Đà Nẵng‎ > ‎Du lịch Đà Nẵng‎ > ‎Khu du lich‎ > ‎

Lệ Nim Resort

đăng 19:30 15 thg 8, 2010 bởi Đỗ Thế Hiền


- Địa chỉ: Núi Bà Nà, xã Hòa Ninh, Hòa Vang 
(Thuộc Khu Du lịch Bà Nà hills)

Có thể nói Khu du lịch Lệ Nim nằm tại vị trí đẹp nhất trên đỉnh Bà Nà. Từ bất cứ vị trí nào trong khu biệt thự, nhà hàng, tiền sảnh… du khách cũng có thể nhìn ngắm toàn cảnh thành phố Đà Nẵng và vùng đồng bằng xanh mướt trải dài xuống phía nam. Ở đây, người ta có cảm giác chơi vơi bởi ngay dưới chân những hành lang biệt thự là những thung lũng hẹp và sâu hun hút, nhìn xuống chỉ thấy rợn ngợp một tấm thảm lá cây không lồ, thả một viên sỏi chỉ có nghe tiếng gió xào xạc trả lời.

 
Lệ Nim có một những khu nhà nghỉ sang trọng và thơ mộng, mỗi khu có một nét riêng tuỳ theo sở thích mà mỗi du khách có thể tìm cho mình một không gian nghỉ ngơi thoải mái nhất, đó là những biệt thự được thiết kế kiểu nhà sàn, riêng biệt, độc đáo và sang trọng, có những căn phòng ấm cúng và yên tĩnh nằm khuất sau những tán cây, và cả những căn phòng Valentin lãng mạn dành riêng cho những cặp tình nhân.

Từ Lệ Nim, du khách có thể tản bộ lên đỉnh cao nhất của Núi Chúa, lang thang qua những ngôi nhà cổ chỉ còn lại những bức tường đổ nát nằm chênh vênh bên sườn núi, ngắm nhìn bạt ngàn cánh địa lan dập dìu trong gió và lắng nghe tiếng chim hót trong không gian không gian nguyên sơ, trong vắt.Bên cạnh không gian nghỉ ngơi tuyệt vời, nhà hàng Lệ Nim còn phục vụ nhiều món ăn độc đáo, ngon với giá cả hợp lý, tại đây vào buổi tối thường có các sinh hoạt cộng đồng đầy hào hứng quanh đống lửa trại, thưởng thức món khoai, sắn nướng và cùng hát cho nhau nghe.

Nhà nghỉ

Dành cho du khách


Comments