Trung tâm Việt Tin đồng hành ĐƯA TRƯỜNG HỌC ĐẾN VỚI THÍ SINH

đăng 19:19, 10 thg 7, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền   [ đã cập nhật 19:20, 10 thg 7, 2011 ]


Các bạn học sinh tập trung về từ rất sớm
Với sự tham gia tài trợ của Trung tâm Tin học Việt Tin, Chương trình “Đưa trường học đến thí sinh – 2011” do báo Người Lao động tổ chức , diễn ra tại Đà Nẵng lúc 8h00 ngày 19/03/2011 và tại Quảng Nam lúc 8h00 ngày 20/03/2011 đều đã thu được những kết quả hơn mong đợi.
 
Các buổi tư vấn của chương trình “Đưa trường học đến thí sinh – 2011” đã thực sự thành công và đáp ứng mong đợi của đông đảo học sinh cuối cấp của Đà Nẵng và Qung Nam. Tại Hội trường trường THPT Phan Chu Trinh thành phố Đà Nẵng, cũng như Trung tâm Hội thảo – Đại học Quảng Nam đông nghẹt học sinh tụ tập về từ rất sớm và háo hức chờ đợi giờ khai mạc.

Đây là lần thứ 10, báo Người Lao động tổ chức chương trình này trong phạm vi khắp các tỉnh thành.

Hàng ngàn học sinh đưa ra rất nhiều câu hỏi trực tiếp và thông qua phiếu câu hỏi, và Ban Tư vấn – đại diện của hơn 20 trường Đại học, Cao đẳng trong cả nước đã có một buổi làm việc vất vả nhưng vô cùng hào hứng.
 
Miss VIETIN tham dự chương trình

Trong buổi tư vấn, có sự tham dự của Miss VIETIN – Hồ Trần Ngọc Thanh, đại diện cho Nhà Tài trợ - Trung tâm Tin học Việt Tin.
Các câu hỏi chủ yếu xoay quanh những trăn trở của những học sinh cuối cấp về chỉ tiêu tuyển sinh, mục tiêu của các ngành học, tiêu chuẩn xét tuyển, học phí và học bổng. Nhiều câu hỏi tranh thủ tìm hiểu về các chuyên ngành của các trường Đại học và Cao đẳng.
 

Đỗ Lê Thanh Hằng – lớp 12/14 THPT Phan Chu Trinh đặt câu hỏi với Ban Tư vấn
 
Nhìn chung, buổi tư vấn thực sự đã giúp cho đông đảo học sinh cuối cấp giải quyết được những băn khoăn trăn trở trước khi chọn cho mình một ngành học, một nghề để vào đời. Chương trình cũng là diễn đàn cho các trường Đại học, Cao đẳng giới thiệu mình với thí sinh.
 

Ban tư vấn trả lời 

Buổi tư vấn kết thúc với phần trao học bổng của các Nhà Tài trợ dành cho những học sinh giỏi cuối cấp thừa đam mê theo đuổi nhưng lại thiếu điều kiện vật chất, như một điểm nhấn thêm cho tính thiết thực và vì tương lai học sinh của chương trình.
Theo báo Người Lao Động

Tin tức và sự kiện

Hiển thị bài đăng 1 - 10trong tổng số 19. Xem nội dung khác »

Tin tức và sự kiện

Hiển thị bài đăng 1 - 10trong tổng số 19. Xem nội dung khác »

Tin Giáo dục

Hiển thị bài đăng 1 - 5trong tổng số 146. Xem nội dung khác »

Comments