I. THÔNG TIN CHUNG     Trụ sở Trung tâm Tin học ...
  Được đăng 21:35 7 thg 6, 2012 bởi Đỗ Thế Hiền
Hiển thị bài đăng 1 - 5trong tổng số 6. Xem nội dung khác »

Comments