Đặc sản chả bò Lộc Đà Nẵng

đăng 17:48, 9 thg 7, 2013 bởi Đỗ Thế Hiền   [ đã cập nhật 18:17, 10 thg 11, 2015 ]

Chả bò Lộc Đà Nẵng - Liên hệ: 0943.821177

Chả bò Đà Nẵng đã ngon và nổi tiếng cả nước. Chả bò ngon nhất Đà Nẵng được nhiều người dân Đà Nẵng và du khách  bình chọn là Chả bò LộcMặc dù giá thường cao hơn nhiều so với chả bò ở các cơ sở khác, nhưng ăn miếng chả bò Lộc, bạn cảm nhận được sự khác biệt, thơm ngon đến lạ thường, sẽ khiến bạn nhớ mãi đến món ngon này.

Giá của 1 kg chả bò Lộc tại Đà Nẵng là 320.000Do chi phí vận chuyển nên chúng tôi đảm bảo giao đến tận tay quý khách ở TP.HCM, Hà Nội,...với giá 340.000/1Kg.  Bạn có thể mua 0,5 Kg  dùng thử để cảm nhận vị thơm ngon và đậm đà của chả bò Bà Lộc Đà Nẵng. Quý khách có thể đặt mua chả bò bà Lộc tại Đà Nẵng, TP.HCM, Hà Nội và các tỉnh thành khác trên cả nước. Chúng tôi sẽ chuyển ngay khi chả vừa mới ra lò nên đảm bảo được thời hạn sử dụng. 

Chả bò Đà Nẵng đã phát triển thương hiệu trên toàn quốc với chất lượng tuyệt hảo, an toàn vệ sinh thực phẩm, không có hàn the. Chả bò Đà Nẵng ngon không chỉ nhờ tài năng của nghệ nhân làm chả bò mà còn nhờ vào nguyên liệu thịt bò ở Đà Nẵng. Thịt bò tại Đà Nẵng có nguồn gốc từ bò được chăn thả tự nhiên của các hộ nuôi bò ở Điện Bàn, Đại Lộc, Duy Xuyên của tỉnh Quảng Nam. Mỗi gia đình chỉ nuôi một vài con bò, bò được chăm sóc kỹ lưỡng bởi giá trị của nó gần như là tài sản quý giá nhất của các gia đình nhà nông nơi đây. Bò được chăn thả tự nhiên trên các bãi cỏ xanh mướt ven Sông Thu Bồn, Sông Vu gia được phù sa bồi đắp hàng năm. Bò được chăn thả, chỉ ăn cỏ và phụ phẩm nông nghiệp nên thịt bò nơi đây rất thơm ngon và săn chắc, làm cho món Chả bò -  Đặc sản Đà Nẵng ngon lạ khác thường so với chả bò của các vùng miền khác. 

Các bước mua Chả bò bà Lộc Đà Nẵng:

  1. Liên hệ 0943.821177 để được tư vấn lựa chọn loại chả bò thống nhất về số lượng (kg), quy cách ( đòn chả 0,5 kg hay 1kg), ngày giờ giao hàng, giá cả và phương thức thanh toán. Hoặc nhắn tin: Tôi tên:?, cần mua: ?. Giao tại:? , Ngày:? 

  2. Chúng tôi sẽ nhắn tin hoặc gửi E-mail xác nhận đơn hàng của quý khách.

  3. Quý khách chuyển khoản thanh toán theo thoả thuận trong xác nhận đơn hàng.

  4. Chúng tôi thực hiện đơn hàng đúng cam kết với quý khách: Chả vừa ra lò được gửi chuyển ngay cho quý khách.

Comments