Miss VIETIN duyên dáng trong hội thi HSSV tài năng thanh lịch

đăng 08:40, 2 thg 1, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền   [ đã cập nhật 00:48, 15 thg 6, 2011 ]
Tối 20/3, đêm chung kết “Hội thi HSSV tài năng thanh lịch Đà Nẵng 2010” đã diễn ra tại công viên Thanh Niên do Thành đoàn phối hợp với Sở GD&ĐT TP Đà Nẵng tổ chức. Đây là hội thi diễn ra 2 năm một lần do công ty TNHH Việt Tin tài trợ chính. (Xem tất cả các hình ảnh đêm chung kết kích vào đây)
Phát biểu tại buổi lễ  khai mạc đêm chung kết, ông Huỳnh Văn Hoa, Giám đốc Sở GD&ĐT Đà Nẵng cho biết, đây là một hoạt động bổ ích nhằm tăng cường việc phát triển tài năng trong nhiều lĩnh vực của đời sống xã hội. Hội thi cũng nhằm giúp các em HSSV có thêm điều kiện rèn luyện kỹ năng sống, đồng thời cũng là hoạt động góp phần thực hiện tốt các nội dung phong trào thi đua xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực đã được triển khai mạnh trong ngành giáo dục trong thời gian qua.

Thông qua các phần thi trang phục, kiến thức, năng khiếu và ứng xử... hội thi đã góp phần bồi dưỡng kiến thức, phát huy sở  trường, rèn luyện kỹ năng, đóng góp định hướng về tác phong đạo đức cho HSSV.

Vượt qua 77 thí sinh đơn nữ và 43 đôi nam nữ ở vòng sơ loại và bán kết, 10 thí sinh đơn nữ và 5 đôi nam nữ có mặt trong đêm chung kết đã thực hiện các phần thi: Trang phục truyền thống, trang phục tự chọn, ứng xử và tài năng, các thí sinh đến từ các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp, Trung học phổ thông và Trung tâm giáo dục thường xuyên đã thể hiện những nét hồn nhiên, vô tư trong sáng của tuổi học trò.

Với sân khấu hoành tráng ngoài trời cộng với sự cổ vũ cuồng nhiệt của hàng ngàn HSSV đến từ các trường trên địa bàn Đà Nẵng đã đem đến cho hội thi những màn trình diễn hết sức hấp dẫn và thú vị.

Kết thúc hội thi, BGK đã trao các giải thưởng: Đối với đơn nữ: Thí sinh mặc trang phục truyền thống đẹp nhất được trao cho Ngô Hồng Thùy Ngân đến từ trường THPT Nguyễn Hiền. Phần trang phục tự chọn đẹp nhất được trao cho Trần Khánh Vân đến từ trường Cao đẳng lương thực thực phẩm.

Với câu hỏi: Có một người nói lời xin lỗi vụng về còn tốt hơn một sự im lặng, em nghĩ như thế nào về lời nói này? Thí sinh Đỗ Thị Như Quỳnh đã được BGK trao giải ứng xử hay nhất với câu trả lời khá thông minh: “Bất cứ người nào cũng có lỗi lầm, nhưng người đó có nhận ra không? Tuy nhiên sự thờ ơ có thể phá vỡ tình bạn nhưng với một lời xin lỗi vụng về có thể tình bạn sẽ được hàn gắn”.

Ngoài ra, bạn Đỗ Thị Như Quỳnh cũng đạt giải Á khôi 2 của cuộc thi, bạn Nguyễn Đặng Đăng Khanh (đến từ trường THPT chuyên Lê Quý Đôn) đạt giải  Á khôi 1 và bạn Nguyễn Hoàng Kim Anh đạt giải Hoa khôi Hội thi HSSV tài năng thanh lịch Đà Nẵng 2010.
 

Ông Huỳnh Văn Hoa, Giám đốc Sở GD&ĐT Đà Nẵng trao tặng giải thưởng cho Á khôi 2, Á khôi 1 và Hoa khôi cho 3 thí sinh.

Đối với các đôi nam nữ, giải nhất phần thi trang phục truyền thống đẹp nhất được trao cho 2 bạn Hồ Thái Ngọc Thạch và Mai Thị Kim Minh đến từ trường THPT Trần Phú, giải trang phục tự chọn đẹp nhất được trao cho cặp thí sinh đến từ trường THPT Phan Châu Trinh là Nguyễn Công Huân và Huỳnh Trần Thư Thư. Giải nhất phần thi năng khiếu được trao cho hai bạn Đinh Công Nguyên và Lê Hoàng Bảo Vy đến từ trường ĐH Đông Á với điệu múa “Huyền thoại đại dương”.

Bên cạnh đó, giải 3 đôi nam nữ được trao cho 2 bạn đến từ  trường THPT Trần Phú là Hồ Thái Ngọc Thạch và Mai Thị Minh Kim. Giải nhì đôi nam nữ được trao cho 2 thí sinh đến từ trường THPT Phan Châu Trinh là bạn Nguyễn Công Huân và Huỳnh Trần Thư Thư.

Đặc biệt, thí sinh Lê Ngọc Quỳnh Chi đến từ trường THPT Phan Châu Trinh được trao danh hiệu Miss VIETIN do công ty TNHH Việt Tin trao tặng với phần thưởng là một dàn máy tính, và các thí sinh lọt vào đêm chung kết sẽ được công ty TNHH Việt Tin tặng một khóa học kỹ thuật viên tin học miễn phí. 
 
Dưới đây là một số hình ảnh trong đêm chung kết cuộc thi: 
 


 

Miss VIETIN 2010 Lê Ngọc Quỳnh Chi.  

(Theo Dân Trí)

Comments