Khi tôi 18 – THPT Phan Châu Trinh đăng quang

đăng 19:30, 10 thg 7, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền   [ đã cập nhật 19:40, 10 thg 7, 2011 ]

Phút đăng quang của THPT Phan Châu Trinh
Đêm Chung kết Hội thi “Khi tôi 18” đã diễn ra căng thẳng và quyết liệt từ 19h00 đến 22h00 đêm 16/04/2011 tại Nhà Văn hóa Lao động với sự tham gia của 04 đội đầu bảng trong vòng loại : THPT Phan Châu Trinh, THPT Tôn Thất Tùng, THPT Ngũ Hành Sơn và THPT Hoàng Hoa Thám.
 
Tính quyết liệt của đêm Chung kết thể hiện rõ nét trong quá trình rượt đuổi điểm số sít sao của các đội tuyển trong từng phần thi : Văn nghệ, Chào hỏi, Chúng tôi là tuổi teen, Tự tin chung sức, Hiểu biết và Công dân 18.

 

Phần thi Hiểu biết của các đội
 
Tuy nhiên, ngay trong sự căng thẳng và quyết liệt ấy, các đội còn cống hiến cho khán giả một đêm Hội thực sự thú vị và hấp dẫn với phần thi Văn nghệ và các tiết mục trong phần thi Chúng tôi là tuổi teen, với các tiết mục được dàn dựng công phu và chuẩn bị kỹ lưỡng.
 

Khán giả và cổ động viên đang cổ vũ cho các đội
 
Về tham dự Hội thi, có các đồng chí lãnh đạo Ban Dân vận Thành ủy, Lãnh đạo Thành Đoàn, Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố và các đồng chí lãnh đạo các Sở ban ngành khác.
 
Chương trình được tài trợ và hỗ trợ về kỹ thuật, trang thiết bị của Trung tâm Tin học Việt Tin.
 
Các đội nhìn chung đã thể hiện rất tốt tất cả các phần thi của mình với sự mức độ đồng đều về chuyên môn cao và là thực sự là thách thức cho Ban Giám khảo.
 
Tuy nhiên, với ưu thế đặc biệt về điểm số của phần thi Hiểu biết, THPT Phan Châu Trinh đã vượt lên các đội khác và giành giải Nhất trong sự cổ vũ nồng nhiệt của các cổ động viên và khán giả.
 

Phần thi Tự tin Chung sức của THPT Phan Châu Trinh
 
Giải Nhì thuộc về đội THPT Hoàng Hoa Thám và các giải Ba thuộc về 2 đội còn lại.
 
Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao các giải khuyến khích cho các đội đứng Nhì các bảng trong vòng sơ loại.
 
Đại diện Nhà Tài trợ - ông Trương Phước Ánh – Giám đốc Trung tâm Tin học Việt Tin có đến tham dự và trao giải cho các thí sinh.
 

anh Trương Phước Ánh - Giám đốc Trung tâm Tin học Việt Tin trao giải cho các thí sinh
 
Hội thi đã khép lại với rất nhiều bài học mà các bạn trẻ đã thu về được cho mình, và rất nhiều thông điệp được các bạn chuyển đến cho người lớn, các bậc phụ huynh, Ban tổ chức, cho Nhà trường và Xã hội, như đúng với mục tiêu đã được đề ra của Hội thi.
 
Ban Quản trị

Tin tức và sự kiện

Hiển thị bài đăng 1 - 10trong tổng số 19. Xem nội dung khác »

Tin Giáo dục

Hiển thị bài đăng 1 - 5trong tổng số 146. Xem nội dung khác »

Thế giới Teen - Sinh viên

  • Những ảo tưởng của các cô nàng trong tình yêu  Webdanang - Con gái khi yêu thường mắc phải một sai lầm, đó là quá ảo tưởng trong tình yêu. Đây chính là thủ phạm dẫn bạn đến những lựa chọn ...
    Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
  • Đại ca của bầy cậu nhóc vẫn là… cô nhóc  Webdanang - Bề ngoài là một cô gái nhưng bạn bè ai cũng nói nó nghịch ngợm như một đứa con trai...Nhìn bề ngoài nó là một đứa con gái ...
    Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
  • Nhọc nhằn SV làm người mẫu trang điểm  Webdanang - Làm người mẫu trang điểm không phải nghề mới mẻ nhưng vẫn là công việc hấp dẫn đối với nữ sinh viên bởi nó nhẹ nhàng, không bó buộc ...
    Được đăng 00:48, 15 thg 6, 2011 bởi Đỗ Thế Hiền
Hiển thị bài đăng 1 - 3trong tổng số 565. Xem nội dung khác »

Comments