Dịch vụ tại Big C


Xe buýt Big C miễn phí 

 
Đưa vào sử dụng thí điểm vào tháng 11/2007 tại Hải Phòng. Được sự ủng hộ và động viên của Khách hàng, đến nay mô hình xe buýt miễn phí Big C đã được nhân rộng trên hệ thống Big C và không ngừng phát triển trong thời gian tới
 
  •  14 tuyến xe buýt Big C miễn phí nối các huyện ngoại thành và Big C (tính đến thời điểm cuối năm 2009).
  •  Đạt hiệu quả kinh tế cao, trở thành một giải pháp giao thông đi lại cho người tiêu dùng ở các vùng xa trung tâm
  •  Tạo điều kiện cho Khách hàng đi tham quan mua sắm giá rẻ tại các trung tâm thương mại Big C .
 
Hiện hệ thống Big C đang có các tuyến xe buýt miễn phí phục vụ tại các cửa hàng Big C Hải Phòng, Big C Đồng Nai, Big C Huế, Big C Đà Nẵng và Big C An Lạc. Để biết lộ trình hoạt động của các tuyến xe buýt miễn phí, Quý khách có thể tham khảo tại mục cửa hàng gần nhất theo danh sách cửa hàng.
 
 
Bên cạnh dịch vụ tuyến xe buýt miễn phí, để tạo thêm nhiều điều kiện thuận lợi cho Quý khách, Big C sẽ hoàn tiền vé lượt đi xe buýt công cộng khi Quý khách đến Big C An Lạc, Big C Đồng Nai,… (Vui lòng xem thông tin chi tiết tại cửa hàng).

Dịch vụ khác

 

Thẻ cào điện thoại
Tại tất cả các siêu thị Big C trên cả nước, Khách hàng có thể mua các loại thẻ cào điện thoại với nhiều loại mệnh giá khác nhau được cung cấp bởi các dịch vụ viễn thông uy tín nhất tại Viện Nam như Viettel, Mobiphone, Vinaphone. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tại quầy tính tiền hoặc tại quỹ trung tâm của Siêu thị để được hướng dẫn chi tiết và mua với giá rẻ hơn mệnh giá của thẻ.
 

Giỏ đựng hàng có bánh xe
Để Khách hàng mua sắm thuận tiện và thoải mái hơn, Big C đã đưa vào sử dụng giỏ đựng hàng mới với nhiều ưu điểm vượt trội: đựng được hàng hoá nhiều hơn, ít chiếm diện tích hơn và đặt biệt Khách hàng có thể kéo hoặc đẩy trên mặt đất nhờ một tay kéo vững chắc.
 

Gói quà miễn phí
Khi đến mua sắm tại các Trung tâm thương mại của Big C, nhân viên Quầy tiếp tân của Siêu thị sẵn sàng gói quà hoàn toàn miễn phí theo yêu cầu của Quý khách.
 

Sửa chữa quần áo miễn phí
Quý khách có thể yêu cầu nhân viên phòng thử đồ chỉnh sửa lại các loại quần áo mua tại Big C theo kích cỡ phù hợp.
 

Đổi – Trả hàng hóa
- Khách hàng được quyền đổi hoặc trả hàng đã mua vì các điều kiện như sau:
 • Hàng đổi/ trả là hàng hóa mua tại cửa hàng Big C, có Hóa đơn tính tiền tương ứng (mua hàng tại Big C nào thì đổi/trả hàng tại Big C đó).
 • Đổi hàng/ trả hàng trong thời hạn quy định kể từ thời điểm mua hàng (72 tiếng đối với hàng điện tử, điện máy và 48 tiếng đối với các mặt hàng khác).
 • Hàng đổi/ trả có bao bì nhãn mác chưa bóc xé hoặc mở nắp, hàng không bị biến đổi về hình dạng và chất lượng.
 
- Một số mặt hàng không được đổi/ trả vì lý do vệ sinh như: Thực phẩm tươi sống, thực phẩm chế biến, hàng đông lạnh, hàng yêu cầu bảo quản ở nhiệt độ thấp (thịt nguội, sữa chua, bơ, sữa tươi,...), hàng nội y, hàng giảm giá.
- Đối với hàng điện tử- điện máy: xin vui lòng liên hệ cửa hàng để biết thêm thông tin chi tiết.
- Lưu ý: với các sản phẩm điện máy, chỉ chấp nhận việc trả lại hàng khi sản phẩm vẫn ở dạng mặc định ban đầu. 
 

Dịch vụ bảo hành điện máy
Tất cả hàng điện máy mua tại Big C đều được bảo hành. Nhân viên quầy điện máy của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, hướng dẫn Quý khách sử dụng sản phẩm và phiếu bảo hành.
 

Máy rút tiền (ATM)
Danh sách máy rút tiền tại các siêu thị Big C:
 
► Thăng Long: VCB, ANZ, VIB, Techcombank.
 
 The Garden: ANZ, HSBC, Techcombank, VIB Bank, Incombank, Agribank.
 
 Hải Phòng: BIDV, Sacombank, Techcombank, Eximbank.
 
► Đà Nẵng: VCB, Techcombank, Sea bank, Eximbank.
 
 Huế: ACB, VCB, An Binh Bank.
 
► Đồng Nai: VCB, ACB, Dong A, Techcombank.
 
► Hoàng Văn Thụ: ANZ, HSBC, ACB, BIDV, HABUBANK.
 
 Miền Đông: ANZ, HSBC, ACB, BIDV, VCB.
 
► An Lạc: ANZ, HSBC, BIDV, VCB, Sacombank.
 
► Gò Vấp: HSBC, MB, VCB, Techcombank.
 

Hoá đơn VAT (Hóa đơn đỏ)
- Tại cửa hàng Big C Thăng Long, Hải Phòng, Huế, Đà Nãng và Gò Vấp, sau khi nhận hóa đơn bán lẻ tại quầy thu ngân, Quý khách có thể đến quầy Tiếp tân để yêu cầu cấp hóa đơn GTGT.
 
- Tại các cửa hàng Big C khác như Big C Đồng Nai, An Lạc, Hoàng Văn Thụ, và Miền Đông, tại quầy Thu ngân, Quý khách sẽ được cấp ngay hóa đơn GTGT (được cục thuế công nhận) có giá trị như hóa đơn đỏ. Nếu cần thêm thông tin xác nhận, Quý khách cũng có thể liên hệ Quỹ trung tâm để yêu cầu Giấy xác nhận mua hàng (ghi tên Khách hàng hoặc Công ty, mã số thuế, giá trị đơn hàng).
 

Mua hàng trả góp
Các dịch vụ mua hàng trả góp của hệ thống Big C (dành cho một số mặt hàng điện máy) hiện có tại các cửa hàng Big C Thăng Long, Hải Phòng, Huế, Đà Nẵng, Đồng Nai và An Lạc. SGViet cung cấp thủ tục nhanh gọn, đơn giản, tạo điều kiện cho Khách hàng dễ dàng thực hiện các dự định mua sắm của bản thân và gia đình. Để biết thêm thông tin chi tiết, xin Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên quầy SGViet ở quầy hàng điện máy để được hướng dẫn thông tin chi tiết.
 

Thanh toán bằng thẻ
     Quý khách có thể thanh toán bằng các loại thẻ tín dụng khi mua sắm tại hệ thống Big C trên cả nước như Visa, Master, Amex, JCB,… Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ cửa hàng mà Quý khách đến mua sắm.

Comments