Khách sạn Bamboo Green Riverside

đăng 18:51 5 thg 8, 2010 bởi Đỗ Thế Hiền   [ cập nhật 03:16 26 thg 3, 2015 bởi Người dùng không xác định ]

Khách sạn Bamboo Green Riverside nằm ngay trung tâm thành phố Đà Nẵng bên bờ sông Hàn êm ả và thơ mộng, phía trước là cầu quay sông Hàn, quý khách có thể đi tản bộ, xem cầu quay vào lúc nữa đêm tại phòng của mình mà không cần phải đi đâu.

Từ khách sạn quý khách chỉ mất 5 phút để đến sân bay và nhà ga

Khách sạn Bamboo Green Riverside có 32 phòng đạt tiêu chuẩn quốc tế, trang thiết bị đầy đủ, có hệ thống ADSL miễn phí tại phòng hoặc ngồi bất cứ nơi nào trong khách sạn có thể sử dụng, các phòng đều có cảnh đẹp, để quý khách có thể lựa chọn theo ý muốn.

 

Khách sạn có nhà hàng với sức chứa 500 khách luôn sẵn sàng mở cửa phục vụ các món ăn Âu, Á và đặc sản Việt Nam hấp dẫn, chuyên tổ chức tiệc cưới, hội nghị, đặc biệt chuyên phục vụ các tiệc đứng, khai trương ở ngoài. Quý khách yên tâm nhà hàng chúng tôi có đội ngũ nhân viên phục vụ tay nghề cao, tận tuỵ, lịch thiệp, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Khách sạn có 12 phòng Massage, xông hơi được trang bị đầy đủ, đội ngủ nhân viên được đào tạo chính quy, sẽ tạo cho quý khách những giây phút thư giãn tuyệt vời.

 

Ngoài ra khách sạn có các dịch vụ hỗ trợ.
- Cho thuê xe du lịch
- Dịch vụ vé máy bay, tàu lửa
- Thu đồi ngoại tệ các loại. Đặc biệt khách sạn có lắp máy rút tiền tự động ATM luôn mở cửa phục vụ 24/24

Liên hệ đặt phòng: 0905.273.722

Dành cho du khách

Nhà nghỉ

Comments