Việt Tin tài trợ GALA âm nhạc "MUSIC TALENT 2011"

đăng 21:10, 9 thg 7, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền   [ đã cập nhật 21:22, 9 thg 7, 2011 ]
Nhằm phát huy thành công của cuộc thi Tài năng âm nhạc MUSIC TALENT 2009 và mong muốn đưa cuộc thi thành một hoạt động truyền thống hàng năm của sinh viên, học sinh trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, Hội sinh viên Đại học Đà Nẵng phối hợp cùng CLB Marketing Đà Nẵng, DBA-Marketer trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng tổ chức chương trình MUSIC TALENT 2011 với sự tham gia tài trợ của trung tâm Tin học Việt Tin (đơn vị ĐỒNG TÀI TRỢ). Tổng trị giá giải thưởng lên đến 120,000,000 VNĐ.
MUSIC TALENT 2011 là cơ hội để những tài năng âm nhạc trẻ tỏa sáng, nơi hội tụ những nhịp điệu trẻ trung cho một Đà Nẵng đang đổi mới, phát triển và hơn hết mang đến cho đông đảo người dân Đà Nẵng sự thưởng thức âm nhạc và sự khởi đầu cho một năm Tân Mão tốt đẹp.
Thông tin thêm về Chương trình:
- Đối tượng tham gia Chương trình: Toàn bộ học sinh, sinh viên tại TP. Đà Nẵng, đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên đến từ những khoa, trường có phong trào văn nghệ mạnh bao gồm
  • Các trường Đại học và Cao ăẳng: Đại học Kinh tế, Đại học Ngoại ngữ, Đại học Bách khoa, Đại học sư phạm, Đại học
    Duy Tân, Cao đẳng Công Nghệ, Đại học Kiến Trúc, Trung cấp Nghệ Thuật , Cao đẳng Tư Thục Đức Trí.
  • Các trường Phổ thông trung học: Phan Châu Trinh, Hoàng Hoa Thám, Chuyên Lê Quý Đôn, Trần Phú, Nguyễn Hiền, Thái Phiên.
- Chương trình gồm 2 nội dung chính: Văn nghệ và Nhảy hiện đại.
- Thời gian và địa điểm tổ chức Chương trình: 
  • Các vòng sơ loại  và bán kết của Chương trình diễn ra từ ngày 20/02/2011 đến ngày 27/02/2011 tại Hội trường VIỆN ANH NGỮ, Đại học Đà Nẵng. (Sau vòng sơ loại, ban giám khảo sẽ lựa ra 5 tiết mục hát và 5 tiết mục nhảy hiện đại, cùng nhau tranh tài trong đêm chung kết).
  • Đêm chung kết diễn ra vào lúc 18h00 ngày 06/03/2011 tại Nhà thi đấu Thể Dục Thể Thao Đà Nẵng (sân vận động ĐĨA BAY).
- Ca sĩ khách mời: Ca sĩ PHƯƠNG VY (Việt Nam Idol 2008), Ca sĩ VĂN MAI HƯƠNG (Á quân Việt Nam Idol 2010), các ca sĩ trẻ thành phố Hồ Chí Minh và các ca sĩ, nhóm nhạc thành phố Đà Nẵng.
- Mời các bạn tiếp tục theo dõi Chương trình qua các bản tin tiếp theo ...
  
Ban quản trịm vietin.com

Tin tức và sự kiện

Hiển thị bài đăng 1 - 10trong tổng số 19. Xem nội dung khác »

Comments