Công ty mộc nệm nội thất Minh Hùng TP.HCM (Sài gòn) - Chuyên đóng ghế salon, sofa, nội thất phòng khách, nhà hàng, khách sạn, cafe, ô tô

đăng 01:52 22 thg 8, 2012 bởi Đỗ Thế Hiền   [ đã cập nhật 02:12 22 thg 8, 2012 ]

Kính gửi: Quý khách hàng

Công ty mộc nệm nội thất  Minh Hùng  chuyên sản xuất, cung cấp các mặt hàng nội thất salon, đặc biệt là các loại ghế sofa phòng khách, nhà hàng, khách sạn, quán bar, cafe,...với chất lượng bền chắc, mẫu mã đa dạng, sẽ làm đẹp hơn, sang trọng hơn căn phòng của bạn. 

Với phương châm luôn làm hài lòng khách hàng mà điểm nhấn là chất lượng, giá cả và giao hàng đúng hẹn. Mộc Nệm nội thất Minh Hùng ngày càng được nhiều khách hàng tín nhiệm, giới thiệu cho bạn bè và người thân của mình. Chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau của khách hàng về kiểu dáng, mẫu mã, chất liệu, màu sắc và kích thước tuỳ thuộc vào không gian thực tế.

Các bước quý khách hàng liên hệ và sử dụng sản phẩm của chúng tôi:

  1. Tham khảo mẫu mã trên website hoặc liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại :  0938.053.267 (Mr Hùng) 0908.176.217 ( Mr Minh)
  2. Chúng tôi sẽ đến địa chỉ của quý khách hàng và thực hiện việc khảo sát và tư vấn thêm cho khách hàng về việc chọn mẫu mã, màu sắc, chất liệu.. 
  3. Chúng tôi cùng quý khách hàng thống nhất về mẫu mã, màu sắc, chất liệu, giá sản phẩm, thời gian giao hàng...

Mộc Nệm nội thất  Minh Hùng  cam kết nỗ lực không ngừng để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng.  Chúng tôi thấu hiểu sự hài lòng của quý khách hàng sẽ giúp chúng tôi có thêm nhiều khách hàng mới.

Trân trọng!


Công ty mộc nệm nội thất  Minh Hùng Sài gòn


Sofa Phòng Khách

Ghế Cafe

Ghế MassageSofa Phòng Karaoke

Sofa góc


Phòng VIP

Phòng họp

Đôn


Comments