Trung tâm Tin học Việt Tin tài trợ Hội thi “Khi tôi 18”

đăng 19:27, 10 thg 7, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền   [ đã cập nhật 19:30, 10 thg 7, 2011 ]
Với sự tham dự của 15 đội tuyển đến từ các trường THPT trên địa bàn thành phố, Hội thi “Khi tôi 18” do Thành Đoàn phối hợp Sở Giáo dục & Đào tạo thành phố Đà Nẵng tổ chức, với sự tài trợ của Trung tâm Tin học Việt Tin đã diễn ra rất hào hứng và quyết liệt.
 

(Phần thi Hiểu biết của các đội)
 
Vòng sơ loại diễn ra trong 02 ngày 08 và 09/04/2011 tại Nhà văn hóa Lao động đã thể hiện được nỗ lực và quyết tâm của các bạn học sinh trong từng phần thi. Với sự chuẩn bị khá chu đáo, các đội đã rượt đuổi nhau về điểm số trong suốt cả 04 phần thi : Chào hỏi, Hiểu biết, Tự tin chung sức và Chúng tôi là tuổi teen.
 
Tuy vậy các đội tuyển đến với Hội thi đều có chung một điểm là đều mang đến Hội thi tinh thần học hỏi và qua Hội thi, các bạn đã thể hiện được nhiều quan điểm của Tuổi 18, lứa tuổi chuẩn bị bước vào đời với các trách nhiệm theo quy định của Pháp luật.
 

(Phần thi Chúng tôi là tuổi Teen).
 
Với một chủ đề hết sức ý nghĩa và thiết thực, Hội thi “Khi tôi 18” không những đã giúp cho các bạn trẻ tiếp cận được với những kiến thức, hiểu biết về xã hội, về luật pháp, về môi trường, các giá trị văn hóa … mà còn là diễn đàn cho các bạn trẻ thể hiện quan điểm sống, các trăn trở của tuổi teen.
 

(Phần thuyết trình Hiểu biết – Công dân 18).
 
Vòng sơ loại diễn khép lại với kết quả thuộc về 04 đội lọt vào vòng Chung kết : THPT Phan Chu Trinh, THPT Tôn Thất Tùng, THPT Ngũ Hành Sơn và THPT Hoàng Hoa Thám.
 

(Ban Giám khảo và khán giả theo dõi Hội thi).
 
Đêm Chung kết sẽ diễn ra vào ngày 16/04/2011 tại Nhà hát Trưng Vương và hứa hẹn thể hiện sự thi đấu quyết tâm cao của các đội mạnh.
 
Mời các bạn đón xem các bản tin tiếp theo của chúng tôi.
Ban Quản trị

Tin tức và sự kiện

Hiển thị bài đăng 1 - 10trong tổng số 19. Xem nội dung khác »

Tin Giáo dục

Hiển thị bài đăng 1 - 5trong tổng số 146. Xem nội dung khác »

Thế giới Teen - Sinh viên

  • Những ảo tưởng của các cô nàng trong tình yêu  Webdanang - Con gái khi yêu thường mắc phải một sai lầm, đó là quá ảo tưởng trong tình yêu. Đây chính là thủ phạm dẫn bạn đến những lựa chọn ...
    Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
  • Đại ca của bầy cậu nhóc vẫn là… cô nhóc  Webdanang - Bề ngoài là một cô gái nhưng bạn bè ai cũng nói nó nghịch ngợm như một đứa con trai...Nhìn bề ngoài nó là một đứa con gái ...
    Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
  • Nhọc nhằn SV làm người mẫu trang điểm  Webdanang - Làm người mẫu trang điểm không phải nghề mới mẻ nhưng vẫn là công việc hấp dẫn đối với nữ sinh viên bởi nó nhẹ nhàng, không bó buộc ...
    Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
Hiển thị bài đăng 1 - 3trong tổng số 565. Xem nội dung khác »

Comments